ANIME

Yêu sách để nổi tiếng Phần 1 Tập 9: Tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến

Chương trình mới của ABC, Claim to Fame, do anh em nhà Jonas tổ chức, đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đối với những người đã bỏ lỡ đội hình mùa thu ABC truyền thống, Claim to Fame chắc chắn đã cung cấp một số chương trình truyền hình thú vị trong mùa hè này. Vì mùa hè sắp kết thúc, chương trình kết thúc với một đêm chung kết kéo dài hai đêm. Với mỗi tập phát sóng, người hâm mộ đều tò mò không biết ai là người có liên quan đến ai và ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng của Yêu sách danh vọng mùa 1.

Vậy, điều gì đã xảy ra trong tập 9? Ai là người chiến thắng trong vòng thi? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình, đánh giá về Yêu sách nổi tiếng mùa 1 tập 9 và hướng dẫn phát trực tuyến của chương trình.

Tất cả những gì được yêu cầu để nổi tiếng?

Trong chương trình truyền hình thực tế Claim to Fame, 12 đối thủ – mỗi người đều có một người họ hàng nổi tiếng – cùng nhau chuyển đến một dinh thự và có nhiệm vụ tìm ra những siêu sao mà các ứng cử viên khác có quan hệ với nhau trong khi vẫn giữ bí mật về mối quan hệ nổi tiếng duy nhất của họ. Mỗi tập đều có sự cạnh tranh giữa các ứng cử viên. Người sống sót nhận được sự bảo vệ trong toàn bộ vòng đấu và một phần thưởng tiền boa cho một đối thủ khác.

LC từ Tuyên bố đến Nổi tiếng

LC từ Tuyên bố đến Nổi tiếng

Vào cuối mỗi tập, các đối thủ bỏ phiếu kín để chọn một trong hai đối thủ có điểm số thấp nhất để làm “người đoán” của vòng. Người đoán tiếp theo sẽ chọn một đối thủ cạnh tranh không miễn nhiễm khác và tiết lộ người nổi tiếng nào mà họ tin rằng đối thủ cạnh tranh kia có liên hệ. Nếu đoán chính xác, thí sinh khác bị loại; nếu nó không chính xác, người đoán sẽ bị loại. Người chiến thắng cuộc thi được thưởng 100.000 đô la.

Điều gì đã xảy ra trong Claim to Fame Season 1 Episode 9?

Vào thứ Hai, ngày 5 tháng 9, lúc 10 giờ theo Giờ Miền Đông, TLC đã phát sóng tập thứ chín của Phần 1 của Yêu sách để nổi tiếng và phần phỏng đoán cuối cùng của loạt phim giữa bốn người tham gia còn sống đã được giới thiệu. Bốn ứng cử viên cuối cùng tham gia một trò chơi trong Tập 9 để thể hiện mức độ “hiểu biết” của họ về hồ sơ của đối thủ cạnh tranh của họ. Mỗi người tham gia thử thách sử dụng một bảng trò chơi khác nhau để đại diện cho một trong những đối thủ cạnh tranh của họ.

Trong phần phỏng đoán cuối cùng, môi trường trở nên căng thẳng vì Lark tin rằng LC & Logan có thể phát hiện ra cô ấy có liên hệ với ai. Logan khẳng định rằng Pepper là “khả năng duy nhất mà chúng tôi có,” tin rằng cô ấy có liên hệ với Dean Martin. Anh ấy đã nhận được một số lời khẳng định từ Claim to Fame về thử thách tuần này. LC không tham gia; thay vào đó, cô ấy khai thác trí tuệ của mình, và nó đã thành công: cô ấy xác định chính xác chín trong số mười hai câu trả lời, khiến cô ấy trở thành nhà vô địch và bảo vệ manh mối của riêng mình, đó là câu trả lời cuối cùng.

Vẫn từ Claim to Fame Season 1

Vẫn từ Claim to Fame Season 1

Cặp đôi quyền lực LC và Logan chọn ủng hộ Pepper vì không có hai người đường dưới, và mọi người đang bỏ phiếu. Dựa trên các gợi ý về thử thách cũng như các thông tin khác từ mùa giải, LC đã thông báo cho cả hai rằng họ hàng của Lark là Cindy Crawford. Pepper tham gia cuộc Đoán đoán với tư cách là người đoán và thậm chí bỏ phiếu cho riêng mình. Pepper quyết định chọn Lark và nói rằng cô ấy không chắc chắn 100%.

Cô ấy thừa nhận rằng cô ấy tin tưởng LC thay vì bản năng của tôi, vì cô ấy tiếp tục tin rằng Lark có liên hệ với Martha Stewart. Lark tiết lộ mối quan hệ của cô với Cindy Crawford, người cũng là một diễn viên và là chị gái của mẹ Lark. Cô cũng chứng tỏ rằng mình là một cầu thủ lịch sự.

Xem phần 1 của Claim to Fame ở đâu?

Mạng phát sóng là nơi duy nhất mà Tuyên bố về sự nổi tiếng được truyền trực tiếp. Loạt phim này cũng có sẵn trên các dịch vụ OTT, bao gồm YouTube TV, Hulu và Fubo TV. Ngoài ra, các tập có thể phát trực tiếp vào ngày sau khi chúng chiếu trên Hulu. Hulu (Có Quảng cáo) có giá 6,99 đô la mỗi tháng để truy cập riêng vào nội dung theo yêu cầu. Bạn có thể xem phần lớn các tập và phim giống nhau mà không có thời gian nghỉ thương mại với giá 12,99 đô la mỗi tháng. FuboTV có hai gói cơ bản: Pro, có giá 69,99 đô la mỗi tháng và Elite, có giá 79,99 đô la mỗi tháng và bao gồm 166 kênh và DVR đám mây 1.000 giờ.

Cũng nên xem: Những chiếc nhẫn của sức mạnh Tập 2 Trứng Phục sinh: Búa của Fëanor, Động người lùn và Mối quan hệ giữa người với yêu tinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.