ANIME

TOP 10 ca khúc trong anime được yêu thích nhất năm 2017

Ngoài nội dung và hình ảnh, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong anime, nếu không nói quá thì hãy nhân đôi những đoạn ca khúc này chính là cái hồn và là điểm nhấn để mọi người nhớ đến bộ anime mà mình xem. Bởi vì những khúc trong phim có vai trò rất quan trọng, nên hầu hết các bộ anime đều được vận dụng hết về mặt này. Vì vậy, trong những bộ anime được phát sóng và rạp chiếu năm 2017 thì đâu là ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất?

Mới đây, trang Animeanime đã tiến hành bình chọn nhạc phim anime được yêu thích nhất năm 2017 và hôm nay #mgnw sẽ gửi đến các bạn bảng xếp hạng.

Lưu ý: Vì các bản quyền vấn đề #mgnw sẽ chỉ nêu tên các khúc ca mà không đăng tải liên kết nghe hoặc liên kết tải về các khúc.

1: ‘Công viên Youkoso Japari e ‘ (Chào mừng đến với Japari Park) thể hiện bởi Doubutsu Biscuits x PPP trong Kemono Những người bạn

2: ‘Nắm bắt khoảnh khắc ‘ bởi LiSA từ phim Quy mô thứ tự của Sword Art Online

3: ‘Mirai no Bokura wa Shitteru yo ‘ (Chúng tôi biết chính mình trong tương lai) bởi Aqours trong Love Live! Ánh sáng mặt trời!!

= 4: ‘VS ‘ by Blue Encount in Arc Gintama Porori

= 4: ‘Dấu hiệu hòa bình’ bởi Kenshi Yonezu in My Hero Academia Phần 2

6: ‘Hitorigoto ‘ (Nói với chính tôi) bởi ClariS trong Eromanga Sensei

7: ‘Ugoku Ugoku ‘ (Move, move) bởi Chito (Inori Minase) và Yuri (Yurika Kubo) trong Chuyến lưu diễn cuối cùng của các cô gái

số 8: ‘Nơi đây’ by JUNNA in Cô dâu của Magus cổ đại

9: ‘Aimaimoko ‘ (Ambiguous) bởi Inori Minase trong Trẻ em Tsuredure

10: ‘Hana no Uta ‘ (Flower Song) bởi Aimer in Fate / stay night: Heaven’s Feel I.presage hoa

Năm nay, Kemono Những người bạn Nổi lên như một hiện tượng, đặc biệt là ca khúc mở đầu Chào mừng đến với Công viên Japari được rất nhiều giả yêu thích. This ca khúc thậm chí còn xuất hiện trên chương trình lớn của Nhật Bản, bài hát đặc biệt là ‘Dottan battan oosawagi’ đã trở thành một cụm từ rất phổ biến trên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *