ANIME

Ai hợp với Konohamaru hơn giữa Hanabi và Moegi?

Không biết nhân vật nào phù hợp với Konohamaru hơn giữa Hanabi và Moegi trong Boruto, biết đâu anh lại theo chân thần tượng của mình, cũng chọn tộc nhân Hyuga?

Từ tập 50 của anime Boruto, một số người hâm mộ đã bắt đầu chú ý tới Konohamaru hơn. Tập phim này cho thấy anh cùng các đội trưởng khác nói chuyện về học trò của mình, ở đó có những khoảnh khắc Konohamaru gần gũi với Hanabi.

Không biết Konohamaru thân thiết với Hanabi nhiều như thế nào. Mặc dù có thể do lúc đấy cả hai đang say vì họ đều uống rượu.

Từ thời đại của Naruto, nếu chúng ta nói nhân vật nào sẽ thành một đôi với Konohamaru, thì rõ ràng là Moegi, vì cô là nhân vật nữ duy nhất trong đội Ebisu. Tuy nhiên, sự tương tác giữa Konohamaru và Hanabi đã làm dấy lên nhiều suy đoán.

Điều này thật thú vị, vậy ai phù hợp hơn với Konohamaru giữa Hanabi và Moegi trong Boruto?

1. Về độ thân thiết, chắc chắn Moegi sẽ hơn

Boruto

Moegi đã ở cạnh Konohamaru từ khi cả hai nhân vật vẫn còn nhỏ, họ từ Chunin trở thành một Jonin, dẫn dắt các Genin, có cảm giác như Konohamaru đã biết Moegi là người như thế nào, mặt khác, cô dường như cũng hiểu rất rõ về anh

So với Hanabi, Moegi rõ ràng vượt trội hơn về độ thân thiết với Konohamaru. Vì cô đã ở cạnh anh từ khi họ còn nhỏ.

Sau đó, có vẻ như cả hai cùng nhau đi lên, họ từ Chunin trở thành một Jonin, dẫn dắt các Genin. Có cảm giác như Konohamaru đã biết Moegi là người như thế nào. Mặt khác, cô dường như cũng hiểu rất rõ về anh.

2. Hanabi có thể nhận thấy điểm tương đồng giữa Konohamaru và Naruto

Konohamaru Hanabi Moegi

Mặc dù không thân thiết với Konohamaru như Moegi từ series Naruto, nhưng nếu như Hanabi nhìn ra được khía cạnh mà bản thân cô ngưỡng mộ Hokage đệ thất bên trong Konohamaru, thì kết quả sau đấy có thể sẽ rất thú vị trong anime

Điều này khá thú vị. Hanabi ngưỡng mộ Naruto giống như Hinata. Mọi người hãy nhớ lại là Hanabi đã nhận thấy Naruto làm thay đổi chị của mình nhiều như thế nào kể từ kỳ thi Chunin.

Konohamaru với Hanabi thực sự khiến tôi cảm thấy họ là một cặp đôi đẹp. Dù gì thì Konohamaru cũng có khá nhiều điểm tương đồng với Naruto. Anh giống như một phiên bản khác của Hokage đệ thất vậy, những gì Konohamaru đang làm có thể cũng sẽ là những thứ Naruto làm nếu anh trở thành đội trưởng của một đội toàn các Genin.

Nếu như Hanabi nhìn ra được khía cạnh mà bản thân cô ngưỡng mộ Naruto bên trong Konohamaru, thì kết quả sau đấy có thể sẽ rất thú vị!

3. Vậy Moegi có lợi thế hơn trong chuyện này không?

Konohamaru Hanabi Moegi Boruto

Hanabi có tiềm năng hơn Moegi trong chuyện này, xuất thân của cô cũng thú vị, điều này có thể thu hút sự chú ý của Konohamaru, và Hanabi có thể thích anh vì những điểm tương đồng giữa Konohamaru và Naruto, người mà mình thần tượng

Thật sự hơi buồn cười vì lợi thế của Moegi (người bạn từ thời thơ ấu) cũng có thể chính là điểm yếu của cô. Vì thường thì trong anime, bạn từ thuở nhỏ hay phải chịu thua trước tình địch!

Ngoại lệ đối với trường hợp này ở các bộ khác không phải là không có. Ví dụ như Shinichi Kudo và Ran Mori trong Thám tử lừng danh Conan, dường như từ bây giờ cho đến cuối bộ truyện, họ vẫn luôn là một đôi, Haibara Ai có thể sẽ không liên quan gì hết!

Việc Moegi quá thân thiết với Konohamaru cũng có thể khiến cả cô lẫn anh cảm thấy đối phương giống như những người bạn tốt hơn là người yêu. Hơi khó để chúng ta tưởng tượng rằng trong tương lai cả hai hẹn hò rồi kết hôn với nhau. Đây cũng là một lý do khác khiến cho những người bạn từ thời thơ ấu thường thua thiệt ở các cuộc tình!

Hanabi thì có tiềm năng hơn Moegi trong chuyện này, xuất thân của cô cũng thú vị: con gái của trưởng tộc Hyuga và là dì của Boruto, điều này có thể thu hút sự chú ý của Konohamaru. Mặt khác, Hanabi có thể thích anh vì những điểm tương đồng giữa Konohamaru và Naruto, người mà mình thần tượng.

Nhưng cũng thật buồn cười nếu Konohamaru thực sự hẹn hò với Hanabi. Vì điều đó có nghĩa là anh đã tiếp bước Hokage đệ thất – người mình ngưỡng mộ, Konohamaru học cách sử dụng Rasengan từ Naruto, rồi sau này lại kết hôn với một tộc nhân Hyuga. Nếu trong tương lai anh trở thành Hokage đệ bát, Konohamaru sẽ thực sự giống như người kế nhiệm Naruto!

Vậy điều gì xảy ra khi Konohamaru hẹn hò với Hanabi? Moegi có thể quen Udon! Bằng cách này thì tất cả các thành viên của đội Ebisu đều sẽ có người yêu!

Đó là quan điểm về nhân vật nào phù hợp với Konohamaru hơn giữa Hanabi và Moegi trong Boruto. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Jiraiya thực sự xứng đáng trở thành Hokage của Làng Lá

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *