ANIME

Làm thế nào để xem trực tuyến các tập của Bob Hearts Abishola Season 4?

Bạn có lo lắng về cách xem trực tuyến các tập Bob Hearts Abishola Season 4 không? Trước khi đi vào hướng dẫn xem, chúng ta hãy xem bộ phim sitcom nói về cái gì.

Với tiêu đề chính nó, đã chứng minh rất nhiều rằng bộ truyện tập trung vào câu chuyện tình yêu của Bob và Abhishola. Chà, ‘Hearts’ có nghĩa là ‘Loves’. Sau khi ly hôn với Bob, anh bắt đầu làm việc và điều hành công ty có nhu cầu cao của mình, MaxDot, cùng với mẹ và một vài anh chị em của anh.

Vì công việc căng thẳng và áp lực, anh đổ bệnh và phải nhập viện, nơi anh gặp Abishola. Cô ấy là một y tá rất chăm chỉ và chẳng bao lâu, Bob bắt đầu có cảm tình với cô ấy. Cuộc sống của anh bước sang một ngã rẽ mới sau khi gặp gỡ và cố gắng biết cô nhiều hơn. Nó đưa họ đến đâu?

Trong những năm qua, Bob Hearts Abishola đã trở nên nổi tiếng trong lòng khán giả. Điều đó cuối cùng đã kết thúc cho một phần tiếp theo khác của sitcom, Phần 4. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Bạn có vui không? Trước đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách xem trực tuyến các tập phim Bob Hearts Abhishola Season 4.

Cũng nên đọc: Morenike’s sắp ra mắt sẽ có sóng xung kích trong Bob Hearts Abishola Season 3 Episode 9

Bob Hearts Abishola Season 4 Episodes: Online Watch Guide

Làm thế nào để xem trực tuyến các tập của Bob Hearts Abishola Season 4? Trong trường hợp mạng phát trực tuyến chính thức, đó là CBS, không có sẵn ở quốc gia của bạn hoặc bạn vắng nhà vì bất kỳ lý do gì, điều đó không có nghĩa là bạn không thể xem sitcom. Luôn có sẵn các tùy chọn khác, đặc biệt là khi xem trực tuyến. Đúng? Nhưng nó là gì, và làm thế nào?

Cách xem trực tuyến các tập của Bob Hearts Abishola Season 4

Bob Hearts Abishola

Bạn có thể xem trực tuyến các tập Bob Hearts Abishola Season 4 thông qua trang CBS All Access. Đối với điều này, có hai lựa chọn. Với gói quảng cáo, bạn sẽ mất $ 5,99 mỗi tháng. Mặt khác, nếu bạn không muốn bất kỳ quảng cáo nào, thì gói này sẽ có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Bên cạnh đó, các tập phim cũng có khả năng sẽ có trên Youtube TV. Bạn có thể xem các mùa trước trên Amazon Prime Video và iTunes.

Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 1 sẽ phát sóng lúc 8:30 tối ET. Bạn vui mừng đến mức nào về mùa thu này?

Cũng nên đọc: Bob Hearts Abishola Season 3: Ngày phát hành và bản xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published.