ANIME

Lý do cho sự tuyệt vọng của Akihiro! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Phương Đông Phần 2 Tập 10 sẽ là một tập phim đầy cảm xúc đối với anh em nhà Shimazu. Tập trước đã nâng Akihiro lên một bệ đỡ mà mọi người chỉ ghét anh ấy. Nhưng tình hình thực tế dường như sâu sắc hơn nhiều so với thực tế. Khối hình mà Akihiro đã ném đi ở cuối tập trước là một thứ gì đó quý giá. Có lẽ anh cả Shimazu có thể giải thích tình hình tiếp theo.

Tập tiếp theo của anime sẽ là cuộc hội ngộ đầy xúc động của anh em nhà Shimazu. Nhưng trước tiên, Nó sẽ tiết lộ bí mật đằng sau khuôn mặt đơn sơ của Akirihiro. Người anh cả của Shimazu đã có một số vấn đề với anh trai của mình. Nhưng điều gì đang khiến Akihiro bận tâm đến vậy? Chắc hẳn có một chấn thương tinh thần đã buộc anh ấy phải trở thành một kẻ xấu tính trước mặt anh em của mình. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các tập tiếp theo nhé!

Phương Đông Phần 2 Tập 10

Phương Đông Phần 2 Tập 10: Anh Em Sẽ Đoàn Kết Lại?

Cuộc hội ngộ của anh em nhà Shimazu sẽ là điểm nhấn lớn nhất của Phương Đông Phần 2 Tập 10. Họ cũng có thể đánh bại Oni, nhưng điều đó dường như quá nhiều để có thể bao gồm trong một tập duy nhất. Tuy nhiên, có lẽ phần lớn tập phim sẽ nói về những ký ức đau buồn của Akihiro. Quá khứ đã buộc Akihiro trở thành một người thô lỗ, thậm chí không quan tâm đến anh em của mình.

Chắc hẳn có điều gì đó đang nung nấu giữa anh cả và Akihiro mà bộ anime đang che giấu. Hơn nữa, tập trước tiết lộ rằng mọi thứ đều tốt đẹp trong thời thơ ấu của Akihiro. Anh ấy có thể đã phải đối mặt với những vấn đề trong quá trình đào tạo của mình đã làm nảy sinh tính cách của anh ấy theo cách như vậy. Câu chuyện ẩn giấu đó sẽ tự hé lộ trong tập tiếp theo.

Phương Đông Phần 2 Tập 10

Bản tóm tắt của tập trước!

Tập thứ chín của Phương Đông Phần 2 bắt đầu với cuộc tấn công của Oni. Nó phát hành một số loại góc biến đổi thành kiếm. Những thanh kiếm đó chuyển hướng một lượng sức mạnh khổng lồ lên các chiến binh. Hầu hết chúng đều biến mất khỏi cuộc tấn công bằng lưỡi dao hàng loạt đó. Mọi người đều run lên vì sợ hãi trước cuộc tấn công dữ dội đó. Tuy nhiên, anh em Shimazu sau đó đã đến hiện trường.

Họ cố gắng bẻ gãy sừng của Oni với sự giúp đỡ của đội hình Chain. Nhưng Oni đã chặn đội hình với sự trợ giúp của kiếm. Musashi sau đó xuất hiện để xóa bỏ sự gián đoạn trong quá trình hình thành chuỗi. Tuy nhiên, Oni đã đẩy anh ta lại, nhưng anh ta vẫn tiếp tục gỡ rối. Anh ấy thậm chí đã cứu Natsuki khỏi đòn cuối cùng. Họ đã đánh bại Oni, nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Hơn nữa, anh em Shimazu đã đặt câu hỏi về vai trò và ý định của Akihiro.

Phương Đông Phần 2 Tập 10

Phương Đông Phần 2 Tập 10: Ngày phát hành

Tập sắp tới của anime sẽ mang giai điệu đã không có trong tập trước. Phương Đông Phần 2 Tập 10 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Cho đến nay vẫn chưa có tin tức về sự trì hoãn, vì vậy tập phim sẽ phát hành vào thời gian đã định. Hãy theo dõi trang Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về các tập trong tương lai của bộ anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *