ANIME

Buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Copenhagen đã bị hủy!

Buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Copenhagen bị hủy! Buổi trình diễn của Harry Styles sẽ diễn ra vào Chủ nhật tại các khán đài của trung tâm mua sắm Copenhagen đã bị hủy bỏ do một số sự kiện nghiêm trọng phá vỡ sự yên bình của thành phố. Harry Styles, cựu thành viên 28 tuổi của One Direction, sẽ trình diễn tại Copenhagen và lên sân khấu tại Royal Arena lúc 8 giờ tối theo giờ địa phương vào Chủ nhật (thứ nhì theo giờ NZT) như một phần của Love on Tour được mong đợi. trình diễn.

Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hủy bỏ sau khi một tay súng được cho là sử dụng súng săn tại Trung tâm Mua sắm Field’s gần đó đã giết mổ chết nhiều người. “Nhóm của tôi và tôi nguyện cầu cho tất cả mọi người tham gia vào vụ tự sướng trung tâm mua sắm Copenhagen,” Styles viết trên Snapchat. Tôi choáng váng. Thanh tra Love H. Soren Thomassen, người đứng đầu phòng ban hoạt động của cảnh sát Copenhagen, cho biết một nam thanh niên Đan Mạch 22 tuổi đã bị giam giữ liên quan tới vụ xả súng của các viên chức cảnh sát có vũ trang bên ngoài trung tâm mua sắm. Ông nói trong một cuộc họp báo: “Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người chết” và “một số người bị thương”, trước khi nói thêm rằng không thể loại trừ rằng đó là một vụ tiến công khủng bố.

Buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Copenhagen đã bị hủy!  Biết tại sao

Harry Styles

Cũng nên đọc: Harry Styles nói về kết nối với bài hát của Taylor Swift

vì sao buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Copenhagen bị hủy?

Buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Copenhagen bị hủy. Đây là lý do vì sao. Sau khi một vụ nổ súng kinh hoàng xảy ra cách vị trí Harry Styles sẵn sàng trình diễn chưa đầy một dặm, chuyến lưu diễn gần đây nhất của anh ở Copenhagen, Đan Mạch, đã bị hoãn lại. Hãng tin AP cho biết vào ngày 3 tháng 7, kẻ bắn súng đã chọn mục tiêu là trung tâm mua sắm của Field. Theo nhà chức trách, vụ thảm án khiến 3 người chết và 4 người khác nguy kịch.

Theo Sren Thomassen, thanh tra cảnh sát Copenhagen, một nam thanh niên 22 tuổi người Đan Mạch đã bị bắt giữ, nhưng các nhà chức trách vẫn đang điều tra vụ việc vào thời khắc hãng tin AP đưa tin. Cuối buổi tối hôm đó, Harry đã sẵn sàng trình diễn tại Hội trường hoàng thất của Copenhagen, nhưng anh ấy đã thông tin với những người theo dõi của mình qua phương tiện truyền thông xã hội rằng sự kiện đã bị hoãn lại do thảm kịch xảy ra gần đó. Harry đã tweet vào ngày 3 tháng 7: “Tôi bị tàn phá vì các nạn nhân, gia đình của họ và tất cả mọi người đều bị tổn thương.” “Tôi rất tiếc vì chúng tôi không thể gặp nhau. Xin hãy quan tâm tới nhau ”. Đây là lý do vì sao Buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Copenhagen bị hủy.

Buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Copenhagen bị hủy

Harry Styles

Cũng nên đọc: Đây là lý do vì sao Harry Styles Crashed Fans Apartment

Harry và những người hâm mộ của anh ấy đã phản ứng như thế nào với nó?

Người hâm mộ đau buồn không chỉ vì tin tức nhưng mà Buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Copenhagen bị hủy nhưng mà còn vì tội vô lương tày trời đã xảy ra. Một số người hâm mộ Styles đã mở màn thay đổi kế hoạch tham gia buổi trình diễn của anh ấy trước khi việc hoãn buổi trình diễn ở Copenhagen được chính thức thông tin. Có một vụ nổ súng gần với buổi hòa nhạc của Harry ở Copenhagen nhưng mà tôi sẽ tham gia, nhưng tôi hiện đang trên đường về nhà, một người hâm mộ đã tweet. Trước khi chính thức thông tin rằng buổi trình diễn của nam ca sĩ sẽ không diễn ra, những người khác đã cầu xin anh hoãn lại. Sau khi tiếng súng nổ ra tại trung tâm mua sắm của Field, những người sợ hãi, bao gồm cả những bà mẹ đang bế trẻ sơ sinh đã được phát hiện để chạy lấy mạng sống của họ.

Theo E! News, Live Nation cho biết cảnh sát Đan Mạch đã ra lệnh hủy bỏ buổi trình diễn của Harry. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu buổi trình diễn ở Copenhagen của anh ấy có bị hoãn lại hay không, nhưng Love On Tour của anh ấy sẽ tiếp tục vào ngày 5 tháng 7 tại Paris, Pháp. Cựu thành viên của One Direction đã hợp tác với Everytown cho Gun Safety để nâng cao nhận thức về bạo lực súng đạn cho chặng Love On Tour sắp tới của anh ấy tại Hoa Kỳ. Vào ngày 27 tháng 5, anh và tổ chức truyền thông Live Nation mỗi người đã trao cho tổ chức an toàn súng hơn 1 triệu đô la. Anh ấy đã đăng một thông điệp trên Instagram với nội dung: “Cùng với tất cả các người chơi, tôi đã rất kinh hoàng với loạt vụ xả súng hàng loạt gần đây ở Mỹ, nhưng mà đỉnh điểm là tại trường tiểu học Robb ở Uvalde, Texas”.

Có tài năng cho các chương trình còn lại tiếp tục không?

Các tổng giám đốc của Live Nation đã viết, “Chúng tôi đang điều tra tương lai tiềm năng cho buổi hòa nhạc và hy vọng có thể cung ứng cho người mua vé thông tin trực tiếp càng sớm càng tốt”. Sau khi mang chuỗi concert tới Mỹ lần trước tiên vào cuối năm 2021, nhóm nhạc pop mở màn lặp lại Love On Tour vào năm 2022 vào ngày 11 tháng 6. Chuyến lưu diễn vòng quanh trái đất lúc đầu được lên kế hoạch cho năm 2020, nhưng đã có nhiều lần bị trì hoãn vì đại dịch. Vào ngày 5 tháng 7, Harry sẽ lên sân khấu một lần nữa tại Paris khi chặng đường châu Âu của anh tiếp tục.

Buổi hòa nhạc của Harry Styles ở Copenhagen bị hủy

Harry Styles

Cũng nên đọc: Album của Harry Styles bị rò rỉ một tháng trước khi sinh sản chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *