ANIME

Married At First Sight (Vương quốc Anh) Phần 7 Tập 16: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Một chương trình truyền hình thực tế quốc tế, “Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên (Anh),” đã trở lại màn ảnh với một mùa hoàn toàn mới để giúp một nhóm độc thân mới gặp gỡ những người bạn tâm giao của họ tại bàn thờ. Mặc dù các nghi lễ được thực hiện trong chương trình không ràng buộc về mặt pháp lý đối với các thí sinh dưới bất kỳ hình thức nào, nhưng có thể an toàn để nói rằng mọi thứ được nói hoặc làm trong chương trình là không có biên bản.

Chương trình thực tế này đã trở lại với 12 thí sinh trên tàu tìm kiếm cơ hội tình yêu một lần nữa bằng cách đặt số phận của họ vào tay các chuyên gia tình yêu của chúng ta – Mel Schilling, Paul C.Brunson và Charlene Douglas, cũng là bác sĩ trị liệu tình dục của họ. Một chương trình trực tiếp dựa trên một thử nghiệm táo bạo, Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên (Anh) chứng kiến ​​nhiều người độc thân trao nhau lời thề với những người hoàn toàn xa lạ trước mặt cả thế giới. Điều gì khiến người xem có thể cảm thấy thích thú hơn việc quan sát những người lạ kết hôn trên sóng truyền hình quốc gia và quốc tế?

Tuy nhiên, theo thông báo vào ngày 24 tháng 11 năm 2020, Married At First Sight (Anh) đã được chuyển sang kênh chị em E4, theo sau là kênh có tỷ lệ thành công cao, như được thấy rõ từ điểm xếp hạng truyền hình của E4. Bên cạnh đó, lần này mùa 7 sẽ có thời lượng dài hơn, tổng cộng là 30 tập, vì sự nổi tiếng và tình yêu to lớn mà nó đã nhận được trong mùa 6.

Lần này, chương trình cũng gây chú ý khi có sự tham gia của các cặp đôi cùng giới tính, điều này chắc chắn đã thu hút được sự quan tâm của người xem. Sau buổi ra mắt tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 8 năm 2022, bộ phim truyền hình này cũng có một tập đặc biệt mang tên “Một năm sau”, đề cập đến một phần các diễn viên của phần thứ sáu. Đối với loạt phim này, tất cả các nghi lễ được chuyển sang Bến cảng Trinity.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên (Anh) Phần 7: Chúng ta biết gì cho đến nay?

Trong các tập trước, người ta thấy rằng tất cả các cặp đôi mới đang bước vào một tuần mới của hôn nhân, nơi những tia lửa đang bay và những cảm xúc thực sự đang được nói về. Bỏ xa những suy nghĩ ảo tưởng và những điều không chắc chắn, các cặp đôi cuối cùng đã dọn về sống chung với nhau sau khi trao đổi lời thề trong đám cưới. Khi một số cặp dành nhiều thời gian cho nhau hơn để cố gắng tìm hiểu gia đình và xuất thân của họ, những cặp khác đã bắt đầu có dấu hiệu không hợp nhau. Tiếp theo là một chuyến thăm ngắn từ hội đồng để giải quyết những khác biệt đã bắt đầu cháy hết các cặp.

Tuy nhiên, sau khi giới thiệu bốn thí sinh mới cho mùa giải này, người hâm mộ của “Kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên” đã bày tỏ sự thất vọng của họ đối với một trong những cặp đôi này. Mặc dù Sophie là một phụ nữ đầy tham vọng và có định hướng với một sự nghiệp công nghệ thành công, một số người hâm mộ đã mô tả cô là “vật chất” và chỉ trích Johnathan vì quá tốt với cô. Hầu hết mọi người đều coi mối quan hệ này là không phù hợp hoàn toàn và gọi đây là một “thử nghiệm thực nghiệm” trong đó cơ hội mối quan hệ của họ bị loại bỏ là rất mong manh.

Trong tập 14 của bộ phim truyền hình này, kịch tính đã mở ra ở bữa tiệc tối. Trong khi Matt và Whitney gửi đến khán giả một làn sóng tích cực, mọi thứ lại không giống với Gemma. Mặt khác, Thomas, mặc dù anh ta đã hứa sẽ tránh bất kỳ loại kịch nào, nhưng việc kéo Jess vào mớ hỗn độn của anh ta vẫn tốt như chơi với lửa. Đã nói tất cả những điều đó, tất cả những người hâm mộ “Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên” đều kín đáo mong đợi những tập phim sắp tới, sẽ một lần nữa kéo theo rất nhiều kịch tính.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên (Anh) Phần 7, Tập 16: Ngày và giờ phát hành

Phần 7, tập 15 của “Married At First Sight (Anh)” sẽ được phát sóng vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, lúc 9 giờ tối theo giờ Anh. Tiếp theo là tập 16 sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 9 năm 2022, lúc 21h Thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, các tập mới sẽ ra rạp, đồng nghĩa với việc người xem không phải chờ lâu hơn. khoảng thời gian chứng kiến ​​bộ phim truyền hình đang diễn ra pha trộn với những tia lửa của sự lãng mạn và phản ứng hóa học.

CŨNG ĐỌC: Let’s Make a Deal Season 33 Episode 3 Ngày phát hành

Xem phim Married At First Sight (Anh Quốc) Phần 7 Tập 16 ở đâu?

Mỗi tập mới của Married At First Sight (Anh) sẽ phát sóng trên Kênh 4 lúc 9:15 tối BST. Với 48 phút thời gian chạy, các tập sau đó sẽ được tải lên trang web chính thức của Channel 4. Tuy nhiên, người xem sẽ được yêu cầu chia sẻ thông tin đăng nhập tương ứng của họ để có thể truy cập các tập.

Đối với những người xem không có quyền truy cập vào Kênh 4 hoặc trang web của kênh, có tin tốt cho tất cả các bạn. Married At First Sight (Anh) Phần 7 hiện cũng có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác, tuy nhiên, yêu cầu VPN và đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

Kết hôn với một người hoàn toàn xa lạ có thể là một ý tưởng điên rồ, nhưng việc xây dựng một gia đình thoát khỏi sự lãng quên hoàn toàn đi kèm với sự hồi hộp và trải nghiệm của nó. Bạn đã thêm chương trình này vào danh sách “xem say mê” của mình chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *