ANIME

Xuất hiện trên trang bìa tập 102, ngọn lửa chiêu thức Ifrit Jambe của Sanji có màu xanh

Sau 101 tập truyện phát sóng, One Piece vẫn đang là một trong những manga bán chạy nhất trong những năm qua. thế hệ đây nhất thì trang bìa của tập truyện thứ 102 đã chính thức được công bố với nhiều cụ thể thú vị. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

One Piece: Xuất hiện trên trang bìa tập 102, ngọn lửa chiêu thức Ifrit Jambe của Sanji có màu xanh - Ảnh 1.

Ảnh bìa chính thức của One Piece tập truyện thứ 102

Bộ ba băng “quái vật” băng Mũ Rơm một lần nữa được khẳng định

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện, thế hệ đây nhất trang bìa One Piece tập truyện 102 đã thêm một lần nữa xuất hiện hình ảnh của bộ ba “quái vật” băng Mũ Rơm thời khắc ngày nay vẫn là 3 cái tên Luffy, Zoro và Sanji.

One Piece: Xuất hiện trên trang bìa tập 102, ngọn lửa chiêu thức Ifrit Jambe của Sanji có màu xanh - Ảnh 2.

Bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm xuất hiện trong ảnh bìa tập 102

Cụ thể cả 3 nhân vật này đã xuất hiện ở trung tâm của trang bìa tập 102, cụ thể này là một động thái ngầm khẳng định rằng bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm vẫn không hề thay đổi.

Chiêu thức thế hệ của Sanji là Ifrit Jambe có màu xanh

One Piece: Xuất hiện trên trang bìa tập 102, ngọn lửa chiêu thức Ifrit Jambe của Sanji có màu xanh - Ảnh 3.

Cũng trên trang bìa One Piece tập 102 có một cụ thể khiến nhiều độc giả yêu thích đó chính là việc chiêu thức thế hệ của Sanji là Ifrit Jambe có màu xanh. Nhiều độc giả nhận ra màu sắc của ngọn lửa này giống với ngọn lửa của Phượng Hoàng Marco.

One Piece: Xuất hiện trên trang bìa tập 102, ngọn lửa chiêu thức Ifrit Jambe của Sanji có màu xanh - Ảnh 4.

King xuất hiện với khuân mặt thật của mình

Là cặp đôi tam tai được xem là đắc lực nhất phục vụ dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, cả Queen Bênh Dịch và King Hỏa hoán vị cũng xuất hiện trên One Piece tập 102. khác lạ hơn thì khác với sự xuất hiện của những lần trước, King Hỏa hoán vị trên trang bìa One Piece tập 102 đã không còn chiếc mặt nạ của mình và để lộ mặt thật.

One Piece: Xuất hiện trên trang bìa tập 102, ngọn lửa chiêu thức Ifrit Jambe của Sanji có màu xanh - Ảnh 5.

Trên đây là những thông tin thú vị xung quanh trang bìa của One Piece tập truyện thứ 102 với tâm điểm là ngọn lửa chiêu thức Ifrit Jambe của Sanji có màu xanh. Sanji chính thức trở thành một trong những nhân vật có ngọn lửa nóng nhất trong bộ truyện này. Các người chơi thấy sao về ảnh bìa của One Piece tập 102? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.