ANIME

Xem có sai không khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối IV Tập 4 Ngày sinh sản: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bài viết này sẽ thảo luận về việc nỗ lực nhặt các cô gái trong một Dungeon IV, Tập 4 Ngày sinh sản có sai không. Anime này đã nhận được một trong những xếp hạng hàng đầu cho thể loại của nó, và vì những lý do rất chính đáng, rất nhiều người đã nói về nó. Các thiết lập và câu chuyện trong anime này là một trong những điều kỳ lạ nhất; tất cả chúng đều hoảng sợ và thú vị song song.

Nhà thám hiểm quả cảm Bell Cranel đã lên cấp, nhưng anh ta vẫn chưa thể ăn mừng thành tích vượt ngục của mình. Hoạt động tiếp theo của Bell bị gián đoạn vì phát hiện gây sốc về vụ giết thịt người trước khi anh ta có thể rời đi! Nhưng trước khi Hestia Familia có thể cạnh tranh hiệu quả với các Orario Familias khác, nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước! Vì một trong những cộng sự quan yếu của Bell đang phải chịu trách nhiệm pháp lý, Bell và đồng bọn của anh ấy phải xóa tên người game thủ của họ và xác định xem ai là người thực sự phải chịu trách nhiệm cho hành động kinh khủng.

“Dungeon”, một mê cung của các đường hầm, là nơi có Thành phố Mê cung của Orario. Một nhà thám hiểm trẻ đầy tham vọng đã “thăng hạng” ở thành phố này với véc tơ vận tốc tức thời chưa từng thấy nhờ sự trợ giúp của nữ thần nhỏ nhỏ ốm, những người game thủ thế hệ và vô số lần thoát chết trong tấc gang. Một ngày nọ, anh ta nhận được một phong phân bì chứa lời mời tham gia một chuyến thám hiểm tới một tiêu chuẩn của Dungeon nhưng trước đây chưa từng được mày mò. Với những người game thủ đồng hành của mình, nhà thám hiểm trẻ tuổi tiến vào lãnh thổ chưa được mày mò. vì một đứa trẻ và vị thần của anh ta, “Thần thoại gia đình” này đã được ghi lại.

Cũng nên đọc: Tokyo Mew Mew Mew Ngày sinh sản tập 6: Âm vang tới tận trái tim!

Có sai không khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối IV Tóm tắt lại tập phim

Bell biết rằng anh ta đã đạt tới màn chơi 4 thông qua Hestia sau khi anh ta hồi phục sau trận chiến với Asterius, và Fels cảnh báo anh ta rằng hòa bình thực sự giữa Orario và Xenos không thể đạt được cho tới khi ai đó hoàn thành màn chơi thấp nhất của Dungeon. Bell và các đại diện khác của Hestia Familia được yêu cầu phải hoàn thành công việc bắt buộc trước tiên của họ, điều này yêu cầu họ thuở đầu phải vào các màn chơi thấp nhất, theo sự chỉ định của Guild. Hestia quyết định xây dựng một nhóm thám hiểm và nhờ sự tương trợ của Miach cũng như Takemikazuchi Familias.

Trong khi Welf sẵn sàng trang bị tốt hơn cho cả nhóm và Lilliluka, một trong những thành viên yếu nhất và dễ bị tổn thương nhất của đội, chấp nhận lời yêu cầu của Daphne để hoạt động như một nhà chiến thuật cho nhóm thay vì tham gia tranh đấu, Aisha cũng đồng ý tham gia cuộc phiêu lưu và tương trợ Huấn luyện yêu thuật của Haruhime. Cassandra khuyên Bell và nhóm thám hiểm nên hoãn việc rời đi sau khi trải qua một giấc mơ đáng ngại, nhưng Bell và cả đội đã thu xếp xong xuôi và đi tới các màn chơi thấp hơn.

Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không

nỗ lực nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không

Bell và những người khác dựng lều của họ gần lối vào các tầng dưới. Trong các tình huống, họ tạm dừng và kiểm tra các dụng cụ của họ. Ngày hôm sau, họ leo lên tầng 25, trong đó họ tiếp tục tranh đấu với quái vật và tích lũy vật tư cho tới khi họ tìm thấy một nhà thám hiểm bị thương đang bị tiến công vì một thứ giống như thực vật khổng lồ. Cả nhóm thoát khỏi trận mưa đạn trả nủa của con quái vật khi Bell đối đầu với nó trong trận chiến, ngoại trừ Chigusa, người bị thương vì một viên đạn. Những vết thương của nhà thám hiểm và Chigusa khởi đầu mọc dây leo khi sinh vật này chạy trốn, quyên sinh và làm cho Cassandra choáng váng vì mọi thứ cho tới thời khắc này đã diễn ra đúng như những gì cô dự đoán.

Có sai không khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối IV Ngày sinh sản tập 4

Cố nhặt các cô gái trong ngục tối IV có sai không, Tập 4 Mermaid (Cô gái của Thành phố Nước) sẽ sinh sản vào lúc 11:00 tối thứ Sáu, ngày 11 tháng 8 năm 2022 tại Tokyo, thứ Sáu, ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 9:00 sáng CST, Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 10:00 sáng EST và Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 7:30 tối theo giờ IST.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *