ANIME

Motherland Fort Salem Season 3 Episode 7 Ngày phát triển: Tổng thống Wade sẽ làm gì?

Motherland: Fort Salem Season 3 Episode 7 đã lên hạng và mọi người khá hào hứng với việc phát triển của nó. Chương trình mang tới cho chúng ta một liều thuốc tưởng tượng siêu tự nhiên lành mạnh với kịch tính đủ để khiến chúng ta hào hứng mỗi tuần. Eliot Laurence đã tạo ra loạt bài này cho Freeform. ngày nay, chúng tôi đang xem phần sau hết của bộ truyện và mặc dù thực tế là rất buồn khi chương trình yêu thích của chúng tôi kết thúc, nhưng việc các nhân vật xây dựng vòng cung của họ là điều hoàn toàn xứng đáng. Rõ ràng là có rất nhiều điều xảy ra trong tập thứ sáu của mùa giải.

Khi nó mở màn, chúng tôi thấy Tally ở trung tâm khi cô ấy đang đương đầu với một khoảng thời kì rất khó khăn. Những cảm xúc thế hệ được phát triển khi cô sum họp với mẹ và sau hết nhận được lý do để tiếp tục tranh đấu vì phiên bản thân và gia đình nhưng cô luôn là một phần. Cô ấy nhận ra thâm thúy về việc gia đình luôn bên cạnh cô ấy như thế nào, và đây là lúc cô ấy phải đứng lên mạnh mẽ.

Abigail và Adil sau hết đã trở lại Ford Salem. Mặc dù, lần trở lại này khiến họ có một tẹo sốc, vì thực tế là ngôi nhà của họ không còn giống như trước đây. họ có một tẹo thời kì trước cảnh và sau đó thay đổi thành Scylla và Edwin. Họ đang làm việc trong một nhóm và suy nghĩ về cách sau hết tiếp cận Raelle.

Motherland Fort Salem Season 3 Episode 7 Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn từ Motherland Fort Salem Phần 3

sau hết, tập phim đã đi xuống khi Anacostia cũng như Sterling nghĩ về một cuộc chạy trốn. Ý tôi là, họ đã nghĩ về điều đó trong một thời kì rất dài, nhưng đây là thời khắc họ thực sự nghĩ ra một kế hoạch cho điều tương tự. Trước đó, trong tập thứ năm, chúng ta đã thấy Hội đồng của Dòng sông Lớn đang nỗ lực can thiệp vào phiên điều trần.

Abigail rõ ràng là lo lắng về tất cả, vì thực tế là Camarilla có tác động rất nguy hiểm tới mọi người. Chúng tôi cũng thấy Tally đang nhìn ra tương lai. Các nhận xét đều được viết bằng đá. Chà, tập tuần này hoàn toàn tập hợp nhị thủ đoạn lại với nhau và can thiệp chúng một cách tuyệt vời để có ý nghĩa. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về những gì chúng ta có thể mong đợi từ tương lai của bộ truyện.

Motherland Fort Salem Phần 3 Ngày phát triển tập 7

Ngày phát triển tập 7 của Motherland Fort Salem Season 3 được ấn định vào ngày 2 tháng 8 năm 2022. Nó có tựa đề She Returns. Các mục thế hệ phát triển mỗi tuần trên Mạng Freeform. Chúng ta có thể xem các tập phim trực tiếp trên kênh vào lúc 10 giờ tối thứ Ba hàng tuần theo Giờ Miền Đông. Mỗi tập của chương trình dài 45 phút.

Xem Motherland Fort Salem Season 3 Tập 7 ở đâu

Cách dễ nhất để người chơi có thể xem Motherland Fort Salem Season 3 Episode 7 là thông qua Freeform Network khi chương trình được phát sóng. Ngoài ra, có nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn để phát trực tiếp tập. DirecTV và Fubo TV rất hữu ích trong những vấn đề như vậy. Trang web miễn phí lấy tất cả các tập của phần ngay sau khi chúng được phát sóng trên truyền hình. người chơi sẽ cần thông tin đăng nhập hợp thức và có thể đơn giản truy cập các tập. Có các dịch vụ theo yêu cầu cho phép người chơi mua hoặc thuê các tập phim mong muốn. Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes trợ giúp trong những vấn đề này.

Kẻ phá hoại

Cảnh báo: Những ứng dụng mạo này có thể khiến một số người sử dụng khó chịu.

Trong Motherland Fort Salem Season 3 Episode 7, có tựa đề She Returns, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự hỗn loạn hoàn toàn. Các nhóm đã nổ ra để bảo vệ Cession khỏi sự chiếm đóng như tất cả chúng ta mong đợi. Ngoài ra, The Camarilla đã mở màn trận đấu của họ trên Cession. Nhóm đối diện hoàn toàn sẵn sàng xâm chiếm đất đai. Họ đã thử sử dụng nhiều chiến thuật sai trái khác nhau như gian lận để có thể giành thành công trong trận chiến này.

Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có những nhân vật và phù thủy của mình để trông cậy. Chúng ta sẽ thấy rằng Camarilla đang xâm lược Cession dưới sự ngụy trang của làn khói. Tally và Scylla tới với nhau để phối hợp sức mạnh của họ và tranh đấu chống lại quân địch. sau hết, chúng ta sẽ thấy bộ ba gồm Abigail, Adil và Anacostia đang nỗ lực tìm ra chủ toạ Wade để nhờ ông ấy giúp sức về vấn đề này.

Cũng đọc: Xem trước & Tóm tắt: Pháo đài Mẹ Salem Phần 2 Tập 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *