ANIME

10 nhân vật anime hàng đầu có thể tiến công bại Ichigo khỏi Bleach

Ichigo Kurosaki từ Bleach không nghi ngờ gì là một chiến binh và trừ tà xuất chúng, có vô số tài năng nhưng anh ta giỏi và anh ta sở hữu sức mạnh để nắm giữ của riêng mình. Tuy nhiên, như đã nói nhiều lần trong truyện, sức mạnh của anh ta luôn dao động, có tức thị chúng không có dấu hiệu xác định đối với họ, nhiều lúc, sức mạnh của anh ta bị tiến công cắp, nhiều lúc bị phong ấn, nhiều lúc bị hấp thụ, v.v. Tuy nhiên, sự không tuyệt vời thường là điều khiến một nhân vật thú vị.

Không có nghi ngờ gì khi nói rằng nhân vật chính Bleach của chúng ta vô cùng mạnh mẽ và đáng tin cậy, cộng với những lợi thế nhưng các nhân vật chính trong anime thường có được. Tuy nhiên, nếu để so sánh giữa các nhân vật mạnh mẽ trong anime, có một số cái tên có thể đứng đầu Ichigo và reiatsu của anh ta. Dưới đây là danh sách các nhân vật anime có thể tiến công bại Kurosaki Ichigo:

1. Son Goku

Son Goku có nhẽ sẽ lọt vào top đầu của mọi danh sách với bối cảnh là những nhân vật anime mạnh nhất mọi thời đại, anh ấy có những sức mạnh không ai sánh kịp. Goku có tài năng phá hủy các thiên hà, nếu không muốn nói là toàn bộ vũ trụ, điều nhưng không một nhân vật anime nào khác có được.

Son Goku

Với việc tập luyện liên tục và tăng cấp sức mạnh, anh ấy chỉ trở thành mạnh mẽ hơn, anh ấy vẫn đang đạt được sức mạnh thế hệ bao gồm Super Saiyan God Form và Super Saiyan Blue Kaio-Ken. Các nhân vật khác trong Dragon Ball Z có thể đơn giản lọt vào danh sách, vì họ cũng sở hữu sức mạnh hủy diệt hành tinh. Goku kiên cố là một trận đấu khó có thể vượt qua trừ khi người chơi cũng có thể hồi sinh từ cái chết của mình nhị lần.

2. Saitama

Đội trưởng Baldy, thường được gọi là Saitama, có thể là nhân vật anime mạnh mẽ nhất từng được hình thành. Tham vọng duy nhất trong đời của anh ấy là gặp được một người sẽ thực sự thử thách anh ấy, nhưng anh ấy vẫn chưa làm được. Tài năng của anh ấy có sức mạnh phi thường, và không biết bằng cách nào nhưng anh ấy có được chúng.

Saitama

Mặc dù nhân vật của Saitama là một nhân vật vui nhộn được tạo ra chỉ để cạnh tranh với tất cả các nhân vật mạnh mẽ khác từ các anime khác, chúng ta không thể chỉ đơn giản là loại bỏ tiềm năng của anh ta. Saitama có sức mạnh vô hạn và về cơ phiên bản anh ta được xây dựng để trở thành bất khả chiến bại, khía cạnh chính của sức mạnh của anh ta là, anh ta có thể tiến công bại khá nhiều bất kỳ ai hoặc bất kỳ thứ gì chỉ bằng một cú đấm và thậm chí không phải là toàn bộ tiềm năng của anh ta.

3. Kaguya Otsusuki

Kaguya Otsusuki trong Naruto là một vị thần được cho là thần thánh, vì vậy việc đưa cô ấy vào danh sách này chỉ có ý nghĩa. Cô ấy là lý do thực sự vì sao Shinobis và vô số Jutsus của họ tồn tại, vì cô ấy là nguồn gốc của tất cả các chakra hình thành trên Trái đất. Kaguya thực sự mạnh mẽ như một vị thần và là một nhân vật có tài năng hủy diệt cả một hành tinh. Điều này là do di sản của cô ấy tới từ một gia tộc trên trời và mối liên kết nhưng cô ấy san sẻ với Cây thần.

Kaguya Osutsuki

Amenominaka là một sức mạnh cho phép Kaguya Otsutsuki ngay ngay lập tức tạo ra các chiều không gian thế hệ và dịch chuyển chính mình, cũng như bất kỳ thứ gì hoặc bất kỳ ai khác, tới chiều không gian đó. Tại một thời khắc, cô ấy sở hữu tài năng làm nổ tung toàn bộ không-thời kì và tái tạo nó từ dưới đất lên, khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất của Naruto. Điều này chỉ chứng tỏ rằng cô ấy là một thế lực cần được tính tới.

4. Ryou Asuka

Ryou Asuka thực sự là Satan, người đã bị Chúa giáng xuống Trái đất do một cuộc xung đột. Anh ta đang bị con quỷ Psycho Jenny trên Trái đất quản thúc. Ryo Asuka là hiện thân của tàn ác quỷ, vì vậy có thể tin rằng Satan trong hình dạng nhân loại có thể gây ra lượng sát thương điên cuồng, thậm chí có thể làm rung rinh trái đất. Họ có tài năng tái sinh vào bất kỳ thời khắc và vị trí nào thành Satan.

Ryou Asuka

Anh ta đã thể hiện những sức mạnh như trồng cây, giết mổ động vật bằng suy nghĩ, ép nước để hiện thực hóa, tạo ra lá chắn vũ lực và sức mạnh từ xa kinh khủng kể từ khi họ hóa thân thành một đứa trẻ sơ sinh nam. Chúng có thể bắn ra những chùm ánh sáng cực lớn có thể xé toạc mặt trăng làm đôi sau khi được hé lộ hoàn toàn. Chúng cũng có thể tạo ra các tia sét để tiến công các mục tiêu cụ thể.

5. Koro-Sensei

Koro-Sensei từ Assassination Classroom có ​​thể được xếp vào nhóm người ngoài Trái đất – không chỉ vì vẻ ngoài giống bạch tuộc màu vàng nhưng còn vì nhiều siêu năng lực nhưng anh ta có thể thực thi. Koro-Sensei có tài năng tự hóa lỏng, thay đổi màu sắc và hình dạng, và gần như bất khả chiến bại ngoại trừ một vũ khí phản vật chất cụ thể. véc tơ vận tốc tức thời của anh ấy cũng là một thành phần quan yếu trong sức mạnh của anh ấy.

Koro-sensei

Koro-Sensei có tài năng phản xạ tuyệt vời, tài năng phòng thủ mạnh mẽ và rất nhiều năng lượng, vì vậy anh ấy có thể chịu bất kỳ thứ gì ném vào mình. Anh ta không chỉ vượt trội về thể chất nhưng còn là một người thông minh và là một chuyên gia về thực tế bất kỳ chủ đề nào. Anh ta cũng thông thạo mọi chiến thuật sát hại từng được nghĩ ra. Mặc dù điểm yếu của anh ta là những chiếc xúc tu – thứ nhưng nếu nắm lấy có thể dẫn tới việc tiến công bại ông thầy xúc tu, nhưng hầu như không thể nắm được anh ta vì véc tơ vận tốc tức thời điên cuồng của anh ta.

6. Ngày thanh niên

Haruno Shiobana, nam nhi của Dio, là một người sử dụng đứng đã lấy được mũi tên yêu thuật, thứ đã phù phép giá đỡ của anh ta và biến nó thành một kinh nghiệm vàng. Sau khi lấy được mũi tên yêu thuật, chỗ đứng của Giorno kiên cố là người mạnh nhất tồn tại; anh ta có tài năng đưa bất kỳ thứ gì trở lại trạng thái trước đó và có tài năng chữa bệnh đáng ngạc nhiên.

tuổi xanh

Đó là một trong những sức mạnh linh hoạt nhất, cho phép anh ta đưa các đồ vật, động vật và sinh vật vào cuộc sống và chuyển đổi chúng, thậm chí biến bướm thành tiền. Ngay cả đối thủ xảo quyệt nhất cũng có thể bị tiến công lừa do sự chuyển đổi này, và Giorno chỉ cần trong giây khắc để thực hiện kế hoạch của mình. Nếu thất bại, anh ta có tài năng phản xạ đòn.

7. Saiki Kusuo

Saiki không hoàn toàn thích hợp với danh sách này vì anh ấy xuất thân từ anime truyện tranh, nhưng thật khó để bỏ qua hoặc loại bỏ vô số sức mạnh và tiềm năng nhưng anh ấy nắm giữ. Sức mạnh của Saiki không chỉ là vật lý nhưng còn siêu hình và không thể giảng giải được. Saiki Kusuo có rất nhiều tài năng nhưng hầu như rất khó để theo dõi.

Saiki Kusuo

Một số trong số chúng bao gồm máy tính bảng, Kiểm soát tâm trí, Thay đổi trí tưởng, Thôi miên, Định vị, Chế tạo thực tế, và đó thậm chí không phải là tất cả chúng. Ngoài việc có tất cả những sức mạnh này, anh ấy còn vô cùng mạnh mẽ, cũng có thể bay và nhìn chung là rất thông minh. Sức mạnh của anh ta luôn bị giới hạn vì anh ta thích giữ nó như vậy thông qua nhị phụ kiện giống như ăng-ten trên đầu, vì vậy không thể biết anh ta có thể bất khả chiến bại tới mức nào nếu không có giới hạn.

8. Alucard 

Alucard là một phản hero ma cà rồng sử dụng kho vũ khí của mình để tiến công bại bất kỳ ai. Ông thường được coi là bất tử. Trong cả kỹ năng và nghĩa đen của tên anh ta, anh ta là một con quái vật. Alucard mang tới cho bất kỳ đối thủ nào một trận chiến giành mạng sống của họ, có tài năng lãnh một viên đạn vào đầu từ khoảng trống không và khiến nó chết cười. tài năng của anh ta bao gồm từ tài năng làm cứng da của mình để vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời lớn tới tính chất phi vật thể, cho phép anh ta đi qua các rào cản và tránh các cuộc tiến công.

Alucard

Anh ta cũng hấp thụ vong hồn của mục tiêu bằng cách hút máu của họ, lưu giữ ký ức và kỹ năng của họ để sử dụng trong tương lai. Anh ta được coi là một đội quân hàng nghìn người trong một thân thể khi anh ta ở vào thời khắc mạnh nhất của mình. Sức mạnh của anh ta tăng lên theo từng năm, và anh ta đã sống được hơn 500 năm, vì vậy người chơi chỉ có thể tưởng tượng ma cà rồng có thể mạnh mẽ đáng sợ như thế nào.

9. Meruem 

Meruem là đứa con quyền lực nhất của nữ vương Kiến Chimera. Anh ta là nhân vật phản diện chính của cung Chimera Ant và được biết tới với biệt danh “Vua” của Kiến Chimera trong Hunter x Hunter. Sức mạnh thể chất đáng ngạc nhiên của anh ấy chỉ được sánh bằng một trí tuệ vô song, cả nhị điều này nhịn nhường như giúp anh ấy vượt lên trên phạm vi tài năng của nhân loại. Anh ta có nhiều sức mạnh hơn Đội cận vệ hoàng phái với tư cách là Vua của Kiến Chimera, và anh ta có thể tăng cường sức mạnh hơn nữa bằng cách sử dụng Nen.

Meruem

Aura Synthesis là tài năng Nen mạnh nhất của Meruem, và nó hoạt động khi anh ăn thịt những người sử dụng Nen khác. Khi anh ta ăn chúng, hào quang quẻ của chúng thống nhất với của anh ta, khiến anh ta mạnh hơn đáng kể. Không cần nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những sức mạnh mạnh mẽ nhất của Meruem, và đó là điều khiến anh ta trở thành một thế lực đáng nể.

10. nhạc điệu

Meliodas là thủ lĩnh của Bảy Đại Tội và Tội lỗi Phẫn nộ của Rồng. Quỷ kiếm Lostvayne là Bảo vật thiêng liêng của anh ấy, và Full Counter là sức mạnh bẩm sinh của anh ấy. Anh ta đã vô cùng mạnh mẽ ngay từ khi sinh ra, tự hào có sức mạnh phi thường được tất cả mọi người xác nhận, và anh ta đang trên đường trở thành quỷ vương. Anh ta là át chủ bài của cả Ma tộc, và không ai có thể chống lại anh ta ngoại trừ chính quỷ vương.

nhạc điệu

Anh ta sử dụng điều răn của tình yêu, ngăn chặn bất kỳ ai khinh thường anh ta tiến công anh ta. Khi Meliodas ở trong cơ chế tiến công, tài năng này không giống nhau mạnh mẽ do vì anh ta khắc nghiệt và lạnh lùng, khiến người ta không thể ngưỡng mộ anh ta. Meliodas, không nghi ngờ gì, là người mạnh nhất trong Bảy Đại Tội. Anh đã tiếp thu tất cả mười điều răn trong khi vẫn duy trì sức mạnh và sự nhanh nhẹn của mình. Do tài năng duy nhất của Full Counter, về mặt kỹ thuật, Meliodas có thể tiến công bại bất kỳ ai trong danh sách này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.