ANIME

Xếp hạng sức mạnh của Jinchuriki Cửu Vĩ

Cửu Vĩ, hay Kurama, là Linh thú nhất được phân chia ra từ Thập Vĩ. Theo thời gian, Jinchuriki Cửu Vĩ đã được truyền tải qua nhiều người và sau đó dừng lại ở Naruto.

5) Mito Uzumaki

Là một kunoichi xuất sắc của gia tộc Uzumaki, Mito kết hôn với Hokage đệ nhất, Hashirama Senju, làm mối quan hệ thân tình giữa các gia tộc của họ. Sau khi Hashirama chế ngự Madara Uchiha ở thung lũng tận cùng, Mito đã nhận trách nhiệm của Kurama và phong ấn toàn bộ chakra của con thú vào cô.

Mito Uzumaki

Mặc dù phong ấn mạnh mẽ đã được kiểm tra ở mức giới hạn của nó khi Mito trải qua quá trình sinh nở, nhưng không có bất kỳ chứng chỉ biến đổi nào. Cô ấy đã sống một cuộc sống lâu dài, hầu như không phức tạp và không cảm thấy cần phải sử dụng sức mạnh của Kurama cho bất cứ điều gì. Mother of Naruto, Kushina, tôn trọng tư cách là một shinobi của cô, và nếu không có sự chỉ đạo của cô, Naruto sẽ không biết làm thế nào để đánh bại Kurama.

4) Kushina Uzumaki

Thời gian trôi nổi, cơ thể của Mito Uzumaki trở nên yếu đi vì tuổi đã cao, và do đó, cần phải có một kim khí mới cho Kurama. Đây là nơi Kushina bước vào, vì mối quan hệ đặc biệt của chakra của cô ấy khiến cô ấy trở thành ứng cử viên tiếp theo cho vai Jinchuriki. Thời thơ ấu của cô hầu như nằm trong đống tàn cuộc của chiến tranh trước khi chuyển đến làng Lá.

Kushina Uzumaki

Phong cách và nhẫn năng lực của cô với tư cách là một Kunoichi làm cho gia tộc Uzumaki tự hào vì chakra độc nhất của cô có thể vô hiệu hóa Kurama và kiềm chế sức mạnh thần thánh của anh ta.

Cô ấy đã hy sinh mạng sống của mình cho Konoha và nên được coi là một anh hùng, nhưng cô ấy không bao giờ cần sử dụng chakra của Cửu Vĩ nhiều như những Jinchuriki khác trong danh sách này.

>> XEM THÊM: Top 5 nhân vật trong Naruto đủ tầm để solo với Goku trong Dragon Ball

3) Minato Namikaze

Tia sáng vàng Konoha có thể được coi là một trong những shinobi mạnh mẽ và nhanh nhẹn nhất trong anime. Minato khá thành thạo trong việc sử dụng Shurikenjutsu, điều này đã giúp anh đạt được tốc độ đáng kinh ngạc vì các dấu hiệu trên Kunais của anh cho phép chuyển thời gian. Ngay sau khi hy sinh mạng sống của mình trong cuộc tấn công của làng Lá, Minato đã phong ấn nửa Âm thanh của Kurama vào chính mình khi anh ta phong ấn nửa Âm thanh bên trong con trai mình.

Minato Namikaze

Sức mạnh của anh ta với tư cách là một Jinchuriki đã được tiết lộ khi anh ta sống lại trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Trong khi Black Zetsu sớm đánh dấu nửa âm, Minato có thể hiện sức mạnh kinh khủng như Chế độ Vĩ thú và Quả cầu Vĩ thú.

Anh ta cũng sử dụng dư chakra lượng để tăng cường các công việc thường xuyên của mình. Minato is a in the best people in the what you are doing, but hai Jinchurikis bên dưới cố gắng thay thế sức mạnh của anh ấy.

2) Madara Uchiha

Madara đủ khả năng để gây khó khăn cho Hashirama, và điều này đã nói lên tất cả. Nhiều năm xung đột và kinh nghiệm đã hun đúc nên quan điểm của Madara về cuộc sống, và sức mạnh của anh đạt đến đỉnh cao, khó lường khi anh trở thành Jinchuriki Thập Vĩ. Để đạt được thành tích này, anh ta sẽ yêu cầu chakra của tất cả các vĩ thú chín, một phần khiến anh ta trở thành Jinchuriki của Kurama.

tên nhân vật của người ta đó

Minato và Kakashi thậm chí còn không thể làm nên cả Madara trong hình dạng Jinchuriki Mười đuôi của anh ta. Anh ta có thể chống lại những đòn tấn công như Thần Sấm Bay và Kamui.

Tuy nhiên, Might Guy đã cố gắng hết sức để lấy ngày bằng Taijutsu kỹ năng đáng kinh ngạc của mình. Nhìn chung, đáng chú ý là sức mạnh của Madara không thể so sánh với một số ninja giỏi và nổi tiếng trên chiến trường.

1) Naruto Uzumaki

Câu chuyện của Naruto rất phức tạp, và Kurama đã ở đó để chứng nhận toàn bộ kiến ​​trúc của cậu bé điều hành. Trong khi Kurama code như bị hận thù tái sinh trong giai đoạn đầu của anime, Naruto đã thay đổi quan điểm của mình về thế giới.

Naruto Uzumaki

Anh đánh bại Kurama nhờ sự giúp đỡ cuối cùng của mẹ mình và gắn bó với anh ta sau khi anh ta mở khóa phong ấn, giữ Kurama trở lại. Từ khi gắn bó với Kurama, khả năng kiểm tra lượng chakra không ngừng hoạt động của anh ấy gây ra sự cố. Anh ấy đã nhận được một sự hỗ trợ lớn trước các cuối cùng của vòng trong anime và sử dụng sức mạnh của Kurama như của riêng mình. Cùng nhau, họ đã thành lập một đội trong mơ, và sự phối hợp của họ không ai kịp.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *