ANIME

Yuuji đấu với rồng lửa! Ngày phát hành

Quảng cáo

Yuuji đã thực hiện một công việc dũng cảm khi giết những con rồng Xanh để tạo ra bộ giáp mạnh mẽ và không hề hấn gì cho mình. Anh biết được từ hội rằng con sông chứa quái vật piranha có thể giúp anh tăng cường năng lượng. Mặc dù anh đã thành công trong việc giết chết một số con rồng, bao gồm cả quái vật piranha, anh sẽ thấy mình trong một tình huống đầy thử thách trong My Isekai Life Episode 9. Anh sẽ đi con đường nào? Câu trả lời nằm ở phần đi chơi tiếp theo của tập sau!

Bây giờ trong tập thứ chín, một số quái vật sẽ xâm chiếm thành phố ngay khi Yuuji đi thực hiện nhiệm vụ mới của mình. Flame Dragon sẽ xuất hiện trên bề mặt, và phép thuật của Yuuji sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Bây giờ anh ta cần phải quyết định con đường anh ta muốn đi, liệu tiêu diệt quái vật và cứu thành phố của mình hay lấy viên ngọc trước.

My Isekai Life Tập 9

My Isekai Life Tập 9: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập sau, “We Fought A Fire Dragon,” gợi ý rằng Yuuji sẽ đối phó với một mối đe dọa khác. Bây giờ Yuuji đang thực hiện một nhiệm vụ mới để thu thập đồ trang sức từ một con Rồng lửa thực sự. Anh ta muốn làm cho áo giáp của mình mạnh hơn để sử dụng những phép thuật nguy hiểm và mạnh nhất của mình nhiều lần. Nhưng trước tiên, anh ta cần chiến đấu với 10.000 con quái vật đã tấn công Phastan. Mọi người dường như hóa đá và cố gắng tìm một nơi trú ẩn để thoát khỏi tình huống.

Một số thành viên của guild sẽ đổ lỗi cho Yuuji vì tình huống này. Chà, câu thần chú của anh ấy đã khiến những con rồng chui ra khỏi vỏ và bắt đầu tấn công mọi người. Nhưng Yuuji sẽ giết một số quái vật bằng phép thuật và phép thuật mạnh mẽ của mình. Cuối cùng anh ta cũng sẽ có một trận đối đầu với Flame Dragon. Nhưng sẽ không dễ dàng để Yuuji giết anh ta. Để đánh bại con rồng, Yuuji cần nhiều chất nhờn hơn. Vì vậy, anh ta sẽ cố gắng thu thập chúng trong khi Flame Dragon tiếp tục tấn công anh ta.

My Isekai Life Tập 9

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong My Isekai Life Episode 8, Geigel muốn chế tạo áo giáp mới, nhưng anh ấy cần một viên ngọc từ Rồng lửa Blue Lesser. Mặc dù núi lửa là tổ của những con rồng Lửa ít hơn, nhưng Blue là loài hiếm nhất. Giữa lúc này, Yuuji biết được rằng cách duy nhất để đánh bại những con rồng lửa Blue Lesser là làm mát cơ thể chúng bằng nước sông gần nhất, nơi chứa một con quái vật piranha khổng lồ. Trên đường đi, Yuuji đã bắt làm nô lệ một số chất nhờn lửa đỏ đã giúp anh chiến đấu với piranha. Anh cũng đánh bại một số con rồng và thu thập đồ trang sức của chúng. Ngay sau đó, chất nhờn của anh đã giúp anh xác định được vị trí của con rồng xanh, và anh đã đánh bại nó bằng ma thuật băng.

Sau đó Yuuji trở lại hội và được thưởng vì đã giết được 202 con rồng, cá piranha và hai con rồng xanh. Với những viên ngọc đó, Geigel cuối cùng đã chế tạo áo giáp cho bầy slime và Proudwolf, giúp tăng tốc độ của chúng. Nhưng anh ấy đã cảnh báo Yuuji rằng những phép thuật mạnh nhất của anh ấy có thể phá hủy bộ giáp nếu lạm dụng quá nhiều. Giờ đây, cách duy nhất để làm cho bộ giáp của họ mạnh hơn là sử dụng viên ngọc Flame Dragon thực sự, hiếm khi xuất hiện từ núi lửa và sống trong dung nham của nó. Nhưng chính câu thần chú đó đã khiến những con rồng Lesser còn lại trở nên điên loạn và dẫn Flame Dragon đi ra khỏi núi lửa.

My Isekai Life Tập 9

My Isekai Life Tập 9: Ngày phát hành

Tập 9 của My Isekai Life, có tựa đề “We Fought A Fire Dragon”, sẽ phát sóng vào thứ Hai, ngày 22 tháng 8 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ JST. Bạn có thể bắt gặp nó trên Ani-One-Asia. Nó sẽ tập trung vào cuộc đấu tranh của Yuuji để có được một viên ngọc khác. Nhưng trước khi thực hiện nhiệm vụ của mình, anh ta cần chiến đấu với những con quái vật xâm chiếm thành phố của chúng. Liệu anh ấy có thắng trận đấu không? Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *