ANIME

Zoey 101 Kết Thúc giảng giải: Chuyện Gì Xảy Ra Ở Đêm Vũ Hội?

Cái kết của Zoey 101 khiến chúng ta rơi nước mắt khi nhân vật yêu thích của chúng ta ra đi và có nhẽ sẽ ra đi để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi ở đây để giảng giải xem chương trình đã kết thúc tốt đẹp như thế nào. Zoey 101 đã chạy trong 4 mùa giải. Nó có thể được kéo dài thành nhiều hơn, nhưng thời kì thích hợp để cung ứng cho bộ truyện được yêu thích này một cao trào. Nó được tạo ra vào năm 2005 và kết thúc với tứ mùa vào năm 2008. Dan Schneider đã tạo ra Zoey 101 cho Nickelodeon.

Trong suốt phần chạy của chương trình này, chúng ta thấy trọng tâm được đặt vào cuộc đời của nhân vật chính của chúng ta, Zoey 101. Câu chuyện cũng cho chúng ta cái nhìn thâm thúy về anh trai của cô ấy Dustin cũng như những người game thủ nhưng cô ấy học cùng trường trung học. Tất cả họ đều tới Học viện Pacific Coast ở Nam California. Đó là một trường hư cấu được tạo ra cho bộ truyện. Việc quay phim cho chương trình diễn ra tại Đại học Pepperdine, nằm ở Malibu.

Sau một thời kì gián đoạn ngắn sau phần 2, tất cả đều trở thành khó khăn để quay cùng một chỗ với các dự án khác và các giảng viên và sinh viên đổ xô vào. Vì vậy, họ đã chuyển sinh sản sang Valencia từ phần 3. Zoey 101 là bộ phim đắt nhất của Nickelodeon. ngày. Nó thậm chí còn giành được một giải Emmy vào năm 2005 vì là Chương trình dành cho trẻ em xuất sắc. Ngay sau đó, bộ truyện trở thành nổi tiếng tới mức một số trò chơi điện tử cũng đã được tạo ra trên tình tiết của nó.

Về dàn diễn viên, chúng ta có nữ diễn viên Jamie Lynn Spears đảm nhận vai Zoey Brooks. Cô ấy là nhân vật chính trong bộ phim, và mọi thứ xảy ra xung quanh cô ấy và đồng chí của cô ấy. Ngay sau khi vào PCA, cô ấy sẽ có thời cơ ghi danh vào đội bóng chuyền và đúng như vậy. Sau đó, chúng ta có Paul Butcher thể hiện nhân vật của Dustin Brooks, em trai của Zoey. Anh ta cũng được nhận vào PCA. Ngôi trường này là một nơi ưu tú cho trẻ em học tập.

Cũng nên đọc: Human Capital Movie Ending Thuyết minh: Ai là kẻ sát nhân, Ian hay Jamie?

Zoey 101 kết thúc giảng giải

Trước đây, nó chỉ là một trường nam sinh, nhưng từ năm bộ truyện này khởi đầu, học viện đã quyết định tuyển sinh cả nữ sinh. Vì vậy, chúng ta thấy Zoey và game thủ gái của cô ấy được cho là sẽ lao vào vào ngôi trường này và kiếm sống như thế nào. Ngay sau khi chương trình khởi đầu, chúng ta thấy rằng Dustin gặp khó khăn khi quản lý tài chính của mình, nhưng anh ấy không hoàn thành tốt công việc. Chà, đủ tình tiết và tóm tắt lại, bây giờ chúng ta hãy thảo luận về cách Zoey 101 kết thúc.

Phần kết rất xứng đáng cho chương trình yêu thích của chúng tôi là vào năm 2008. Chương trình quyết định kết thúc bằng một đêm vũ hội khi năm cuối cấp ba tại PCA chính thức kết thúc đối với các học trò. Chúng ta thấy rằng với đêm lớn cách đó không xa, sự hỗn loạn đã nổ ra giữa các học trò. Họ rõ ràng đang lo lắng về sự kiện này và làm thế nào để qua đêm đúng. Chúng tôi thấy rằng Zoey luôn có một vài tình cảm với James. Mặc dù vậy, nó sẽ sụp đổ khi James thú nhận với cô ấy, và cô ấy có thể không cảm thấy như vậy với anh ấy.

Điều gì sẽ xảy ra ở đêm vũ hội?

Mặt khác, chúng ta thấy rằng Michael đang làm việc khá siêng năng và đang học tài xế từ một giáo viên. Anh ấy đang làm tất cả những điều này chỉ để có thể đưa Lisa tới buổi dạ hội. Logan và Quinn không muốn công khai nhiều hơn về mối quan hệ của họ và do đó, quyết định mang tới những ngày khác nhau cho bữa tiệc. Chà, nó không diễn ra như kế hoạch vì những cuộc hứa hò hẹn này khởi đầu khiến họ lo lắng, và cả nhì đều không thể giải quyết nó ngay lúc đó.

Trong đoạn kết, rõ ràng là cả nhì không có khoảng thời kì vui vẻ, và do đó, Zoey và James đã phá vỡ mối quan hệ của họ. Quinn và Logan hôn nhau trong bữa tiệc, khẳng định với mọi người rằng họ đã là một cặp trong suốt thời kì qua. Nó mang lại sự khích lệ và tán thưởng từ đám đông dành cho họ. Lola và Vince mất rất nhiều thời kì để tới bữa tiệc, vì họ đã bị tài xế taxi của họ mắc kẹt. Mark đã phổ thông trở lại sau khi trải qua một vụ tai nạn khác. Những gì đang cản trở mối quan hệ của Zoey với James rõ ràng là Chase. sau rốt thì cả nhì cũng có một nụ hôn. Đêm kết thúc với tất cả các học trò vui vẻ.

Zoey và Chase sắp rời trường trung học và khởi đầu cuộc hành trình phía trước của họ ở trường đại học. Các học trò thế hệ khởi đầu hỏi họ về thời kì của họ tại PCA. Điều này khiến họ nhớ lại tất cả những khoảnh khắc vui vẻ nhưng cả nhóm đã có ở trường.

Cũng nên đọc: Sự kết thúc thay thế của Titanic giảng giải: Nó có thể khác nhau như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *