ANIME

10 chi tiết thú vị trong Naruto không có lời giải đáp

Lấy bối cảnh từ thế giới Ninja, chắc chắn fan của Naruto sẽ để ý nhiều chi tiết vô cùng lạ lẫm trong bộ truyện nhưng chưa có nhiều thông tin giải thích về nó.

1) Fuinjutsu – Thuật Phong Ấn

Jutsu là cốt lõi của cạnh tranh cho Thế giới Shinobi của Naruto nổi bật so với các ninja khác dựa trên anime. Có nhiều loại khác nhau – Ninjutsu, Genjutsu, Taijutsu và Fuinjutsu hầu như bị lãng quên. Nghệ thuật này tạo ra các loại phong ấn khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho các ninja sinh hoạt cũng như làm việc của mình.

Fuinjutsu

Chúng tôi đã thấy một số ví dụ về cách nó hoạt động, từ đơn giản cuộn giấy đến dấu tích giữ Kyuubi bên trong Naruto trong nhiều năm. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thấy ai học cách trở thành bậc thầy Fuinjutsu trong truyện. Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu thêm về các thành phần cho phép một người biến đơn giản của bản vẽ thành một chiêu thức mạnh mẽ.

2) Uzushiogakure

Gia tộc Uzumaki không có nguồn gốc ở Konoha như nhiều gia tộc nổi bật khác trong chương trình. Gia đình của Naruto đến từ Uzushiogakure, một ngôi làng của đàn chị Konoha. Hai ngôi làng là đồng minh trong nhiều thế kỷ, giúp đỡ lẫn nhau trong mọi vấn đề. Đáng buồn thay, ngôi làng bị hủy diệt vì nỗi sợ hãi của gia đình Uzumaki hùng mạnh.

Uzushiogakure

Chúng tôi không biết gì về ngôi làng từng quan trọng, bên ngoài những tin tức được cập nhật ở trên. Làng được cho là có vô nghĩa cùng to lớn đối với dân làng Lá khi họ được nhìn thấy biểu tượng của mình, nhưng họ chưa bao giờ nói về những đồng minh đã ngã xuống của mình.

3) Gia tộc Hatake

Nhắc đến gia tộc, Konoha không thiếu những gia tộc độc đáo và thú vị. Hầu hết họ đều nổi tiếng trong giới mộ điệu, ngoại trừ gia tộc Hatake. This family only have two to member are known to Sakumo is too Cố và Kakashi nổi tiếng thế giới.

Gia tộc Hatake

Như đã nói nhiều lần trước, chúng ta biết họ là thành viên của gia tộc, nhưng họ được biết như là thành viên duy nhất của một gia tộc. Không giống như cách giải thích sự biến mất của các Senjus là làm cái chết của họ, chương trình đã xóa Hatake vấn đề. Người hâm mộ rất tìm hiểu thêm về gia đình muốn lấp lánh một thời và những đặc trưng kỹ thuật của họ.

4) Đất sắt

Thế giới Shinobi có nhiều quốc gia và làng mạc khác nhau, mỗi quốc gia đều có một nét quyến rũ riêng. Một trong những hấp dẫn là Land of Iron, một đất nước không có ninja. Lực lượng quân sự của vùng đất này được lãnh đạo bởi các Samurai, những người làm nghề kiếm tiền, những người chỉ có thể sử dụng Chakra bằng cách truyền nó vào một thanh kiếm.

Đất sắt

We have to be found a chút về Đất sắt trong Hội nghị thượng đỉnh Kage trong chương trình. Mặc dù vậy, chúng tôi không bao giờ quay trở lại đất nước này sau khi hội nghị thượng đỉnh kết thúc. Cách sống của nó là một bí ẩn mà người hâm mộ muốn khám phá.

5) Bijuu – Linh thú

Chúng ta đã quen thuộc với một số Vĩ thú trong Naruto, chẳng hạn như Kurama hay Shukaku. Tuy nhiên, chúng ta hầu như không biết gì về phần còn lại của Bijuu. Bên cạnh những tương tác ngắn của Naruto với họ trong Đại chiến Shinobi lần thứ tư, thông tin về những sinh vật tuyệt đẹp này rất hiếm.

Bijuu

Hầu như không có một Bijuu nào có cơ hội tỏa sáng và thể hiện cá tính riêng của mình trong chương trình. Người hâm mộ sẽ rất thích bộ truyện một ngày nào đó sẽ tiết lộ thêm thông tin về những con quái vật này.

>> XEM THÊM: Việc giao Boruto cho Sasuke huấn luyện là quyết định đúng đắn nhất của Naruto

6) Nửa kia của Sakura

Sakura không phải là một nhân vật thú vị như nhiều cá nhân khác nhau trong truyện. Sức mạnh của cô là sức mạnh siêu phàm và khả năng chữa bệnh. Tuy nhiên, khi vẫn còn là một trại trẻ, Sakura có một cái gì đó độc đáo, và người hâm mộ muốn xem nhiều hơn nữa. Đó có thể là một nửa sau hoặc tính cách của Sakura.

Sakura nội tâm

Trong thời gian lớn của nửa đầu, Sakura có một cách đánh bạo và biểu cảm hơn là trong đầu cô ấy. Lúc đầu, điều này có thể được giải thích bằng cách nói rằng Sakura đã che giấu cảm xúc của mình và chỉ có thể hiện thân trong đầu.

Tuy nhiên, người ta đã xác định rằng một nửa khác của Sakura là một chúng ta sinh ra khi cô ấy đá Ino ra khỏi Sakura. This khái niệm rất hấp dẫn và sẽ rất tuyệt vời cho chương trình khám phá thêm.

7) Sharingan sao chép khả năng

Kakashi đã biết đến trên toàn thế giới với danh sách Ninja sao chép. This danh sách được đặt cho anh ta vì Sharingan sao chép đã mang lại cho anh ta. Sau khi được sử dụng một vài lần trong nửa đầu của Naruto, sức mạnh này không bao giờ xuất hiện lại trong chương trình.

kakashi

Sasuke hầu như không sử dụng sức mạnh khi chiến đấu trong các kỳ thi Chunin, và các Uchiha khác cũng không sử dụng sức mạnh này. Ngay cả Orochimaru cũng theo đuổi khả năng này, vì nó sẽ cho phép anh ta học bất kỳ thuật ngữ nào. Tuy nhiên, Uchihas không sử dụng nó, khiến người hâm mộ hâm mộ thất vọng.

8) Thất Kiếm Làng Sương Mù

Kirigakure là một ngôi làng từng được biết đến vì phương pháp tạo ra Shinobi vô nhân đạo của nó. Kết quả là, họ đã tạo ra một trong những nhóm đáng sợ nhất trên thế giới, Thất Kiếm Làng Sương Mù.

Thất Kiếm Làng Sương Mù

This group is to set by bảy võ sĩ kiếm tiền giỏi nhất của mỗi thế hệ, những người này sẽ kế thừa một loại vũ khí cụ thể từ những người nhận tiền của họ. Nghe có vẻ hấp dẫn như khái niệm, nó chưa bao giờ được khám phá trong chương trình. Người hâm mộ đã tuyên bố biết thêm về các thế hệ kiếm sĩ Sương mù khác nhau, nhưng vẫn chưa có kết quả.

9) Jashin và các vị trí khác

Naruto không phải là một liên kết truyện. Tuy nhiên, một trong những ví dụ nổi bật nhất của chương trình hoạt động ở thế giới khác là thần của Hidan, Jashin.

hidan

Nếu bạn hoàn thành một nghi lễ cụ thể, bạn có thể làm được mọi việc bằng cách hiến tế mọi người cho Jashin. Tại sao vị thần này lại yêu cầu hiến tế bằng máu? Có bao nhiêu vị trí khác tồn tại trong vũ trụ của Naruto? Tất cả những câu hỏi này vẫn chưa được trả lời cho đến ngày hôm nay.

10) Ảo thuật thành thạo của Sakura

Ngoài nhân cách thứ hai của mình, Naruto quên mất khả năng thông tin kỹ thuật của Sakura. Trước khi kỳ thi Chunin bắt đầu, Kakashi đã được huấn luyện để Sakura sử dụng loại công cụ này.

Hoa anh đào

Bên cạnh việc xua tan một số thuật toán nhỏ trước khi kỳ thi bắt đầu, chúng tôi chưa thấy Sakura sử dụng bài tập của mình. Không có nhiều ninja trong vũ trụ Naruto có thể sử dụng ảo thuật một cách hiệu quả, vì vậy Sakura là một trong số ít những người có thể sử dụng nó sẽ khiến cô ấy trở nên quan trọng hơn theo cấp số nhân đối với Đội 7.

Đó là sự chấp nhận, khái niệm này bị lãng quên, mặc dù người hâm mộ yêu cầu chương trình màn hình phẳng của Sakura.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *