ANIME

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng game thủ hữu vào năm 2022

Khi trái đất phim hoạt hình ngày càng phát triển về quy mô, phạm vi và tầm tác động, thì trái đất xem phim hoạt hình cũng vậy. Trong khi nhiều người vẫn xem phim anime, trên màn hình lớn, trong rạp chiếu phim, thì việc xem anime ở nhà ngày càng phổ thông, mang tới nhiều trải nghiệm hoàn toàn thế hệ, từ việc tạo ra các lý thuyết về người hâm mộ của game thủ và xem anime trên ghế cùng game thủ hữu. , cho toàn bộ loạt phim xem say sưa chỉ trong một lần ngồi. Sự nhiều chủng loại của các cách xem anime chỉ ngày càng trở thành phổ thông hơn, vì vậy câu hỏi duy nhất là game thủ sẽ xem gì vào năm 2022? Vì vậy, sau đây chúng tôi đưa ra danh sách 10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng game thủ hữu vào năm 2022.

Anime là một ngành công nghiệp đã bị thống trị do trải nghiệm màn ảnh rộng trong nhiều thập kỷ. Nhưng với sự tăng thêm của các nền tảng trực tuyến, anime cũng trở thành một ngành công nghiệp trên màn ảnh nhỏ. Ngày nay, game thủ có thể xem anime ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ định dạng nào và theo bất kỳ cách nào game thủ muốn. Và trong khi một số người vẫn thích trải nghiệm xem anime trên màn hình lớn, thì ngày càng nhiều người nhận thấy rằng cách tốt nhất để xem anime là cách thuận tiện nhất cho họ, bất kể đó là ở nhà hay khi đang vận chuyển, hoặc ở đâu đó ở giữa.

Anime luôn là một phương tiện để gắn kết game thủ hữu lại với nhau và tạo ra những trải nghiệm được san sẻ. Đó là một cách tuyệt vời để dành thời kì cho người khác, khác lạ là khi game thủ không có việc gì khác để làm. Phần hay nhất khi xem anime cùng nhau là những cuộc trò chuyện diễn ra sau đó. Phần hay thứ nhì là tò mò những bộ anime thế hệ cùng nhau, những bộ anime luôn được xem tốt nhất với game thủ hữu, ngay cả khi game thủ chưa từng xem nó trước đây. Và mặc dù có một số bộ phim anime tuyệt vời để xem tại rạp, nhưng nếu game thủ đang tìm kiếm một trải nghiệm tuyệt vời, không có cách nào tốt hơn để xem anime cùng game thủ hữu trên ghế dài. Và chúng tôi có những bộ phim tuyệt vời cho game thủ. Cho dù game thủ đang tìm kiếm một tẹo hoài niệm hay game thủ đang thích một thứ gì đó hoàn toàn thế hệ, chúng tôi đều có những bộ phim hoạt hình hay nhất để game thủ cùng xem.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng game thủ hữu vào năm 2022

10. Lâu đài trên bầu trời

Trong Castle in the Sky, Sheeta và Pazu, nhì người trẻ tuổi, mở đầu hành trình tìm kiếm một hòn đảo trên không tên là Laputa. Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm của họ tất nhiên không phải là không có khó khăn; hải tặc airship đang tìm kiếm Sheeta và bùa hộ mệnh của cô ấy.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng bạn bè vào năm 2022

Lâu đài trên mây

Có rất nhiều cảnh đáng nhớ trong bộ phim này, nhưng cảnh khi Sheeta bị tuột bím tóc phải là cảnh tôi thích nhất. Đây là một bộ phim hoạt hình tuyệt vời dành cho những người hâm mộ thể loại phiêu lưu và phong cách hoạt hình mang tính biểu tượng đã được cấp bằng sáng chế của Hayao Miyazaki. Tốt nhất game thủ nên xem cùng những người game thủ thích phim phiêu lưu.

9. Cô gái nhảy xuyên thời kì

Bộ phim kể về một thiếu niên có thể du hành xuyên thời kì, không biết rằng hành vi của mình sẽ gây ra hậu quả trong quá khứ. Thiếu niên Mokoto sử dụng kỹ năng này giống như nhiều người – bằng cách sửa chữa những vấn đề trần tục và phù phiếm trong cuộc sống của chính mình. Hãy nghĩ xem game thủ có thể đơn giản sửa chữa bao nhiêu sai trái.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng bạn bè vào năm 2022

Cô gái nhảy qua thời kì

Các nhân vật được xây dừng do họa sĩ hoạt hình của Neon Genesis Evangelion, Yoshiyuki Sadamoto, một nét đẹp nhỏ khiến tôi yêu thích. Bộ phim này đã khiến tôi bị xé toạc cảm xúc. Mặc dù nó được cho là về du hành thời kì, nhưng nó đã trở thành một bài học đáng sửng sốt về cuộc sống và những lựa chọn nhưng mà chúng ta đưa ra.

8. Wolf Children

Wolf Children là một bộ phim hoạt hình dễ thương được đạo diễn do cùng một người đã mang tới cho game thủ Cô gái nhảy qua thời kì. Câu chuyện xoay quanh Hana, người mẹ lai giữa nhì người nửa chó và nửa người nửa chó, và cuộc đấu tranh của cô để nuôi dạy chúng như một người mẹ đơn thân sau khi người yêu của cô qua đời trong khi nỗ lực kiếm thức ăn cho chúng.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng bạn bè vào năm 2022

Con sói

Mặc dù Hana phải che giấu sự thực rằng những đứa con của cô ấy có thể chuyển đổi thành dạng người và dạng sói, bộ phim hoạt hình này đã vẽ nên bức chân dung đầy yêu thương của một người phụ thân đơn thân đang nỗ lực chu cấp cho con cái sau khi mất mát. Phần cuối của cuốn sách này giúp tôi quan tâm tới những rối rắm của họ và liệu họ có ổn không. Nhìn chung, đó là một câu chuyện xuất sắc về gia đình, sự lớn lên và tầm quan yếu của việc gắn bó với những người game thủ quan tâm.

Cũng nên đọc: Anime nào có nhiều tập nhất?

7. Demon Slayer the Movie: Mugen Train

Tanjiro Kamado đang hợp lực với Inosuke Hashibira và Zenitsu Agatsuma để chống lại Kyojuro Rengoku, cột lửa. Cùng nhau, họ phải tiến công bại một con quỷ trên Chuyến tàu Vô cực. Inosuke có một cái đầu của một con lợn rừng do được xung quanh do những con lợn rừng từ khi anh ta còn là một đứa trẻ. Zenitsu chỉ có thể thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình khi đang ngủ.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng bạn bè vào năm 2022

Demon Slayer the Movie: Mugen Train

Trong bộ phim hoạt hình này, một nhóm sát thủ ragtag phải đương đầu với một con quỷ đã giết thịt đồng loại của họ và tra tấn hành khách của họ. Hoạt cảnh trong gần như tất cả các cảnh đều xuất sắc, khiến Mugen Train trở thành một bộ phim hay để xem.

6. Dịch vụ giao hàng của Kiki

Kiki’s Delivery Service là một bộ phim anime tuyệt vời để xem cùng game thủ hữu. game thủ biết rằng Studio Ghibli sẽ xuất hiện một lần nữa, và rất dễ hiểu vì sao. Bộ phim kể về câu chuyện của một phù thủy trẻ gặp khó khăn trong việc hòa nhập trong năm độc lập bắt buộc của mình.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng bạn bè vào năm 2022

Dịch vụ giao hàng của Kiki

Tình game thủ của Kiki với con mèo Jiji của cô ấy thật dễ thương. Nó không buồn như Grave of the Fireflies, nhưng nó trông khi lớn lên và cảm thấy bị loại trừ. Một bộ phim anime hay với hoạt hình đẹp, câu chuyện cảm động, và những yếu tố Miyazaki cổ điển, đây là game thủ thân của Kiki.

5. Psycho-Pass

Đối với một cái gì đó tương lai hơn để xem với game thủ hữu, Psycho-Pass là một lựa chọn tuyệt vời. Nó tối tăm, gai góc, có sự đan xen giữa nam và nữ, và câu chuyện lôi cuốn. Diễn ra trong bối cảnh tao loạn, bộ phim theo chân Thanh tra Akane Tsunemori thuộc Phòng Điều tra Hình sự của Cục An toàn Công cộng, người đã tìm thấy một bức ảnh của Shinya Kogami, người đã rời Nhật game thủ dạng để xuất hiện trong loạt phim truyền hình Psycho-Pass.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng bạn bè vào năm 2022

Psycho-Pass

Tsunemori, sau khi phát xuất hiện rằng những kẻ khủng bố từ SEAUn đang thủ đoạn tiến công Nhật game thủ dạng, được giao nhiệm vụ điều tra mối liên hệ của chúng với đối tác cũ của cô là Kogami. Bộ phim chủ yếu lấy bối cảnh ở SEAUn (Liên minh Đông Nam Á), một quốc gia đang xảy ra nội chiến, là quốc gia trước tiên nhập khẩu Hệ thống Sibyl.

4. k-on

Tôi kiên cố rằng game thủ sẽ rất thích bộ anime này với game thủ hữu của mình. K-ON là một anime hài rất hay, ý tôi là vô cùng hay. Khi một niên học trung học thế hệ đang kì vọng, Yui Hirasawa đang tranh luận xem nên tham gia câu lạc bộ nào thì cô tình cờ gặp và đăng ký vào Câu lạc bộ Nhạc nhẹ, tin rằng đó là lối chơi các nhạc cụ đơn giản, chẳng hạn như castanets. Không thể chơi một nhạc cụ, Yui quyết định xin lỗi và rời câu lạc bộ.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng bạn bè vào năm 2022

k-on

Tuy nhiên, Yui đã từ chối tham gia Câu lạc bộ nhạc nhẹ do chưa có kinh nghiệm âm nhạc. Bất chấp mọi nỗ lực của họ, Yui nhất quyết rời đi vì thiếu kinh nghiệm âm nhạc. Tuy nhiên, các thành viên câu lạc bộ chơi một đoạn cho Yui, điều này khơi dậy niềm mê say rực lửa của cô và sau hết thuyết phục cô tham gia.

3. Đã xóa

Một bộ phim hay để xem cùng một người game thủ là Erased, một bộ phim kinh dị viễn tưởng kỳ bí năm 2016 của Nhật game thủ dạng với sự tham gia của Tatsuya Fujiwara trong vai Satoru Fujinuma, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng bạn bè vào năm 2022

Đã xóa

Tôi muốn giới thiệu bộ này cho những người hâm mộ anime vì nó là một trong những bộ hay nhất. Erased kể về câu chuyện của Satoru Fujinuma, 29 tuổi, là một họa sĩ manga tham vọng có thể du hành ngược thời kì và ngăn chặn những điều kinh khủng xảy ra. Sau vụ giết thịt người thân yêu của mình, anh ta được đưa trở lại thời kì xa hơn bao giờ hết để ngăn chặn thảm kịch.

2. Xin chào trái đất

Bộ phim kể về một học trò trung học nhút nhát ở Kyoto, người gặp một người đàn ông giả vờ là tương lai của mình và hứa sẽ cứu mối tình đầu của họ. Được đạo diễn do Tomohiko Ito (“Sword Art trực tuyến,” “Erased”), bộ phim là một bộ phim lấy bối cảnh thực tế nhiều lớp.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng bạn bè vào năm 2022

Chào trái đất

Cuối phim, Naomi bị hôn mê sau khi lặn xuống Alltale. Mặc dù Naomi trưởng thành đã tìm cách bắt Ruri và đưa cô ấy trở lại, ý thức của anh ấy không bao giờ rời khỏi Alltale. Đây là một bộ phim tuyệt vời để xem cùng game thủ hữu của game thủ nếu game thủ thích phim khoa học viễn tưởng hoặc phim tình cảm lãng mạn.

1. Bong bóng

Trong Bong bóng, game thủ có thể trải nghiệm một số ngôi sao hoạt hình Nhật game thủ dạng vĩ đại nhất. Hoạt hình là điều quan yếu, vì những khoảnh khắc dừng chiếu của Hibiki và đơn vị nhảy vọt một cách ngoạn mục trong môi trường là một phần làm cho bộ phim này trở thành thú vị. Nếu game thủ và game thủ của game thủ thích những bộ phim về hậu tận thế, thì bộ phim này là dành cho game thủ.

10 bộ phim hoạt hình hay nhất để xem cùng bạn bè vào năm 2022

Bong bóng

Trong Bubble, một thiên tai kỳ lạ khiến Tokyo không thể ở được, dẫn tới một câu chuyện tình yêu và một cuộc đấu tranh tồn tại. Bộ phim này có nhiều khúc quanh và khúc quanh, và kết thúc của nó là một tẹo bí hiểm. Một người phụ nữ với kỹ năng bí hiểm và một nhóm thanh niên thi đấu trong các trận chiến đội parkour trên đường chân trời của thành phố. Hibiki lao xuống hồ và được một cô gái cứu bằng bong bóng bất chấp trọng lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *