ANIME

Yuukaku-hen tiếp tục bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, cảnh nhạy cảm phải thay đổi hết

Như người chơi đã biết thì hồ hết tất cả các bộ anime đều trải qua hội đồng kiểm duyệt của Trung Quốc trước khi tới với người hâm mộ tại nước này. Mặc dù Kimetsu no Yaiba là một anime nổi tiếng nhưng cũng không thoát khỏi tình trạng này. Một trong những giải pháp kiểm duyệt thường được biết tới là nghiêm cấm bất kỳ hình thức khoe da thịt nào, bao gồm cả ngực và đùi.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tiếp tục bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, cảnh nhạy cảm phải che đậy hết - Ảnh 1.

Cảnh phim Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen gốc

Trước đó, một bài đăng đã lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc khi Daki mặc quần chống lại Tanjiro. Bây giờ, một ảnh chụp màn hình thế hệ đang thịnh hành trên Twitter, được lấy từ dịch vụ phát trực tuyến của Trung Quốc, Bilibili. Trong ảnh chúng ta có thể thấy ba người vợ của Âm Trụ là Suma, Makio và Hinatsuru. Trong cảnh ban sơ, họ có thể được nhìn thấy trong bộ y phục khá xinh đẹp và để lộ nhiều phần có phần “nhạy cảm”

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tiếp tục bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, cảnh nhạy cảm phải che đậy hết - Ảnh 2.

Phiên phiên bản trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen phát sóng tại trung Quốc

Trong phiên phiên bản Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tại Trung Quốc y phục này đã được sửa đổi để che đi phần ngực. Theo một số người sử dụng mạng xã hội, phiên phiên bản kiểm duyệt của Trung Quốc làm cho 3 cô vợ của Âm Trụ bớt nóng bỏng hơn nhiều.

Như người chơi đã biết, có rất nhiều kiểm duyệt “mạo” lan truyền trên mạng internet. Một trong số đó là hình ảnh sau đây, trong đó người sử dụng tuyên bố rằng nó được lấy từ phiên phiên bản Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen của Trung Quốc, nhưng nó chỉ đơn giản là phiên phiên bản thay đổi của người hâm mộ chứ không phải là phiên bản phát sóng chính thức ở non sông này.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tiếp tục bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, cảnh nhạy cảm phải che đậy hết - Ảnh 3.

Một fan Trung Quốc cho rằng phải như thế này thế hệ đúng với văn hóa nước mình

Không chỉ ở Trung Quốc, các bộ anime hay manga bị kiểm duyệt khe khắt nhưng mà trên thực tế, nhiều quốc gia khác cũng làm điều này. Trước đây Hàn Quốc đã kiểm duyệt anime My Dress Up Darling rất kỹ trong khi Malaysia đã kiểm duyệt loạt manga Attack on Titan và tạo ra những hình ảnh khá nực cười.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tiếp tục bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, cảnh nhạy cảm phải che đậy hết - Ảnh 4.

Anime Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen được dựa trên một bộ truyện tranh do Koyoharu Gotouge viết và minh họa. Tác giả khởi đầu viết manga Kimetsu no Yaiba vào tháng 2 năm 2016 trên tập san Weekly Shonen Jump. Manga kết thúc xuất phiên bản vào năm 2020 với tất cả các chương manga được xuất phiên bản thành 23 tập. Studio Ufotable đã chuyển thể thành anime, được phát sóng vào tháng 4 năm 2019. Phần 3 của bộ truyện hiện đang được sinh sản và sẽ ra mắt trong thời kì tới.

Các người chơi thấy sao về việc Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tiếp tục bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, những cảnh nhạy cảm phải thay đổi hết? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/kimetsu-no-yaiba-yuukaku-hen-tiep-tuc-bi-kiem-duyet-gat-gao-o-trung-quoc-canh-nhay-cam-phai-che-day-het-2022050819551998.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.