ANIME

Chainsaw Man tung trailer mới kèm OP và dàn cast chất lượng

Trailer anime Chainsaw Man đã tiết lộ ca khúc OP với tên gọi “Kick Back” do Kenshi Yonezu thể hiện trong đoạn trailer mới, cùng với sự bổ sung của dàn diễn viên mới cực nổi tiếng.

Chainsaw Man – Official Trailer + OP “Kick Back”

Cuối cùng người hâm mộ cũng đã có những cái “nghe” đầu tiên về OP được mong đợi của anime Chainsaw Man. Ca khúc với tên gọi “Kick Back” do Kenshi Yonezu sáng tác và thể hiện.

Sẽ có các ca khúc ED khác nhau giữa các tập được thể hiện bởi các nghệ sĩ như Aimer, Eve, Vaundy, TK from Ling tosite Sigure,… Ca khúc ED do Maximum the Hormone thể hiện sẽ được sử dụng làm bài hát nền chính của cả series.

Anime sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 11/10

Nam diễn viên Kenjiro Tsuda sẽ tham gia vào dàn diễn viên trong vai Kishibe. Mariya Ise vai Himeno. Karin Takahashi vai Kobeni Higashiyama. Chú “chó” Pochita sẽ được lồng tiếng bởi Shiori Izawa. Karin Takahashi lồng tiếng Kobeni Higashiyama. Thông tin này đã được tiết lộ trong sự kiện chiếu đặc biệt cho buổi ra mắt anime, với sự góp mặt của dàn diễn viên chính cùng với đạo diễn Ryu Nakayama.

Studio MAPPA đảm nhận công đoạn làm hoạt hình cho anime Chainsaw Man, với Ryu Nakayama là đạo diễn. Kazutaka Sugiyama trong vai trò thiết kế nhân vật. Kiyotaka Oshiyama thiết kế sinh vật. Kensuke Ushio đảm nhận vị trí soạn nhạc.

Chainsaw Man – Official Trailer 1

Trailer đầu tiên của Chainsaw Man được tiết lộ vào tháng 6 năm ngoái. Hãng phim trước đó đã công bố kế hoạch thuê và đào tạo các họa sĩ hoạt hình để thực hiện dự án này và các dự án trong tương lai.

Chainsaw Man – Official Trailer 3

Trailer thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 08/2022 và dàn diễn viên đã được công bố vào thời điểm đó bao gồm:

Kikunosuke Toya trong vai DenjiTomori Kusunoki trong vai MakimaShogo Sakata trong vai Aki HayakawaFairouz Ai trong vai Power

Anime dựa trên manga cùng tên của Tatsuki Fujimoto. Phần đầu tiên ban đầu chạy từ năm 2018 đến năm 2020 và kết thúc sau 97 chương (xuất bản thành 11 tập sách). Phần tiếp theo, bắt đầu vào ngày 13/07/2022 trên nền tảng Shonen Jump+.

Manga Chainsaw Man theo chân Denji, một thanh niên nghèo, người sẽ làm mọi thứ để tồn tại, thậm chí săn lùng ác quỷ với con quỷ cưng Pochita của mình. Là một chàng trai đơn giản với những ước mơ giản dị, đang chết chìm dưới một núi nợ không thể trả nổi. Nhưng cuộc sống đáng buồn của anh bị đảo lộn vào một ngày nọ khi bị phản bội bởi băng đảng Yakuza thuê mình. Giờ đây, với sức mạnh của một ác quỷ bên trong mình, Denji trở thành một con người hoàn toàn mới – Chainsaw Man!

>>> Xem thêm: Chainsaw Man tung trailer mới có lồng tiếng, fan thi nhau ‘gâu gâu’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *