ANIME

12 vị trí quay phim mạnh mẽ: Phim hành động chính kịch

game thủ đã xem 12 Strong chưa? game thủ có thắc mắc về vị trí quay phim 12 Strong? Phim có sức mạnh dịch chuyển chúng ta tới một trái đất không xác định. Harry Potter đưa chúng ta tới trái đất phép thuật của trường Hogwarts, trái lại nhọ nhem đưa chúng ta tới một trái đất thần tiên không ai biết tới. Tương tự, 12 Strong đưa chúng ta tới cánh đồng hoang vắng. Cách vị trí quay phim làm thay đổi mọi thứ về bộ phim và cung ứng cho nó một thông điệp rõ ràng.

Đây là lý do vì sao vị trí quay phim lại quan yếu như vậy. Những người hâm mộ bộ phim 12 Strong của Chris Hemsworth đã khá tuyệt hảo với vị trí quay của bộ phim. game thủ có phải là một trong những người muốn tới thăm nơi này và sống lại từng khoảnh khắc? Chà, thật may mắn cho game thủ. game thủ đang ở trên trang bên phải. Cuộn xuống trang và nhận vị trí đúng mực của mọi cảnh, cùng với một số người trong cuộc tuyệt vời.

thủ đoạn cho 12 người mạnh

Câu chuyện của 12 Strong không phải là bất kỳ bộ phim hư cấu nào, trên thực tế, nó dựa trên câu chuyện có thật về Lực lượng khác lạ của quân đội “Mũ nồi xanh”. mục tiêu của nhóm là đáp trả vụ tiến công 11/9 đã giáng xuống nền kinh tế Mỹ một cách thâm thúy nhất. diễn biến của câu chuyện theo sau Green Berets cùng với SOAR thứ 160 (A) tiếp quản quốc gia và cho phép Lực lượng khác lạ và phần còn lại của quân đội mở màn một trận chiến.

Khoảnh khắc vàng của bộ phim làm nổi trội Trung tâm thương nghiệp trái đất ở New York với bức ảnh Tượng binh mã. Bộ phim dành riêng cho tất cả các Lực lượng khác lạ Hoa Kỳ. Ngoài ra, phần cuối của bộ phim cho thấy các thành viên ODA thực tế là 595.

12 mạnh mẽ

12 Mạnh

Trong trường hợp game thủ chưa xem phim, chúng tôi khuyên game thủ nên ngồi với một túi khăn giấy vì nước mắt và nổi da gà là điều nhưng game thủ kiên cố sẽ nhận được sau khi xem bộ phim này.

Cũng nên đọc: Một Splash Of Love được quay ở đâu? Tất cả về vị trí quay phim

Gặp gỡ dàn diễn viên 12 người mạnh mẽ

Người dẫn dắt bộ phim này là Chris Hemsworth, người nhập vai thuyền trưởng Mitch Nelson, lấy cảm hứng từ Mark Nutsch. Tuy nhiên, một vai diễn to lớn khác được thể hiện bởi vì Michael Shannon, người nhập vai Hal Spencer, lấy cảm hứng từ biểu tượng thực tế Bob Pennington. Ngoài ra, vai trò trung sĩ tình báo của ODA 595 do Michael Peña đảm nhận.

Ngoài ra, Navid Negahban nhập vai Tướng AR Dostum, người lãnh đạo Liên minh phương Bắc và Phó Tổng thống tương lai của Afghanistan. Một số vai diễn khác đã được đảm nhận bởi vì những diễn viên xuất sắc nhất ở Hollywood. người theo dõi không thể yêu cầu một dàn diễn viên tốt hơn cho 12 Strong, vì người này vừa sức và thích hợp với các vai diễn.

12 mạnh mẽ

12 Mạnh

12 vị trí quay phim mạnh mẽ

vị trí quay của bộ phim này không chỉ giới hạn ở một nơi, trên thực tế, nó đã bao phủ rất nhiều nơi bị cô lập trên toàn cầu. Phần tự sướng chính được thực hiện gần các mỏ ở Orogrande ở New Mexico vào đầu năm 2017. Phần khác của buổi chụp diễn ra ở Socorro. Một vài cảnh quay của bộ phim cũng được chụp với Đài tưởng vọng Quốc gia White Sands ở Alamogordo.

Ngoài ra, để mang lại sự trung thực trong phim, một vài cảnh quay đã được thực hiện ở Uzbekistan và Afghanistan tại vị trí ban sơ của trận chiến. Điều này đã khiến chúng tôi ớn lạnh. Ngoài ra, một số cảnh được thực ngày nay chính Hoa Kỳ. Bây giờ game thủ biết có bao nhiêu vị trí được thay đổi để bộ phim mang lại cảm giác như thật. Ngoài ra, hãy nhấn bộ phim vào cuối tuần này nếu game thủ chưa xem nó. khủng bố, chiến tranh, lịch sử, hành động và kịch tính sẽ khiến game thủ há hốc mồm.

Đừng quên theo dõi OtakuKart để biết thêm nhiều thông tin cập nhật tới từ khắp nơi trên trái đất.

Cũng nên đọc: Bữa tối tại nhà thứ sáu vị trí quay phim: Chương trình được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.