ANIME

16 bộ anime hành động có nhân vật chính rơi vào lưới tình với gái xinh

Tất cả chúng ta đều yêu thích thể loại anime lãng mạn và mạnh mẽ phải không nào? Và nếu người chơi là người yêu thích thể loại RomCom, Action và Overpowered, người chơi đã tới đúng nơi rồi đây! bởi vì vì hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới người chơi một số anime hay nhất nhưng mà nhân vật chính đã bị “thần tình yêu” bắn trúng nhé!

16. High School DxD

15. Black Clover

14. Mushoku Tensei

13. Noragami

12. Naruto

11. Sword Art trực tuyến

10. How NOT To Summon A Demon Lord

9. Seven Deadly Sins

8. Charlotte

7. Tokyo Revengers

16 bộ anime hành động có nhân vật chính rơi vào lưới tình với gái xinh - Ảnh 1.

Toàn bộ tình tiết của Tokyo Revengers đều do cái chết của Hinata – cô gái nhưng mà nam chính yêu. Để cứu sống người mình yêu, Takemichi đã du hành ngược thời kì để thay đổi quá khứ

6. Inuyasha

16 bộ anime hành động có nhân vật chính rơi vào lưới tình với gái xinh - Ảnh 2.

Câu chuyện của Inuyasha xoay quanh một bán yêu và anh chàng đã có chuyện tình đẹp với cô gái loài người tốt bụng, mạnh mẽ Kagome Higurashi. Về sau họ còn nên duyên vợ chồng và có 1 cô con gái dễ thương.

5. The Misfit of Demon King Academy

16 bộ anime hành động có nhân vật chính rơi vào lưới tình với gái xinh - Ảnh 3.

Ma vương Anoth tái sinh với hy vọng có một cuộc sống bình yên hơn, sau rốt hắn ta tới trường cùng con cháu trong lâu đài cổ 2.000 năm sau và rơi vào lưới tình với cô nàng Sasha Necron được mệnh danh là Phù thủy Hủy diệt.

4. Akashic Records Of Bastard Magic Instructor

16 bộ anime hành động có nhân vật chính rơi vào lưới tình với gái xinh - Ảnh 4.

Sistine Fibel cùng với người chơi Rumia Tingel là học trò của một trường rất ưu tú. Sistine hy vọng sẽ tiết lộ kín đáo của Sky Castle đúng như mong muốn của ông nội. Vì vậy, cô ấy nỗ lực khôn xiết để rèn luyện ở đó.

3. Overlord

16 bộ anime hành động có nhân vật chính rơi vào lưới tình với gái xinh - Ảnh 5.

Overlord là một anime khác nhưng mà nhân vật chính phải lòng một cô gái trong game, cụ thể Ainz Ooal phải lòng Albedo – một nữ quỷ xinh đẹp và hết lòng hết lòng với chủ nhân cũng là tình yêu của đời mình.

2. Dragon Ball

16 bộ anime hành động có nhân vật chính rơi vào lưới tình với gái xinh - Ảnh 6.

Dragon Ball là một trong những anime huyền thoại lâu đời nhất chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Mặc dù anime này có nhiều cảnh hành động hơn là lãng mạn nhưng thỉnh thoảng chúng ta thấy Chichi đang lo lắng cho Goku – nhân vật chính của chúng ta theo một cách rất tsundere.

1. Elfen Lied

16 bộ anime hành động có nhân vật chính rơi vào lưới tình với gái xinh - Ảnh 7.

Nhân vật chính Lucy có mối quan hệ tình cảm với anh chàng Kouta. thỉnh thoảng những khoảnh khắc lãng mạn của họ khiến độc giả tan chảy ngay ngay lập tức

Xem những bộ anime này có đôi lúc người theo dõi sẽ phải ăn “cơm chó” đấy nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.