ANIME

giảng giải cảnh sau tín dụng phần 8 của The Flash: Anh trai sinh đôi của Barry màu xanh Cobalt

Không đề cập tới bất kỳ nhân vật cụ thể nào, The Flash Season 8 Post Credit Scene đã tạo tiền đề cho một mối nguy hiểm thế hệ nhưng mà Thành phố Trung tâm sẽ phải ứng phó trong những ngày tới. Các trận chiến của Barry Allen với tư cách là Scarlet Speedster vẫn đang diễn ra vì chương trình Arrowverse thứ nhì đã được đặt hàng cho mùa 9. Team Flash sẽ trở lại trong ít nhất một năm nữa trong chuyến phiêu lưu Arrowverse vào đầu năm 2023.

Eric Wallace, người tạo ra chương trình, tuyên bố rằng The Flash mùa 8 được quay vào thời khắc nhưng mà người ta vẫn chưa biết liệu loạt phim Arrowverse có tiếp tục hay không. Điều đó làm rõ lý do vì sao Eobard Thawne của Tom Cavanagh được The Flash chọn làm nhân vật phản diện sau cuối của mùa. Reverse-Flash có nỗ lực thứ nhì để xâm nhập vào bức tranh với sức mạnh của Lực lượng tiêu cực vài tập sau khi Barry tiến công bại kế hoạch của anh ta trong phần giao nhau “Armageddon” của The Flash. Thawne mạnh mẽ hơn bao giờ hết vì sức mạnh khổng lồ nhưng mà anh ta có được. Tuy nhiên, tỷ trọng cược đã thay đổi theo hướng có lợi cho Flash khi Barry có được sự tăng thêm tương đương từ Lực lượng Tích cực. Thawne giờ nhường nhịn như đã vĩnh viễn biến mất.

giảng giải về cảnh hậu tín dụng phần cuối của The Flash Season 8

trận chiến với Reverse-Flash và thời kỳ của anh ta với tư cách là hình đại diện của Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Âm tính đã kết thúc trong tập sau cuối của mùa. Nhưng mùa giải vẫn chưa kết thúc nếu loạt phim này gợi ý về một người kế nhiệm khả dĩ cho Reverse-Flash of the Arrowverse. Một cảnh hậu tín dụng đầy đe dọa từ The Flash mùa 8, tập 20, mở đường cho một nhân vật phản diện DC Comics nhưng mà bộ truyện chưa sử dụng sau cuối đâm vào Arrowverse. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về Cobalt Blue, đoạn trêu chọc của tập phim biểu thị điều gì và người xem có thể đoán trước được điều gì từ anh ta nếu anh ta xuất hiện trong phần 9 của The Flash.

Cảnh đăng tín dụng phần 8 của The Flash

The Flash Season 8 Episode 20 – Barry Allen

Bối cảnh được chuyển thành một viên pha lê màu xanh sáng được giữ trong một phòng thí nghiệm vào năm 2049 đúng lúc Barry đang nói về kịch game thủ dạng không thể tránh khỏi trong đó Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Âm tính chọn một hình đại diện thế hệ. Nó không liên quan trực tiếp tới bất kỳ đối thủ nào từ Arrowverse, nhưng nó nhập vai trò như một lời trêu chọc rõ ràng đối với quân thù đáng kể của Flash từ vũ trụ DC Comics. Nhân vật phản diện đáng kể nhất trong truyện tranh nhưng mà Arrowverse của Barry Allen thiếu vững chắc là Cobalt Blue. Có rất ít nghi ngờ rằng The Flash chỉ thế hệ mở màn giới thiệu anh ta dựa trên lời trêu chọc này. Không nêu tên anh ta, Wallace đã nói rằng người được kết nối với viên pha lê xanh là một trong nhì quân thù chính nhưng mà Barry sẽ chống lại khi The Flash trở lại.

Nguồn gốc sách truyện tranh màu xanh coban

Trong truyện tranh, Cobalt Blue, đôi lúc được biết tới với cái tên Malcolm Thawne, tổ tiên của Eobard, là anh trai kín chưa được biết tới của Barry Allen. Malcolm, người lần trước tiên xuất hiện trong truyện tranh vào năm 1997, đã bị phụ thân mẹ ruột của mình bỏ rơi khi còn là một cậu nhỏ nhỏ, đó là lý do vì sao Barry Allen hoàn toàn không biết gì về anh ta khi còn nhỏ. Malcolm hầu như không sống sót trong khi sống trong sự chăm sóc của những kẻ lường đảo kiếm sống bằng sức mạnh di truyền bí mật, trong khi Barry đang sống một cuộc sống phổ thông vui vẻ với phụ thân mẹ đẻ của mình. Họ có thể được hưởng lợi từ tài năng chữa bệnh kỳ diệu của ngọn lửa thần bí, được gọi là Ngọn lửa xanh. Malcolm đã có một bước ngoặt đen tối sau khi biết rằng Ngọn lửa xanh bắt nguồn sức mạnh của nó từ những cảm giác như hận thù.

Cảnh đăng tín dụng phần 8 của The Flash

Cảnh sau tín dụng phần 8 của The Flash – Xanh coban

Malcolm đã biết sự thực về gia đình ruột thịt của mình khi anh còn nhỏ. Anh ta vô cùng ghen tị và tức giận với Barry sau khi theo dõi anh ta và nhìn thấy lối sống nhưng mà anh ta có với tư cách là Tia chớp. Sau đó, lòng căm thù trở thành động lực của Cobalt Blue. Malcolm đã quyết định khai thác Ngọn lửa xanh để bẫy sự ghét bỏ của mình trong một lá bùa hộ mệnh nhằm vũ khí hóa hoàn toàn nó. Kết quả là, anh ta có thể trở thành một nhân vật phản diện mạnh mẽ với tài năng hấp thụ năng lượng Speed ​​Force của người khác, trở thành một người chơi véc tơ vận tốc tức thời trong quá trình này. Cho rằng Cobalt Blue có thêm tài năng ngoài véc tơ vận tốc tức thời, anh ta đã có thể tiến công bại Barry trong DC Comics. Malcolm có tài năng điều hướng năng lượng của Ngọn lửa xanh theo nhiều cách khác nhau, một trong số đó là việc tạo ra một thanh kiếm thần bí.

Những người hâm mộ đèn flash đã muốn nhìn thấy màu xanh coban trong thời kì dài

Cobalt Blue và Barry Allen có một sự cạnh tranh thú vị nhưng mà người xem Arrowverse mong muốn từ lâu sẽ được giới thiệu trong bối cảnh người thật đóng trong The Flash. Đã có tin đồn rằng Cobalt Blue bằng cách nào đó sẽ đi vào hình ảnh kể từ mùa trước tiên của The Flash. Sự phấn khích cho trận ra mắt của anh ấy một phần là kết quả của bộ kỹ năng khác lạ của anh ấy. Cobalt Blue không được coi là kẻ đối đầu ác hiểm độc với Flash, không giống như Eobard Thawne.

Cảnh đăng tín dụng phần 8 của The Flash

Cảnh hậu kỳ của The Flash Season 8 – Cobalt Blue và Flash trong truyện tranh

Rốt cuộc, anh ta không chỉ là một nhân vật phản diện véc tơ vận tốc tức thời khác. Anh ta không giống bất kỳ vận động viên véc tơ vận tốc tức thời nào khác nhưng mà Barry từng đương đầu ở Arrowverse nhờ tài năng Ngọn lửa xanh và những mối quan hệ yêu thuật. Suy đoán rằng diễn viên Rick Cosnett của Eddie Thawne sẽ nhập vai anh ta đã làm tăng thêm sự quan tâm tới anh ta như một quân thù không đội trời chung cho The Flash. Lý thuyết đó được chấp nhận vì tiết lộ rằng Eddie và Malcolm, trong bối cảnh của Arrowverse và DC Comics, đều có mối liên hệ xa với Eobard.

Màu xanh coban có tức là trong The Flash Season 9

Như đã đề cập trước đó, Cobalt Blue dự kiến ​​sẽ là một trong nhì nhân vật phản diện chính của The Flash mùa 9 và là kẻ gánh chịu tiếp theo của Lực lượng véc tơ vận tốc tức thời Âm tính. Có tài năng Cobalt Blue sẽ chỉ liên quan tới diễn biến trong nửa đầu hoặc nửa sau của The Flash mùa 9 dựa trên cách bộ truyện đã xử lý các nhân vật phản diện trong những mùa gần đây. Về mặt tuyển diễn viên, Cosnett là một tài năng, mặc dù không rõ chương trình sẽ tiếp cận với việc tái tạo tư cách Eddie Thawne của anh ấy như thế nào. Màu xanh coban được thể hiện vì một diễn viên thế hệ có ý nghĩa hơn một tí.

Cảnh đăng tín dụng phần 8 của The Flash

Cảnh sau tín dụng phần 8 của The Flash – The Flash

Có vẻ như phần giới thiệu của Cobalt Blue về Arrowverse sẽ liên quan tới diễn biến của Bart và Nora, bất kể ai nhập vai phản diện DC Comics. Có tài năng đáng kể là chuyến đi của anh ấy sẽ mở màn với XS vì cảnh hậu tín dụng của The Flash được đặt cùng thời khắc với họ. Anh ta có thể du hành từ tương lai tới ngày nay, giống như Godspeed từ phần 7 của The Flash, để đương đầu với Barry Allen và những đứa trẻ vận động viên véc tơ vận tốc tức thời của anh ta, những người có thể theo anh ta tới năm 2023.

Sự trở lại của Killer Frost với một diễn viên thế hệ

Sau vài năm sống trong cùng một thân thể, Caitlin và Frost phải học cách sống riêng trong mùa thứ tám của The Flash. Sau khi Caitlin trao quyền một cách nhầm lẫn cho một sinh vật vũ trụ được gọi là Deathstorm trong nỗ lực mang lại sức chồng đã bị sát hại của mình, Ronnie Raymond, Frost đã hy sinh mạng sống của mình để cứu Caitlin và Trái đất. Để tìm cách đưa Frost trở lại từ cái chết, Caitlin và game thủ trai cũ của Frost, cựu tên trộm Mark “Chillblaine” Blaine, đã xây dựng một liên minh kỳ quặc.

Cảnh đăng tín dụng phần 8 của The Flash

Cảnh sau tín dụng phần 8 của The Flash – Mark Chillblaine

Kết quả của những nỗ lực của họ đã được thể hiện trong phần cuối của The Flash mùa 8 khi Chillblaine nỗ lực cứu Caitlin sau khi phòng chứa lạnh của anh ta không thể khôi phục ý thức của Frost từ bên trong thân thể của Caitlin. Trong cảnh áp chót của tập phim, căn phòng được chiếu mở đầu khi Chillblaine ngạc nhiên hỏi người trong cái vỏ đó là ai. Bằng giọng nói của Caitlin, người đó trả lời, “Tôi tin là một người game thủ.” Phản ứng của Chillblaine cho thấy rất rõ ràng rằng anh đã hy vọng được gặp Frost, nhưng lại rất ngạc nhiên khi thấy một người khác trước mặt mình. Điều này ngụ ý rằng các nhân vật của Frost và Caitlin Snow có thể được tái tạo trong phần 9 của The Flash với một diễn viên thế hệ.

Những nhân vật phản diện thân thuộc trong The Flash Season 9

Wallace hiện đã gợi ý về diễn biến tiềm năng năm 2023 cho The Flash, mặc dù thiếu thông tin về phần 9. Người trình chiếu đã được hỏi về các nhân vật được lên kế hoạch cho The Flash mùa 9, khác lạ là các nhân vật phản diện. Wallace nói rằng một số quân thù cổ điển rất thân thuộc từ các mùa trước của Arrowverse saga đang trên đường tới của chúng, nhưng mà không cung ứng bất kỳ quân thù nào của The Flash mùa 9.

Cảnh đăng tín dụng phần 8 của The Flash

Cảnh hậu kỳ của The Flash Season 8 – Reverse-Flash

Có rất nhiều lựa chọn để quay lại các nhân vật trước đó trong The Flash mùa 9, ngay cả khi các nhân vật phản diện Arrowverse thế hệ vững chắc sẽ xuất hiện vào năm sau. Rogues, bao gồm các nhân vật như Heatwave, Captain Cold, The Trickster, Weather Wizard, và những người khác, thường xuyên xuất hiện trên The Flash trong những năm qua. Godspeed, người hiện đang bị giam giữ tại ARGUS, cũng được giới thiệu lại trong The Flash mùa 7, mở ra tài năng trở lại trong tương lai của anh ta. Wallace cũng đã đề cập trong các cuộc phỏng vấn trước rằng anh ấy muốn mang Zoom trở lại trong tương lai. Zoom là quân thù Flash yêu thích của anh ấy mọi thời đại.

Tại thời khắc này, vẫn chưa rõ liệu The Flash mùa 9 có phải là mùa sau cuối được phát sóng trong Arrowverse hay không. Wallace và các nhà văn nên xem lại một số mục yêu thích của người hâm mộ khi họ kết thúc bộ truyện, bất kỳ khi nào có thể, vì The Flash đang tiến gần hơn tới kết luận của nó. Có thể chỉ có chỗ cho một số nhân vật phản diện Arrowverse được người hâm mộ yêu thích trở lại trong The Flash mùa 9, nhưng nhận xét của Wallace chỉ ra rằng có nhiều khuôn mặt dễ nhận mặt sẽ gây rối rắm cho Barry nhiều hơn.

Cũng nên đọc: True Detective Season 4: Nó đã được xác nhận chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *