ANIME

Your Throne Webtoon Ending giảng giải: ‘Marry Me’

Your Throne là một webtoon giả tưởng khởi đầu từ nhị năm trước nhưng hiện đã kết thúc. Webtoon này kết thúc sau khi tập khác lạ tiếp nối tập thế hệ nhất vào tháng 6 năm 2022. Your Throne là một trong những webtoon hay nhất nhưng mà game thủ không thể bỏ qua khi đọc. Webtoon này còn được gọi là I Want To Be You, Just For A Day và được viết và minh họa do SAM. Điều này khởi đầu vào đầu tháng 1 năm 2020 nhưng bây giờ đã tiết lộ kết thúc đẹp của nó, nhưng mà chúng ta sẽ thảo luận ngay sau đây. Your Throne trở thành phổ quát và khiến LINE Webtoon phát triển phiên bản dịch tiếng Anh chính thức vào năm 2020.

Webtoon này tiết lộ câu chuyện về Medea Solon và Psyche Callista, nhị người đã trở thành quân thù của nhau sau khi hoàn thành. nhị người đã tranh giành ngôi vị Công chúa của Đế chế Vasilios. Trong Lễ nguyện cầu hàng năm, Medea và Psyche đã gặp một sự cố bi thảm khiến họ phải hoán đổi thể xác. Medea đã đính ước với thái tử Eros Orna Vasilios, và Psyche gặp khó khăn khi lừa dối những người thân cận của Medea. Cô cũng không mắc bẫy Helio Niccolo, game thủ thời thơ ấu của Medea. Căng thẳng khởi đầu tại Đế quốc Vasilios, và Lady Medea Solon mất vị trí bên cạnh Thái tử Eros. Nhưng cô quyết định làm bất kỳ điều gì để lấy lại ngai vàng vàng của mình.

Trận chung kết sắp khởi đầu và đây là thời cơ để Lady Medea tỏa sáng và giành lại ngai vàng vàng của mình. Psyche cũng có những kế hoạch khác, và Eros tin rằng Medea sẽ thắng lợi. Helion muốn chứng minh rằng Medea vẫn còn bên trong thân thể của Psyche, trong khi Eros nhận ra rằng đã tới lúc cho bước tiếp theo của mình. Eros cũng đã nhận được một món vàng từ Giáo hoàng. Nhưng anh rất ngạc nhiên vì Psyche không biết về món vàng. Các cấp trên thông tin về sự xuất hiện của trận chung kết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cái kết có cái kết gì dưới đây nhé.

giảng giải kết thúc webtoon ngai vàng vàng của game thủ (Tập 126)

phiên bản cập nhật thế hệ nhất này có tựa đề “Mary Me” Câu chuyện khởi đầu khi Nana đang thủ thỉ một mình. Nana nhận ra rằng anh đang kì vọng ngày Nữ công tước tỏa sáng, và sự kiện chính của trận chung kết sắp khởi đầu. Mọi người đã tập trung đông đúc bên trong hội trường, và những chiến binh dũng mãnh đã sẵn sàng để trình diễn. Một trong những người giúp việc của Helio nhắc anh ta rằng đã tới lúc anh ta phải vào cửa. Helio đồng ý và khởi đầu tiến về phía trước, nghĩ về người phụ nữ nhưng mà mọi người đều cho là không có gì nếu không có danh hiệu của cô ấy.

Medea

Medea

Anh ta tin rằng mọi người đã sai khi nghĩ rằng người phụ nữ không là gì nếu không có danh hiệu của mình. Helio tiếp tục vừa đi vừa suy nghĩ và nhận ra rằng người phụ nữ sẽ tỏa sáng ngay cả khi cô ấy sinh ra nghèo túng. Anh ấy nhận ra rằng một khi người phụ nữ thống trị trận chung kết, sẽ không ai có thể chỉ tay vào cô ấy hoặc khinh thường cô ấy một lần nữa. Trong khi đó, Lady Medea xuất hiện với khuôn mặt đầy máu và ai đó gọi tên cô ấy. Helio tự hỏi liệu anh ấy có thể thủ thỉ với cô ấy không, nhưng anh ấy đã bị chặn lại vì có quá nhiều người. Sự kiện này khiến mọi người bị sốc, và họ không thể nghĩ thẳng.

hoàng thất tự hỏi liệu Lady Medea có thắng được Daphnes hay không, nhưng họ cũng nhận thấy rằng cô ấy bị thương nặng. Họ cũng không ngừng phàn nàn về việc cô mất máu và cho rằng những người mất nhiều máu như vậy không được phép tiếp tục như vậy. Helio quan sát cô từ trên cao và tự hỏi vì sao cô lại giấu mọi thứ với anh ta. Lady Medea nhìn lại và nhận thấy rằng Helio đang theo dõi cô. Eros đang ngồi trên ngai vàng vàng, băn khoăn về điều gì đó và ai đó tiến lại gần anh ta. Helio đã phát xuất hiện lý do vì sao Medea không nói với anh ta bất kỳ điều gì. Anh tự hỏi liệu mình có đáng được Medea để ý hay không. Medea nhận ra rằng Eros đã tìm ra điều đó. Medea nhận ra rằng cô ấy đã thể hiện kỹ năng của mình và đó là cách duy nhất để cô ấy giành thắng lợi sau hết, nhưng cô ấy đã đụng độ Helio.

Cũng nên đọc: The God Of High School Chương 553 Ngày phát triển: Vị thần vô thượng

Đọc trực tuyến ngai vàng vàng của game thủ – cụ thể thô

game thủ có thể đọc Your Trone là nhiều trang web khác nhau vì nền tảng chính thức để đọc webtoon này vẫn chưa được xác nhận. Có 126 tập thú vị của webtoon này đang chờ game thủ trực tuyến. Nhưng đây là phiên bản cập nhật thế hệ nhất sau hết của webtoon này vì nó đã kết thúc gần đây. Le’s hãy tìm hiểu thêm về Your Throne bên dưới.

Giải thích về kết thúc webtoon ngai vàng của bạn

ngai vàng vàng của game thủ

Webtoon ngai vàng vàng của game thủ sẽ trở lại chứ?

Theo các nguồn đáng tin cậy thì Throne của game thủ sẽ trở lại trong một mùa giải khác. Điều này đã kết thúc khi trận chung kết sắp khởi đầu sau khi Medead giành thắng lợi, và chúng tôi cho rằng webtoon này sẽ sớm tiếp tục. Trang web chính thức của webtoon này sẽ sớm xác nhận sự trở lại của một mùa giải khác. Khi phần thế hệ của Your Throne được xác nhận, chúng tôi sẽ cập nhật nó.

Cũng nên đọc: Trang web hay nhất để xem phim anime nhưng mà game thủ nên xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *