ANIME

Utawarerumono Mask Of Truth Ngày tạo ra tập 7: Câu trả lời cho vách đá treo

bất kỳ khi nào game thủ phải tranh đấu với những người game thủ từng nghĩ và là game thủ của game thủ, những người game thủ đã nghĩ và vẫn tin tưởng đứng về phía game thủ, mọi thứ đều trở thành khó khăn đối với game thủ. Có điều gì đó đang xảy ra trong Utawarerumono Mask of Truth, một anime thế hệ được tạo ra. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Utawarerumono Mask of Truth Ngày tạo ra tập 7: Câu trả lời cho những cái móc treo trên vách đá.

Sau khi hoàng đế bỏ xác, Yamato rơi vào tình trạng hỗn loạn. Tướng Oshutoru của Cánh hữu bị truy nã vì cáo buộc đầu độc Hoàng hậu Anju. Anh ta triệu tập toàn bộ lực lượng của Akuruka để chống lại những kẻ truy đuổi mình, thống nhất thể xác và ý thức của anh ta với vũ trụ. Anh giao cho game thủ mình Haku trách nhiệm chăm sóc Anju và Nekone trước khi phát xuất. Haku từ bỏ cuộc sống trước đây của mình và sử dụng mặt nạ và tính cách của Oshutoru. Anh ta tự xưng là Oshutoru và nói với tất cả mọi người – ngoài Nekone, người nhận thức được sự thực.

Họ chạy trốn tới Ennakamui, nơi Anju mở đầu chữa bệnh và đảm nhận vị trí thích hợp của cô ấy là Hoàng hậu. Tuy nhiên, Raikou, trong số Bát đại tướng quân, nỗ lực khai thác sự nhầm lẫn và thiết đặt một nữ vương giả. Ngay sau đó, lực lượng của Yamato sẽ tới Ennakamui để giết thịt hại nữ vương thực sự. Một cuộc xung đột sẽ bao trùm toàn bộ Yamato sắp mở đầu. Phần sau rốt của loạt phim, Utawarerumono! Câu trả lời cho mọi câu hỏi sẽ xuất hiện.

Utawarerumono: Mask of Truth, một anime dựa trên một trò chơi điện tử vong lược, hiện được coi là một trong những anime hay nhất về triết lý và lý trí. Cách hành động hợp lý nhất có nhẽ là giả thiết một tính danh khác để bảo vệ vương quốc và ngăn chặn sức mạnh hủy diệt trái đất bị biến mất. Đây đúng đắn là những gì anime đã miêu tả cho tới nay.

Vì vậy, hãy xem những gì đã xảy ra trong tập trước vì nó sẽ là cửa ngõ của chúng ta tới tập tiếp theo và sẽ cung ứng cho chúng ta hiểu biết nhiều hơn về vị trí của câu chuyện ngay bây giờ và tất cả những gì chúng ta có thể mong đợi.

Utawarerumono Futari no Hakuoro

Utawarerumono Futari no Hakuoro

Cũng nên đọc: Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Ngày tạo ra tập 5: Vòng lặp bí mật

game thủ dạng tóm tắt tập Utaware Rumono Mask of Truth

tới nơi cất giấu là một người bán hàng nói rằng Kuon đã gửi cho anh ta. Anh tiết lộ với Haku rằng anh kinh doanh mọi thứ khác ngoài loài người và anh đã đưa cho công chúa một lọ thuốc chữa bệnh. Nekone và những người khác cung ứng cho anh ta một danh sách các nguồn cung ứng nhưng họ cần khi họ đi. Nhờ có phương thuốc, Anju tỉnh táo và yêu cầu được gặp Haku. Anh được Oshtor / Haku thông tin rằng anh đã chết để bảo vệ cô. Oshtor cũng gợi ý rằng Anju từ bỏ mục tiêu kế vị Mikado vì ngày nay có một kẻ mạo lên ngai vàng vàng trông giống cô ấy.

Trong lúc đó, Nekone và Haku tới thăm mẹ của Nekone và kết hôn như một gia đình. Công chúa được hướng dẫn để sống ở đây trong hòa bình trong phần còn lại của cuộc đời bởi vì Mikazuchi, người cũng đã tới với lực lượng của Yamato, vì mong muốn của cô ấy phục vụ như Mikado sẽ gây ra một cuộc xung đột không quan yếu. Mikazuchi thử thách Oshtor để củng cố thỏa thuận, nhưng sau khi tiến công anh ta một lần, anh ta biết rằng đó không phải là Oshtor.

Cả Haku và Mikazuchi đều là những người đàn ông tốt, khôn ngoan, luôn theo dõi và chăm sóc cho vương quốc của họ. Họ hiểu rằng họ phải tranh đấu với nhau và làm gương để Anju từ bỏ việc trở thành Mikado sau này, điều này sẽ gây ra xung đột. Mikazuchi, tuy nhiên, nghĩ rằng người bảo vệ công chúa là game thủ của anh ta, Oshtor và là người nhưng anh ta có thể phụ thuộc. Anh ta tiến công bại một lần trước khi nhận ra rằng người kia không phải là Osthor, tuy nhiên, chỉ là một kẻ mạo. Kế hoạch lớn nhất của Mikazuchi là giết thịt Haku và Anju tại vị trí này và xong xung đột.

Utaware Rumono Mask of Truth

Utaware Rumono Mask of Truth

Utawarerumono Mask of Truth Ngày tạo ra tập 7

Utawarerumono Mask of Truth tập 7 sẽ tạo ra vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022 lúc 1:00 sáng ở Tokyo, Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 11:00 sáng CST, Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 0:00 CH ESTThứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 9:30 tối theo giờ IST.

Leave a Reply

Your email address will not be published.