ANIME

Tác giả Oda ‘hứa’ rằng One Piece sẽ kết thúc trong vòng 3 năm nữa

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với tác giả của Conan thì Thánh Oda bật mí rằng có thể One Piece sẽ kết thúc trong vòng 3 năm tới.

Tác giả Oda 'hứa' rằng One Piece sẽ kết thúc trong vòng 3 năm nữa

Tác giả Oda ‘hứa’ rằng One Piece sẽ kết thúc trong vòng 3 năm nữa

Đã 25 năm kể từ khi bộ manga huyền thoại One Piece được ra mắt, và Luffy vẫn đang tìm kiếm kho báu sau cuối. Băng Mũ Rơm đã đi một chặng đường dài và trải qua vô vàn cuộc phiêu lưu thú vị. Tuy nhiên, tác giả của bộ truyện là Eiichiro Oda đã đề cập tới phần sau cuối của bộ truyện và ông ấy xác nhận rằng manga sẽ bước vào Arc sau cuối trong thời kì sớm nhất có thể. Và trong một cuộc phỏng vấn thế hệ đấy, Oda rất muốn kết thúc One Piece trong ba năm tới nếu tất cả đều đi đúng kế hoạch.

Thông tin được xác nhận tới từ chính Oda khi trong một cuộc phỏng vấn chung với người tạo ra Thám tử nổi danh Conan do Shueisha tổ chức. Ở đó, Oda nói rằng ông ấy không chắc sẽ mất bao lâu để hoàn thành One Piece, và ông đã đưa ra quá nhiều phỏng đoán trước đó (tuy nhiên đều trật lất). Nhưng nếu phải đưa ra một phỏng đoán thì tác giả Oda cũng có một cột mốc thời kì cụ thể:

“Tôi thực sự không nên nói điều này thành tiếng vì từ trước tới nay, tôi khá thất bại (trong việc tính toán thời kì). Tính tới thời khắc ngày nay, ba năm là mục tiêu dự đoán để bộ truyện kết thúc”.

sau cuối thì các fan cũng sắp được nhìn thấy kết thúc của One Piece sau hành trình dài 25 năm

Tất nhiên, không có gì đảm bảo một cách đúng mực về thời khắc One Piece kết thúc, việc bộ truyện kéo dài từ 5, thậm chí là 10 năm là hoàn toàn có thể xảy ra. Một câu chuyện có thể thay đổi rất nhiều chỉ trong một thời kì ngắn, và các diễn biến của One Piece cũng có thể được biến tấu và thêm thắt các cụ thể bất kỳ lúc nào. Tác giả Oda cũng đã nói rất nhiều lần rằng đã có kết cuộc của One Piece trong đầu. kín này đã được giữ kín và chỉ có một số đồng nghiệp đáng tin cậy nhất của Oda biết được. Và khi One Piece khởi đầu Arc sau cuối của mình, tất cả những bí mật lớn nhất của bộ truyện đều sẽ được trả lời.

One Piece, từng được xuất game thủ dạng tại Việt Nam dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì trên tập san Weekly Shounen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn game thủ dạng số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. game thủ dạng sách của truyện do Shueisha phát triển với tập trước tiên vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng đại dương bí mật nơi cất giữ kho báu lớn nhất trái đất One Piece, với mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.

>>> Xem Thêm: The Lord of the Rings: The Rings of Power trailer ‘thu về’ hơn 300.000 dislike chỉ sau 9 ngày ra mắt

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *