ANIME

Bethesda hy vọng bạn sẽ trả 70 đô la cho Skyrim On Switch

Một người đàn ông thức dậy trên chiếc xe kart bí ẩn được yêu cầu 70 đô la.

Ảnh chụp màn hình: Bethesda / Kotaku

Gần một năm sau khi nó đến với mọi nền tảng khác, Skyrim: Anniversary Edition đã bất ngờ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày hôm nay. Phiên bản mới nhất của game nhập vai thế giới mở 2011 được yêu thích bao gồm một loạt DLC, nội dung mod và câu cá. Nó cũng là 70 đô la trên máy lai cầm tay của Nintendo. Gotham Knights và Callisto Protocol không đến với Switch, nhưng rõ ràng mức giá là, ít nhất là trong một trường hợp kỳ lạ này.

Bethesda đã phát hành rất nhiều cổng và bản cập nhật cho The Elder Scrolls V. Kể từ khi nó được phát hành ban đầu trên Xbox 360, PS3 và PC, nó cũng đến với từng thế hệ bảng điều khiển mới, cũng như điện thoại, nền tảng phát trực tuyến và tất nhiên, Nintendo Switch. Năm ngoái, nhà xuất bản đã tiết lộ Phiên bản Kỷ niệm $ 50 mới, đừng nhầm lẫn với Phiên bản Đặc biệt hiện có. Sự khác biệt chính là nó có nhiều nội dung mod và câu cá hơn. Người chơi có thể trả $ 20 để nâng cấp các Phiên bản Đặc biệt hiện có của họ. Ngoại trừ trên Switch.

Phiên bản 2017 trên thiết bị cầm tay của Nintendo có trang phục Breath of the Wild đặc biệt không thể nâng cấp cho đến hôm nay. Nintendo đã công bố tin tức bất ngờ trong một tweet, nhưng không mất nhiều thời gian để mọi người bắt đầu lo lắng về mức giá:

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Mặc dù các trò chơi Switch thường có giá cao cấp, nhưng Skyrim: Anniversary Edition là phiên bản đầu tiên không phải là tuyển tập, phiên bản cao cấp hoặc gói DLC phá vỡ rào cản 60 đô la. Các trò chơi hiện đang thường xuyên làm điều này trên PS5 và Xbox Series X / S, có lẽ là do chi phí sản xuất bom tấn gần như gấp đôi mỗi chu kỳ giao diện điều khiển. Tuy nhiên, Switch đã được 5 năm tuổi và Skyrim thậm chí còn cũ hơn.

Thêm vào đó, Anniversary Edition chỉ có giá $ 50 trên PS5 và Xbox Series X / S, nơi các bản nâng cấp thế hệ mới được miễn phí. Và nó cũng không liên quan gì đến chi phí của thẻ Switch SD, vì giá 70 đô la là dành cho bản tải xuống kỹ thuật số. (Những người đã sở hữu Skyrim trên Switch giờ đây có thể nâng cấp lên phiên bản Anniversary Edition với giá 20 đô la.)

Dự đoán duy nhất của tôi? Phiên bản thông thường của Skyrim vẫn có giá 60 đô la trên Switch, và thay vì giảm giá đó xuống 10 đô la, Bethesda quyết định chỉ thêm nó vào giá bán mới. Tất nhiên đó là tất cả những suy đoán. Như bạn có thể đoán nếu bạn đã xem những phần này lâu, Bethesda đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *