ANIME

Michael kết thúc với ai trong Jane The Virgin?

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận xem Michael kết thúc với ai trong Jane The Virgin. Trong trường hợp bạn đã quên, Jane The Virgin là một bộ phim hài – chính kịch lãng mạn, đã phát sóng trước đó trên mạng The CW. Nó tập trung vào cuộc đời của Jane Villanueva xoay chuyển với một bước ngoặt sau khi được thụ tinh nhân tạo. Khi phát hiện ra điều này, cô ấy bị sốc. Sau đó, mọi thứ trở nên kỳ lạ sau khi cô phát hiện ra rằng người hiến tặng sinh học chính là ông chủ của cô. Nghe có vẻ thú vị đúng không?

Nói về Michael Cordero Jr., anh ấy là một trong những nhân vật chính của Jane The Virgin. Vai diễn đã được thể hiện bởi nam diễn viên nổi tiếng, Brett Jordan Dier. Những ai chưa xem Jane The Virgin đầy đủ, rất tò mò muốn biết Michael kết thúc với ai. Hãy đi sâu vào để biết!

Cũng nên đọc: Petra kết thúc với ai trong Jane The Virgin?

Michael kết thúc với Jane The Virgin là ai?

Mặc dù Michael Cordero không xuất hiện trong mùa cuối cùng của Jane The Virgin, anh ấy vẫn có một kết thúc có hậu. Nhưng, với ai?

Chúng ta đã thấy rằng ban đầu Michael có mối quan hệ với Jane nhưng không kéo dài. Họ không chỉ hẹn hò mà còn kết hôn. Dù đã chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhưng cô nhận ra rằng cùng với anh ấy, Rafael cũng đã thay đổi khá nhiều trong những năm qua. Vì vậy, cô quyết định Rafael là ‘tình yêu đích thực của mình.’ Thế đấy, ai cũng xứng đáng có được tình yêu và cuộc sống không bao giờ có điểm dừng đối với bất kỳ ai. Do đó, Michael tìm thấy tình yêu mới của mình trong Charlie. Nhân vật của cô do Haley Lu Richardson thủ vai và cô xuất hiện trong Phần 5 của Jane The Virgin. Nói về nhân vật của cô, Charlie là một chủ trang trại đến từ Montana.

Michael kết thúc với ai trong Jane The Virgin

Michael kết thúc với Charlie trong Jane The Virgin

Cuối cùng, Michael đính hôn với Charlie. Thêm vào đó, những con chim tình yêu đưa mối quan hệ của họ lên một cấp độ khác, bằng cách thông báo tin vui. Đó là, họ sắp được làm cha mẹ, nơi Charlie đang mong đợi đứa con đầu lòng của cô với anh ta. Cô luôn thô lỗ với Jane nhưng vẫn trao quyền sống cho vị hôn phu của mình, Michael cho Jane để đưa câu chuyện của anh vào cuốn tiểu thuyết của cô.

Jane The Virgin cũng có trên Netflix. Bạn có thể cho nó một chiếc đồng hồ.

Cũng nên đọc: Jane kết thúc với ai? Tất cả về phần 5 của Jane The Virgin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *