ANIME

Cảnh sát của tôi: Khi nào thì phim có sự tham gia của ‌Harry Styles này?

Chúng tôi muốn cập nhật tất cả các loại tin tức, nhưng hơn thế nữa, chúng tôi muốn cập nhật tất cả các bộ phim truyền hình liên quan đến những nhân vật nổi tiếng mà chúng tôi yêu thích. Nếu bạn vừa thức dậy và chưa vào Twitter, đây là một cập nhật nhỏ dành cho bạn về Harry Styles. Vào ngày 5 tháng 9, “Don’t Worry Darling”, một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2022, đã được công chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 79. Harry Styles, Florence Pugh, Olivia Wilde, Gemma Chan, Nick Kroll và Chris Pine đã tham dự sự kiện này, và họ có thể đã vô tình hoặc có lẽ cố ý khơi dậy một vòng tranh cãi khác.

Dàn diễn viên trông rạng rỡ trên thảm đỏ, nhưng thay vì dàn diễn viên và bộ phim, người hâm mộ lại háo hức tìm hiểu xem liệu Harry có thực sự nhổ Chris Pine hay không và tại sao Florence không tiếp xúc bằng mắt với Olivia. Ngoài ra, chúng ta có thấy Harry hôn bạn diễn Nick Kroll không? Sự kiện diễn ra khắp nơi; nó thật hỗn loạn và diễn ra đúng như những gì chúng tôi thích.

Harry Styles, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh, xuất hiện lần đầu trong bộ phim năm 2017 Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan. Năm nay, có thêm hai bộ phim sẽ được phát hành với sự tham gia của ca sĩ hiện tượng As It Was. Một trong số đó là Don’t Worry Darling, một bộ phim tâm lý kinh dị của đạo diễn Olivia Wilde, và bộ còn lại là My Policeman, một bộ phim tình cảm lãng mạn. Ca sĩ nổi tiếng người Anh chắc chắn có một năm bận rộn phía trước nhờ sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất.

Harry hiện đang bận rộn với Love On Tour, đây là tour diễn thứ hai của anh ấy. Chuyến lưu diễn được hỗ trợ cho album phòng thu thứ hai của anh ấy có tên Fine Line và album phòng thu thứ ba của anh ấy, Harry’s House. Fine Line được phát hành vào năm 2019 trước khi đại dịch tấn công thế giới, và Ngôi nhà của Harry được phát hành vào đầu năm nay. Trong khi bộ phim của anh ấy, Don’t Worry Darling, sẽ công chiếu trên màn ảnh rộng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022, thì vẫn còn thời gian cho My Policeman.

Cũng nên đọc: Harry Styles và Olivia Wilde vẫn hẹn hò vào năm 2022 chứ?

Cảnh sát của tôi: Diễn viên & Cốt truyện

My Policeman luôn nằm trong top những bộ phim được mong đợi nhất kể từ khi tin tức về bộ phim được tiết lộ. Đó là một bộ phim chính kịch lãng mạn của đạo diễn Michael Grandage. Dàn diễn viên của My Policeman bao gồm Harry Styles, Emma Corins, Gina McKee, Linus Roache, David Dawson và Rupert Everett. Phim được cho là dài một giờ năm mươi ba phút. My Policeman dựa trên một cuốn tiểu thuyết lãng mạn do Bethan Roberts viết. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 4 tháng 8 năm 2012 và lấy bối cảnh ở Brighton, East Sussex, Anh vào những năm 1950.

Cảnh sát của tôi, giống như trong sách, lấy bối cảnh những năm 1950 ở Brighton. Tom, một cảnh sát đồng tính, kết hôn với Marion, một giáo viên của trường, trong khi đang có mối quan hệ với Patrick, một người phụ trách bảo tàng. Họ cố gắng che giấu bí mật này cho đến khi sự ghen tuông ngày càng gia tăng đe dọa hủy hoại tất cả. Nhiều năm sau, họ có một cơ hội cuối cùng để sửa chữa những gì họ đã làm khi đoàn tụ. Harry Styles sẽ được vào vai chính, Tom Burgess. Emma Corrin sẽ vào vai Marion Taylor, và Patrick Hazlewood sẽ do David Dawson thủ vai. Chuyện tình cảm giữa hai nam diễn viên chính là điều mà tất cả người hâm mộ đều mong chờ hơn cả chuyện tình tay ba.

Cảnh sát của tôi

Cảnh sát của tôi

My Policeman: Ngày phát hành

Có vẻ như bộ phim đã được lên kế hoạch công chiếu vào năm nay tại liên hoan phim quốc tế Toronto 2022. Nó sẽ có một bản phát hành giới hạn ở Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 10 năm 2022. Ngay sau đó, My Policeman sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime Video, bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Cảnh sát của tôi

Cảnh sát của tôi

Harry Styles: Suy nghĩ của anh ấy về diễn xuất

Harry gần đây đã phát hành album thứ ba của mình mang tên Harry’s House, album này đã trở thành một hit ngay lập tức và đó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy nam ca sĩ sẽ không sớm từ bỏ ca hát, ngay cả khi anh ấy nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn. Mặc dù ngôi sao nhạc pop người Anh hiện đã tham gia ba bộ phim, nhưng anh vẫn tự cho mình là một người mới trong thế giới diễn xuất.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người chiến thắng giải Grammy cho biết anh rất tự hào khi được tham gia bộ phim lãng mạn thời kỳ lãng mạn My Policeman. Anh cũng tin rằng bộ phim không chỉ nói về hai người đồng tính nam trong một cuộc tình bất chính. Đó là về cuộc hành trình mà mọi người đều trải qua, khám phá giới tính của một người và cảm thấy thoải mái với nó. Anh ấy thậm chí còn nói thêm rằng bộ phim không phải là một câu chuyện đồng tính về việc hai anh chàng này là đồng tính nam; đó là về tình yêu và thời gian lãng phí, ít nhất là đối với anh ấy.

Dù bộ phim nói về vấn đề gì, chắc chắn rằng “Harries” sẽ trở nên điên rồ, và họ sẽ không thể kiểm soát được một khi bộ phim lên sóng màn ảnh rộng vào cuối năm nay. Chúng tôi sẽ sẵn sàng với đồ ăn nhẹ của mình để xem bộ phim khi bộ phim công chiếu vì chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội được chứng kiến ​​Harry Styles trong một bộ phim đồng tính.

Cũng nên đọc: Ý nghĩa đằng sau ‘Dấu hiệu thời đại’: Bài hát phong cách Harry mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *