ANIME

Yume có bị lạnh không? Ngày tạo ra

Quảng cáo

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 2 sẽ ra mắt ngay sau khi tạo ra tập trước tiên trước đó. Tập phim ra mắt đã xây dựng nền tảng tốt nhất cho các tập phim sắp tới. Tập trước tiên đã thiết lập câu chuyện của nhị nhân vật chính Mizuto và Yume trong anime. Tuy nhiên, anime đã mở đầu và sẽ có một dàn nhân vật thế hệ trong các tập sắp tới của anime. Các nhà sinh sản đã nỗ lực giữ cho nó đơn giản nhất có thể trong tập trước tiên của anime để làm cho người hâm mộ hiểu được toàn bộ tình huống. Hơn nữa, màn ra mắt đơn giản đã đặt nền tảng cho những té sung nhân vật thế hệ trong anime.

Tập tiếp theo của anime chính thức sẽ mở rộng phạm vi của các nhân vật. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều nụ cười và thủ thuật hơn từ các nhân vật chính. Các nhân vật sẽ phát triển theo cấp số nhân khi câu chuyện anime tiến lên. Thoạt nhìn các nhân vật trong tập đầu tay có vẻ trẻ con. Nhưng những bộ óc trẻ con này sẽ thực hiện rất nhiều thủ thuật để từ chối phía bên kia. Tuy nhiên, hãy đọc bài viết dưới đây để ghi nhận mọi sắc thái đã và sẽ xảy ra trong tương lai!

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2: Liệu Yume có bị cảm lạnh?

Các quan chức anime gần đây đã bỏ video xem trước của My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 2 trên kênh YouTube của họ. Đoạn video xem trước có một số nhân vật thế hệ và Yume bị ốm. Có vẻ như từ đoạn giới thiệu xem trước, Yume có thể bị cảm lạnh do một số lý do. Tuy nhiên, vẫn chưa khỏi làm sao cô ấy bị cảm? Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhị nhân vật thế hệ trong trailer. Người trước tiên là một cô gái có vẻ là người chơi thế hệ của Yume ở trường trung học.

Tuy nhiên, nhân vật thế hệ thứ nhị là một cậu nhỏ nhỏ. Nhưng tính danh của nhân vật này rất mơ hồ. Mizuto và Yume sẽ thử lại để thực hiện trò lừa bịp. Kết thúc của tập cuối rất thú vị. Nó tương tự như cả nhị người họ sẽ làm trên ghế sofa. Nhưng cú tiến công đột ngột của ý thức đã quản lý mọi thứ.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Episode 2

Bài hát đi chơi trước đó đã làm gì?

Phần trước của anime, My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 1, đã mở đầu với Mizuto và Yume đứng cạnh nhau. Họ tới đó để đấu giá cho mẹ của họ cho văn phòng. Tuy nhiên, những người đồng đội kế này đã có một mối quan hệ với nhau ở trường cấp nhị. Nhưng mọi thứ giờ đã thay đổi, và họ ghét nhau. Họ được nhận vào cùng một trường trung học tư thục. Mizuto nỗ lực tránh tiết lộ tính danh của họ, nhưng Yune đã tiết lộ mọi thứ. Cả nhị nhân vật chính thực hiện những cách khó khăn để ngừng gọi nhau bằng tên của họ.

Tuy nhiên, không ai sẵn sàng cúi đầu trước kẻ khác. Nhưng Mizuto đã bắt được Yume một lần mất cảnh giác trong tập trước tiên. Hơn nữa, Yume sử dụng sự quyến rũ như một cách để gây khó chịu cho Mizuto. Mizuto gần như mất cảnh giác và sắp làm lành với Yume. Nhưng sự xuất hiện đột ngột của thân phụ mẹ họ đã làm họ tỉnh lại.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Episode 2

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2: Ngày tạo ra

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 2 sẽ cập bến các kênh truyền hình ở Nhật người chơi dạng vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Các kênh như Tokyo MX sẽ phát sóng kênh này. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime trên trang web của mình cho người theo dõi Anh. Điều này là dành cho hôm nay! Hãy tiếp tục đọc các bài viết từ The Anime Daily để cập nhật thêm về trái đất anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *