ANIME

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 8 Ngày phát hành: Một ngày khác với Mizuhara!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8 dự kiến ​​phát hành vào tuần sau nhưng không thành công kể từ bây giờ và chúng ta chuyển sang một câu chuyện mới với những mảnh vỡ từ những phần cuối cùng. Kazuya đang ở trên mặt trăng với việc có một cô bạn gái dễ thương Ruka, thân thiết với Mizuhara, và một người yêu cũ sẽ không để anh một mình vì rõ ràng cô ấy không hơn anh và muốn anh ở bên không ai cả. Nhìn Kazuya đối phó với họ thật là căng thẳng và tôi không thể tưởng tượng được mình lại rơi vào tình huống như thế này. Tuy nhiên, tập 8 của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ hơi khác so với phần căng thẳng mới nhất khi Kazuya sẽ có chút thời gian để thở. Hãy nói về nó một cách chi tiết.

Mọi người đều tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8. Chà, chúng ta có những lý thuyết về Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 7 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Rent A Girlfriend Anime.

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 7 – Tóm tắt

Kazuya bị ốm sau trận uống rượu đêm qua và đang tự hỏi liệu mình có đang mơ thấy Mizuhara đang ở trong phòng chăm sóc mình hay đó là sự thật. Anh ta tìm thấy thông tin liên lạc cá nhân của Mizuhara từ nhóm được tạo bởi một trong những cô gái khác từ đêm qua. Anh ấy băn khoăn không biết có nên thêm cô ấy vào hay không. Anh cố gắng lấy đồ uống trong tủ lạnh và tìm thấy một chai nước trái cây có ghi chú của Mizuhara trên đó khiến anh vui vì đó không phải là một giấc mơ.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 7 Recap

Mẹ mắng mỏ

Ngày hôm sau, Mami xuất hiện tại nơi làm việc của Kazuya khiến anh không thoải mái. Ruka biết rằng cô đã có mối quan hệ với anh ta và nói rằng Mami không kết thúc anh ta và cô cảm thấy có lỗi vì đã theo anh ta. Mami rời đi chỉ để gặp Mizuhara trên một chuyến tàu và khiến cô ấy nghi ngờ rằng Kazuya có thể đang hẹn hò đôi sau khi xem túi của Mizuhara. Cô ấy hỏi Mizuahara nếu họ vẫn đang hẹn hò nhưng cô ấy nói không. Mami theo dõi bà của Kazuya trên mạng xã hội để đến gần Kazuya mà không rõ ý định.

Cũng nên đọc: The Devil is a Part-Timer! Phần 2, Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Những gì mong đợi từ Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8?

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 7 cho đến nay là một trong những tập điên rồ nhất của mùa năm thứ hai với cảnh Ruka đứng cạnh Kazuya và bật ra như rượu sâm panh. Chúng tôi không chắc liệu tập 8 của Rent A Girlfriend Season 2 có điên rồ như phần cuối hay không nhưng chúng tôi có thể mong đợi tập phim sẽ khiến chúng ta bật cười. Tựa đề của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8 là “Youth and Girlfriend”. Trong khi đoạn preview tập 8 của Rent A Girlfriend Season 2 không tiết lộ nhiều nhưng Kazuya chỉ đặt một buổi hẹn hò với Mizuhara.

Anh ấy đã do dự để đặt một vì các sự kiện từ đêm khác nhưng chúng tôi có thể mong đợi ngày của họ chắc chắn. Sẽ rất thú vị khi xem lần này Kazuya sẽ cư xử như thế nào trước mặt Mizuhara. Trong khi đó Mami sẽ điều tra bằng cách đến gần gia đình của Kazuya. Ý định của cô ấy là gì? Hãy cùng đón xem trong Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8. Hãy xem ngày phát hành bên dưới.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8 Preview

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8 Preview

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8 Ngày phát hành

Tập 8 của Rent A Girlfriend Season 2 dự kiến ​​phát hành vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Bây giờ, chúng ta hãy nói về thời gian. Tập 8 của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ có ở các khu vực khác nhau. Người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập thứ 8 của Rent A Girlfriend Phần 2 vào lúc 01:25 giờ theo Giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được Tập này lúc 09:25 giờ Thái Bình Dương (PT) / 11:25 giờ Trung tâm (CT) / 12:25 giờ miền Đông (ET) vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 8 của Rent a Girlfriend Season 2 sẽ phát sóng vào lúc 21:55 giờ theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8.

Đồng hồ Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Rent A Girlfriend Phần 2 sẽ được phát sóng đầu tiên trên các Mạng truyền hình địa phương khác nhau của Nhật Bản, chẳng hạn như khối lập trình Super Animeism trên MBS và các mạng khác. Và sau một vài giờ nữa, tập mới sẽ có sẵn để xem trên Kênh Youtube của Muse Aisa để phát trực tuyến miễn phí trên toàn thế giới và những người đăng ký Crunchyroll cũng có thể phát trực tiếp trên trang web của họ.

Cũng nên đọc: Cuộc đời Isekai của tôi: Tôi đã đạt được Đẳng cấp thứ hai và trở thành hiền nhân mạnh nhất thế giới! Ngày phát hành tập 8: We Got Some Monster Armor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *