ANIME

10 Anime Hay Nhất Về Funimation Hiện Nay game thủ Không Nên

10 Anime hay nhất trên Funimation ngay bây giờ

10 Anime hay nhất trên Funimation ngay bây giờ

Funimation chủ yếu có sẵn ở Mỹ, nhưng nó cũng là một trong những nền tảng phát trực tuyến anime hàng đầu. Nó cũng bao gồm các anime thế hệ, cổ điển và cũ hay nhất đã kết thúc. Funimation cũng đồng hạng với Crunchyroll, nhưng có tin đồn rằng nhì nền tảng này sẽ sớm hợp tác với nhau để cung ứng những bộ anime hay nhất trên toàn trái đất. 10 Anime hay nhất trên Funimation ngày nay cũng thân thuộc hoặc tương tự như những bộ từ các nền tảng khác, nhưng có những bộ chỉ có thể phát trực tiếp trên Funimation.

Nền tảng này đã trở thành một trong những nền tảng phát trực tuyến chính thức lớn nhất cho những bộ anime hay nhất trên toàn trái đất. Tuy nhiên, Funimation cũng đang phải cạnh tranh với các trang phát trực tuyến chính thức khác, nhưng những người hâm mộ anime cũng có thể phụ thuộc đây để tìm hiểu về những bộ anime hay nhất trên toàn trái đất. hồ hết 10 Anime hay nhất trên Funimation hiện đều bao gồm các chương trình đang tiếp tục và những bộ phim thế hệ ra mắt gần đây. Nhưng chúng ta không thể quên những chương trình đã kết thúc — những chương trình tương tự như The Rising Of The Shield Hero Season 2 và nhiều chương trình khác.

Nhưng hồ hết các chương trình chỉ có ở Mỹ, và chúng không đơn giản truy cập trừ khi một người truy cập trang kênh youtube chính thức. Funimation sẽ không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng vì đây là một trong những nền tảng phát trực tuyến tốt nhất cho những bộ anime hay nhất trên toàn trái đất. Điều thú vị là Funimation là một nền tảng chính thức cung ứng các animes tốt nhất khác với các trang chính thức khác. game thủ cũng có thể mong đợi các chương trình như Kingdom Season 4, gần đây đã ra mắt vào tháng 4. hồ hết các bộ anime là những bộ chúng ta đã gặp trên các nền tảng khác, nhưng những bộ khác nhau thì rất thú vị. Một số thế hệ ra mắt cách đây vài tuần hoặc vài tháng. Hãy cùng xem 10 Anime hay nhất trên Funimation ngay bây giờ là gì nhé.

10 Anime hay nhất trên Funimation ngay bây giờ:

Aria the Scarlet Ammo

Aria đã kết thúc một vài năm trước, nhưng nó vẫn được xếp hạng trong danh sách hàng đầu trên Funimation nhưng mà người ta có thể biết tới. Phim kể về Kinji, một học trò trung học cơ sở cho lính tiến công thuê muốn trở thành tầm thường, nhưng một bí mật đã biến anh ta thành một kẻ giết mổ người át chủ bài.

Aria the Scarlet Ammo
Aria the Scarlet Ammo

Higurashi: Khi họ khóc – Gou

Anime này đã quay trở lại nhiều lần mặc dù xuất hiện nhiều tình tiết tương tự và thân thuộc. Nó đã trở thành một trong những anime hay nhất kinh dị nhất trên Funimation. Chúng ta thường thấy Keiichi cùng bè game thủ của mình du hành qua các mốc thời kì khác nhau, và rất thú vị khi xem. Mặc dù vậy, anime đã kết thúc, nhưng nó có thể quay trở lại vào một mùa khác, khiến nó trở thành một trong những anime nên biết.

Higurashi: Khi họ khóc - Gou
Higurashi: Khi họ khóc – Gou

Một vài con cu

A Couple of Cuckoos là một bộ phim hài hậu cung khác gần đây đã ra mắt sau anime harem đã kết thúc. Với anime này, người ta có thể tận hưởng một cuộc sống đầy vui nhộn và hậu cung. Cái này cũng có sẵn trên các nền tảng chính thức khác vì Funimation sẽ làm việc với Crunchyroll và hồ hết các anime harem như thế này cũng có sẵn ở đó.

Một vài con cu
Một vài con cu

Đọc thêm: 15 Anime hay nhất mọi thời đại

Don’t Hurt Me, My Healer!

Anime này là một chương trình thế hệ về một giáo sĩ yêu tinh bóng tối và một kiếm sĩ. Điều này cũng cung ứng một bộ phim hài với một số hành động thú vị để xem. Funimation cũng đã từng cung ứng các chương trình như thế này trước đây, nhưng đây là một trong những chương trình bao gồm kiếm sĩ và yêu tinh. Anime này đang tiếp tục hàng tuần với một vài tập còn lại.

10 Anime hay nhất trên Funimation ngay bây giờ
Don’t Hurt Me, My Healer!

Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki

In the Heart of Kunoichi Tsubaki gần đây đã ra mắt trong tháng này, lọt vào danh sách những anime hay nhất trên Funimation. Điều này rất thú vị vì nó tiết lộ cuộc đời của những nữ ninja giỏi nhất được gọi là Kunoichi, một nhóm ninja đi lên từ những ngọn núi.

10 Anime hay nhất trên Funimation ngay bây giờ
Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki

Ngọn lửa bóng tối

Shadowverse Flame là một anime thú vị khác khi các nhân vật sử dụng thẻ bài để tranh đấu. Những ai bỏ qua các trận đấu thẻ bài có thể thưởng thức bộ này như một trong những bộ anime thẻ bài tranh đấu hay nhất của Funimation. Điều này có các nhân vật thế hệ như Light Tenryu và nhiều cuộc phiêu lưu đầy cạnh tranh khi trận chiến diễn ra ở trường đại học.

Ngọn lửa bóng tối
Ngọn lửa bóng tối

Cũng nên đọc: Lee Hoon tới từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả những điều game thủ nên biết

Aharen-san wa Hakarenai

Aharen-san wa Hakarenai là tốt nhất cho những ai thích anime hài trong trường học. Reina Aharen và Raidou thích gắn bó vì họ học cùng trường và thích vui vẻ. Một trong những bộ anime hay nhất đã đưa nhì loài người vốn không thân thiết tới gần nhau hơn. Aharen-san wa Hakarenai cũng chỉ còn vài tập nữa là kết thúc.

10 Anime hay nhất trên Funimation ngay bây giờ
Aharen-san wa Hakarenai

rạng đông của phù thủy

Với những bộ anime như thế này trên Funimation, nó gợi cho người hâm mộ nhớ tới những animes như Magia Records, và điều này thật thú vị khi xem. Cuộc phiêu lưu của các phù thủy và nhân vật gần đây đã khởi đầu sau khi anime ra mắt cách đây vài tuần. Điều này tiết lộ cuộc sống của một học trò quên đi quá khứ của mình trước khi gia nhập học viện yêu thuật.

Bình minh của phù thủy
rạng đông của phù thủy

Hiệp sĩ bộ xương ở trái đất khác

Skeleton Knight in Another World là một trong những anime phiêu lưu được người hâm mộ hy vọng. Là một trong những anime tiêu khiển nhất của Funimation, Skeleton Knights khiến chúng ta nhớ tới bộ anime nhưng mà các nhân vật chính được dịch chuyển tới một trái đất khác.

10 Anime hay nhất trên Funimation ngay bây giờ
Hiệp sĩ bộ xương ở trái đất khác

Các nữ nhân vật chạy chương trình

Heroines Run the Show là một anime tiêu khiển hay nhất khác trên Funimation, nhưng chỉ còn lại vài tập. Những anime này kể về cuộc sống của một học trò đang theo đuổi ước mơ của mình ở một thành phố khác sau khi gia nhập một trường học thế hệ. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói về nhiều chương trình, nhưng đó là những gì chúng tôi có như những chương trình hay nhất trên Funimation đang diễn ra.

Các nữ anh hùng chạy chương trình
Các nữ nhân vật chạy chương trình

Chúng ta cũng có thể mong đợi các chương trình như My Hero Academia, Attack on Titan và các chương trình khác đã kết thúc trên Funimation. Nhưng những chương trình đã hoàn thành đó hiện đang cung ứng các tập được lồng tiếng rất thú vị để xem. Để có thêm các chương trình như chúng tôi đã đề cập ở trên, người ta có thể tải chúng trên các nền tảng chính thức.

Đọc thêm: Mai Sakurajima Từ Anime là gì? Mọi thư bạn cân biêt

Leave a Reply

Your email address will not be published.