ANIME

Zoro gặp nguy hiểm nghiêm trọng và cần người giải vây ngay tức thời

Trước đây, khi chúng ta nhìn thấy Zoro trong manga One Piece chương 1038, anh ta đã bị đe dọa do một nhân vật trông giống như một thần chết. Và tới chương 1040, một hình ảnh cho thấy Zoro ngày càng gặp nguy hiểm. Vậy chuyện là như thế nào, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Zoro có nguy cơ gục vấp ngã

One Piece 1040: Zoro gặp nguy hiểm nghiêm trọng và cần người giải vây ngay lập tức - Ảnh 1.

Trong chương 1040, khi Big Mom thất thủ, bà ta đã trúng một quả bom trong kho vũ khí của Kaido. Nó làm cho phần đáy của Onigashima bị hư hại, và một số khu vực của Onigashima đã xảy ra rung rinh lớn. Trong lúc Big Mom rơi, chúng ta nhìn thấy hình ảnh của vài nhân vật trong băng Mũ Rơm, bao gồm cả Zoro đang gục trong vũng máu.

Vụ nổ kinh khủng kia đã làm rung rinh cả hòn đảo, từ chỗ Sảnh Ca Múa Nhạc của bên Chopper tới chỗ đang hỏa hoán vị trong lâu đài của Robin. Đất đá trên đảo rơi vãi ra khiến chỗ đất Zoro đang nằm ngất xỉu sụp xuống, Zoro lúc này chỉ có một mình. Với tình cảnh xấu như thế, cần có người tương trợ Zoro.

2. Tình huống trong chương 1040 cũng xác nhận rằng gã tử thần cầm lưỡi hái nhưng Zoro nhìn thấy không phải là Brook đang thực hiện trò chơi khăm

One Piece 1040: Zoro gặp nguy hiểm nghiêm trọng và cần người giải vây ngay lập tức - Ảnh 2.

Từng có người hâm mộ cho rằng gã tử thần cầm lưỡi hái dài xuất hiện trong chương 1038 có thể là Brook bất thần xuất hiện để chơi khăm Zoro. do cả 2 đều có ngoại hình đầu lâu cao ráo. Nhưng trong chương 1040, chúng ta được thấy rằng Brook và Robin vẫn đang ở một vị trí khác. Vì vậy, kẻ đe dọa Zoro đó không phải là Brook.

Gã đó cũng có vẻ không phải là một quân thù thông thường, do vì chúng ta đã thấy trong chương 1040 rằng Zoro chỉ có một mình. Hoặc đó chỉ là ảo giác của Zoro, hoặc đó cũng có thể là một kẻ giết mổ người ngoài đời thực và Zoro đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng và nó còn đáng lo hơn trong tình cảnh ở chương 1040.

3. Ai có thể cứu Zoro bây giờ?

One Piece 1040: Zoro gặp nguy hiểm nghiêm trọng và cần người giải vây ngay lập tức - Ảnh 3.

ngày nay, nhiều fan cho rằng Franky là người có nhiều tài năng sẽ tương trợ Zoro. do vì nếu người chơi xem lại chương 1038, vị trí của Franky và Zoro nhịn nhường như không quá xa nhau. Khoảng cách của họ có thể ngày được rút ngắn hơn từ chương 1038 tới 1040.

Nhưng liệu rằng Franky hay là một người khác sẽ giúp Zoro trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc lúc này, hay thậm chí Zoro có thể còn bị rơi xuống hồ thì chúng ta vẫn phải chờ câu trả lời trong chap sau của One Piece.

Nhưng có một điều chắc chắc rằng tình hình của Zoro ngày càng trở thành nguy hiểm hơn ở chương 1040.

Leave a Reply

Your email address will not be published.