ANIME

Arc Wano kết thúc, một chương mới mở ra

Sau khi Lục Ngưu bị đánh đuổi thì có vẻ như Arc Wano cũng đi đến những diễn biến cuối cùng. Sau đây là những thông tin vừa được hé lộ trong manga One Piece 1057 Spoiler.

One Piece 1057 Spoiler: Arc Wano kết thúc, một chương mới mở ra

One Piece 1057 Spoiler: Arc Wano kết thúc, một chương mới mở ra

Tiêu đề manga One Piece chương 1057: “Hồi Kết”.

Bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn, Momonosuke và Kinemon cùng Yamato chào tạm biệt nhóm Luffy.

Yamato tạm thời sẽ chưa đi cùng với Luffy và những thành viên khác. Trước tiên thì Yamato sẽ thăm thú một vòng Wano Quốc cái đã rồi sau đó mới đi ra biển giống như Oden ngày trước vậy. Điều này khác biệt hẳn so với suy đoán của nhiều người, khi mà trước đó chỉ có hai luồng ý kiến cho rằng Luffy sẽ cho Yamato gia nhập băng hoặc là không mà thôi. Tuy nhiên đúng là Luffy đồng ý với thỉnh cầu của Yamato, nhưng tạm thời cô sẽ không đồng hành cùng băng Mũ Rơm.

Luffy tặng lại lá cờ của băng Mũ Rơm cho Momonosuke. Việc tặng cờ trong thế giới hải tặc có một ý nghĩa đặc biệt khi mà nơi nào có cắm cờ Hải Tặc (hoặc Hải Quân) thì có nghĩa nơi đó đang được một trong hai thế lực này bảo vệ. Điều này cũng có nghĩa rằng Wano sẽ được băng Mũ Rơm bảo bộ (giống như ở Đảo Người Cá).

One Piece 1057 Spoiler: Sự kết thúc của Arc Wano đồng nghĩa với việc One Piece đã đi đến những chặng đường cuối cùng

Luffy nói với Momonosuke, Kinemon và Yamato rằng cậu ấy sẽ đến đón họ bất cứ khi nào có ai trong ba người họ muốn trở thành hải tặc.

Ba băng Mũ Rơm, Heart và Kid rời khỏi Wano.

Momonosuke tự hỏi là không biết họ nên treo lá cờ của băng Mũ Rơm lên đâu đây nhỉ?

Kết thúc Hồi 3 cũng như là những diễn biến cuối cùng của phần Wano Quốc. Sắp tới chúng ta sẽ bước vào Saga cuối cùng của One Piece, và những bí mật quan trọng của Thế Giới như Thế Kỷ Trống, Thiên Long Tinh, One Piece, Laught Tale,… sẽ sớm được hé lộ (đó là tác giả Oda nói thế, tuy nhiên trước đó ông cũng từng khẳng định Arc Wano sẽ chỉ kéo dài trong 2 năm, thế mà phải 4, 5 năm sau Arc này mới kết thúc).

Tuần sau vẫn sẽ có chap mới.

>>> Xem Thêm: Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *