ANIME

Đức (Hồng Đăng) đi thật xa để trở về trong tập cuối “Thương ngày nắng về”

Nếu như trong tập 53 “Thương ngày nắng về”, nhân vật Đức của Hồng Đăng chỉ được nhắc tới qua cuộc máy tính bảng với vợ cũ thì trong tập cuối, người theo dõi bất thần khi nghe được giọng nói của Đức (Hồng Đăng) khi gọi điện về cho em rể.

Bên cạnh cú “bẻ lái” về cái kết của bà Nga (NSƯT Thanh Quý), ê-kíp phim Thương ngày nắng về gây bất thần khi để Hồng Đăng có câu thoại khác lạ trong tập cuối. Sau thời kì dài bị cắt sóng hoàn toàn, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã trở lại, dù chỉ là qua giọng nói.

Đức (Hồng Đăng) đi thật xa để trở về trong tập cuối “Thương ngày nắng về” - Ảnh 1.

Hồng Đăng có câu thoại khác lạ dù không xuất hiện trực tiếp.

Sau đám cưới, Duy (Đình Tú) nhận được cuộc máy tính bảng của Đức ( Hồng Đăng ) từ nước ngoài. Duy giả vờ trách móc Đức không về dự đám cưới của nhị em. Còn Đức nói lí do lỡ hứa là vì không đặt được vé tàu bay, đành nhờ Khánh (Lan Phương) thay mặt gửi tiến thưởng.

“Dì Trang là cô em vợ anh rất quý. Dù anh với Khánh có thế nào thì mãi mãi dì Trang vẫn là cô em gái anh. Phải quý trọng và đối xử tốt với em gái anh nhé” Đức dặn dò Duy. Đức nói “đi thật xa để trở về” và hứa sẽ sớm hội ngộ cả gia đình.

Đức (Hồng Đăng) đi thật xa để trở về trong tập cuối “Thương ngày nắng về” - Ảnh 2.

người theo dõi có thể kì vọng vào sự sum họp của gia đình Khánh- Đức

Sau cuộc gọi giữa Đức và Duy, nhiều suy đoán về cái kết mở cho cặp đôi Khánh- Đức được đưa ra. Khánh và Đức coi nhau như đồng chí, thường xuyên liên lạc. Trong khi đó, Khánh và chưng sĩ tâm lí Minh (Trần Trung) vững chắc không tới bên nhau. Bà Nga còn khuyên Khánh không nên bỏ qua người tốt như Đức. Cuộc gọi của Đức từ nước ngoài khiến kết phim tròn trịa hơn rất nhiều. người theo dõi có thể kì vọng vào sự sum họp của gia đình Khánh- Đức.

Sự trở lại bất thần của nhân vật Đức cũng như giọng nói của diễn viên Hồng Đăng trong tập cuối có nhẽ nằm ngoài dự đoán của tất cả người theo dõi. Sau sự việc ồn ào tại Tây Ban Nha, diễn viên Hồng Đăng bị cắt sóng hoàn toàn trên truyền hình, nhân vật của anh trong phim cũng lấy lí do đi công việc xa để không xuất hiện.

thế hệ đây trong cuộc họp tại Bộ VHTTDL hôm 28/7, ông Lê Đức Trung, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ VHTTDL xác nhận: cho tới thời khắc này Bộ chưa tiếp nhận được thông tin gì thế hệ so với những phát ngôn của Bộ Ngoại giao trước đó về tình hình của nhị nghệ sĩ.

Ảnh: VFC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *