ANIME

Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1 Ngày phát hành: Thay đổi trò chơi

Ngày phát hành Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1 đã lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Chương trình có một bộ phim truyền hình thực tế phát sóng độc quyền trên Amazon Prime Video. Trong suốt chương trình, chúng tôi thấy sự tập trung được đặt vào các đại lý bất động sản. Một số người trong số này là D’Leanne Lewis cũng như Gavin Rubenstein và Simon Cohen, những người là đại lý cho người mua.

Chúng tôi thấy tất cả họ đang làm việc kinh doanh tương ứng của họ trên thị trường nhà nước thực sự ở Sydney. Máy ảnh theo dõi họ khi họ hối hả thực hiện các giao dịch đồng thời đàm phán với người mua. Sau hai mùa thành công của chương trình, Amazon Prime Video đã làm mới loạt phim này với phần thứ ba. Trước khi chúng ta nói về các chi tiết của tương lai, chúng ta hãy đi dạo qua phần tóm tắt của tương tự.

Luxe Listings Sydney Season 2 Episode 16 Tóm tắt

Trở lại Luxe Listings Sydney Season 2 Episode 16 có tựa đề You Eat What You Kill, chúng ta thấy rằng Tammy và Simon đã thực sự đi ra ngoài Sydney để tìm kiếm một khách hàng quốc tế. Sau đó, chúng ta thấy TRG đang ở Double Bay. Anh ấy có một danh sách cho một trong những ngôi nhà ngoạn mục nhất trong sự nghiệp của mình và nó thật đẹp. Đồng thời, Monika Tu thực sự được các đại lý bất động sản chào đón để có được căn hộ áp mái của cô ấy đồng niêm yết.

Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1 Ngày phát hành

A vẫn từ Luxe Listings Sydney

Mặt khác, chúng ta cũng thấy Gavin, người đang gặp khó khăn trong một trong những cuộc đấu giá. Đây thực sự là một trong những khó khăn nhất mà anh ấy từng tham gia. Sau đó, chúng ta thấy rằng TRG đã tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm 2 năm sự nghiệp của mình trên màn ảnh. Trong sự kiện này, một người nổi tiếng cũng đánh giá cao các sàn và nó có tiềm năng thay đổi toàn bộ cuộc chơi bất động sản cho các đại lý của chúng tôi. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn trong cửa hàng cho chúng ta.

Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Luxe Listings Sydney Season 3 là vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tập sẽ phát hành trên Amazon Prime Video. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả sáu tập hàng đầu sẽ bị loại bỏ trên nền tảng cùng một lúc vào ngày này.

Cách xem Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1

Luxe Listings Sydney Season 3 Episode 1 có thể được xem dễ dàng khi phát hành trên Amazon Prime Video. Để xem giống nhau, bạn sẽ cần đăng ký hợp lệ với nền tảng. Amazon chi phí 8,99 đô la một tháng cho kế hoạch của mình. Không có cấp cao hơn hoặc thấp hơn này. Ngoài ra, bạn có thể thêm Tư cách thành viên chính cho đơn đặt hàng trên Amazon của mình với giá 13,99 đô la một tháng. Một gói hàng năm cũng có sẵn với mức chiết khấu 89,99 đô la một tháng.

Luxe Listings Sydney Season 3 – Behind the Camera

Monica Tu từ Luxe Listings Sydney đã được Amazon Prime Video đề nghị tham gia chương trình. Ban đầu, cô từ chối làm điều tương tự vì nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô trong ngành. Rõ ràng là các chương trình truyền hình thực tế có một số tác động xấu đến khán giả và việc chỉnh sửa có thể trông giống như người đó có thái độ thù địch hoặc không thân thiện.

Monica không muốn mọi người nghĩ rằng có một loại chiến tranh nào đó giữa các đại lý bất động sản và muốn thể hiện bản chất thực sự của mọi thứ được thực hiện tại nơi này. Mặc dù, sau khi phát hành phần đầu tiên, Monica đã thay đổi suy nghĩ của mình và thấy rằng không có gì thay đổi trong loạt phim truyền hình thực tế và khán giả được tận hưởng hương vị thực sự của mọi thứ và chính xác nó diễn ra như thế nào.

Cũng đọc: This Old House Season 44 Episode 1: Ngày phát hành, Xem trước và Cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *