ANIME

Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin!

Mòn mỏi chờ đợi trong hơn 3 năm rã rời, cuối cùng của người hâm mộ OPM cũng sắp được xem anime One Punch Man season 3. Các chi tiết thông tin đã được công bố như sau!

Đôi nét về anime One Punch Man

one punch man mùa 3

One Punch Man là tựa đề chuyển đổi từ manga cùng tên do ONE sáng tác với phần minh họa từ Yusuke Murata. Chuyện kể về Saitama, một anh hùng đầu hói có sức mạnh vô song, dễ dàng đánh bại các quái vật chỉ trong một cú đấm. Mạnh mẽ là vậy nhưng Saitama gần như là một anh hùng vô danh. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu khi Saitama đã dập tắt với việc hạ quái vật và gặp gỡ đệ tử mang tên Genos.

Phần phim đầu tiên do studio Madhouse thực hiện lên sóng năm 2015 đã trở thành một “bom tấn” trên toàn cầu và có sự quan tâm mạnh mẽ của người giả trong bản Nhật Bản. Đến năm 2019, phần anime thứ 2 ra mắt khán giả. Tuy hình ảnh phần từ studio JCStaff gặp nhiều chỉ trích từ một bộ phận nhưng nhìn chung phim vẫn rất chất lượng và đáng theo dõi. Sau khi phần 2 kết thúc, các fan của OPM đã cực kỳ hóng anime season 3, các phần sẽ chuyển thể vòng cung Hiệp hội Thần vật với nhiều trận chiến cực kỳ bắt mắt.

Xem thêm: Live-action One Punch Man sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Fast And Furious!

Sau 3 năm rã rời chờ đợi, chứng kiến ​​biết bao tiêu đề khác hình có phần mới siêu nhanh một cách đầy ghen tị, cuối cùng cũng đến lúc fan OPM “rời khỏi hang” ăn mừng rồi!

Công bố anime One Punch Man season 3!

one punch man mùa 3

Mới đây, trong chương trình mới nhất, One Punch Man 217 (đánh giá chính xác là 168), chúng ta đã được xem kết thúc của arc Hiệp Hội Quái Vật. Ở phần cuối của chương trình, một vô danh báo cùng quan trọng đã được công bố: anime One Punch Man season 3 sẽ được thực hiện và chuẩn bị lên sóng trong tương lai gần!

Do only is the message the anime layout is also near as we are not have any information about the film out the image on. Trong tương lai gần, chi tiết về ê-kíp sản xuất và thời gian ra mắt One Punch Man season 3 sẽ được công bố.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp – Công bố anime One Punch Man season 3!

Theo nhiều dự đoán, One Punch Man season 3 có vẻ ngoài sẽ được thực hiện bởi một studio mới. Này thực hư thế nào ta cũng không thể nói chắc chắn như 90% dàn seiyuu đã đồng hành cùng giả ở hai phần trước sẽ tiếp tục diễn trò của họ trong lần hoạt động phần này.

CẬP NHẬT: Họa sĩ Yusuke Murata cho biết anh sẽ tạm rời mắt manga One Punch Man trong khoảng 1 tháng để nghỉ và chuẩn bị cho arc tiếp theo.

Thời gian ra mắt anime One Punch Man season 3

Như đã nói ở trên, thông tin về ngày One Punch Man season 3 lên sóng vẫn chưa được công bố. Lag dự đoán rằng cuối năm 2022, chúng ta sẽ có thêm một vài thông tin về studio làm phim. Đến cuối năm 2023 – đầu năm 2024, anime có thể sẽ sẵn sàng phục vụ giả.

Trên đây là toàn bộ thông tin về anime One Punch Man season 3. Những tiết lộ mới sẽ được cập nhật trễ nhất trong thời gian sớm nhất, các bạn cứ theo dõi nhé!

Xem thêm: Nữ bệnh nhân ung thư mạnh mẽ cosplay Saitama One Punch Man khiến CĐM cảm phục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *