ANIME

365 Ngày 3: Ngày phát triển tiếp theo: Phần tiếp theo đã sẵn sàng

Ngày phát triển 365 Days 3 đã được xác định, và chúng tôi ở đây để thảo luận về nó. Rõ ràng 365 Ngày luôn là một bộ phim bom tấn của Netflix. Người trước đó bị bỏ lại trên một cái móc treo lớn trên vách đá với Laura chết một lần nữa, và chúng tôi không biết bây giờ cô ấy sẽ quay lại như thế nào. Có vẻ khá rõ ràng là lần này, cô ấy đã đi một cách tốt đẹp.

Mặc dù đó là Massimo, chúng ta đang nói về người trước tiên có nhiều tiền và thứ nhì yêu cô gái này bằng cả cuộc đời mình. Và do đó, rõ ràng là anh ta sẽ làm mọi thứ trong kỹ năng của mình để cứu cô ấy, và nếu đó là để làm cho cô ấy sống lại, anh ấy cũng sẽ làm điều đó. Laura và Massimo vững chắc sẽ lại được nhìn thấy trong 365 ngày 3 tiếp theo, và chúng ta sẽ tìm hiểu số phận của những gì đã xảy ra.

Trước đó trong phần phim thứ nhì, chúng ta đã thấy Ana gặp rất nhiều rối rắm liên quan tới cuộc hôn nhân của cô ấy với Massimo. Cô ấy cảm thấy thuyệt vọng và không hiệu quả cả ngày. Cô ấy muốn đi ra ngoài nhưng không thể vì rõ ràng đây là một tình huống nguy hiểm khi game thủ đã kết hôn với một thủ lĩnh đám đông. Mặt khác, chúng ta thấy cô ấy tương tác với một người làm vườn rất đẹp trai tên là Nacho. Cô ấy rõ ràng là phát triển hóa học tình dục với anh ta. Mặc dù, không có gì xảy ra giữa họ trong suốt bộ phim.

365 ngày 3: Ngày phát hành tiếp theo

Ảnh tĩnh của Laura từ 365 Ngày 2

Chà, bước ngoặt lớn nhất xảy ra khi chúng ta thấy Massimo cặp kè với game thủ gái cũ của anh ta, người nhưng mà Laura luôn nghi ngờ. Cô ấy chạy trốn cùng Nacho và thậm chí ném laptop của mình để không ai có thể theo dõi cô ấy. Khi cô ấy ở trong ngôi nhà bên bờ đại dương của họ Nacho, chúng tôi biết rằng anh ta thực sự là đại trượng phu của một thủ lĩnh đám đông đối thủ. ban sơ họ đã lên kế hoạch bắt cóc Laura, vì cô ấy là người duy nhất nhưng mà Massimo thực sự quan tâm.

365 Ngày 3 Ngày phát triển

Ngày phát triển 365 Days 3 được ấn định vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. game thủ dạng phát triển này được đưa ra sau khi chúng tôi được xem game thủ dạng xem trước, nơi chúng tôi thấy Massimo đang thở và lắc mạnh vào một buổi hoàng hôn tuyệt đẹp. Từ vẻ ngoài của anh ấy, anh ấy có vẻ là người quan tâm và chán nản song song. Đây là 40 giây trước tiên của bộ phim thế hệ. Tôi hầu như không nghĩ rằng một đoạn giới thiệu sẽ được đưa ra vì bộ phim phát triển nhanh như thế nào sau phần nhì. Mặc dù, chúng tôi cũng có thể nhận được nó trước một tuần phát triển, vì vậy hãy xem xét.

Xem 365 ngày 3 ở đâu

356 Ngày 3 sẽ có trên Netflix. game thủ có thể mua gói cơ game thủ dạng của dịch vụ phát trực tuyến chỉ với 8,99 đô la một tháng. Có những gói khác cao hơn cũng cho phép phát trực tuyến trên nhiều vũ trang cùng một lúc và có tùy chọn màn hình và chất lượng video tốt hơn. Chúng tôi có gói tiêu chuẩn có giá 15,99 đô la và gói trả phí cao nhất có giá 19,99 đô la. Trong phần phim tiếp theo, chúng ta hy vọng sẽ thấy mối quan hệ giữa Massimo và Laura ổn định một tẹo nếu cô ấy vẫn còn sống. Nó giống như một chiến lợi phẩm nhưng một cụ thể rõ ràng rằng Laura sẽ sống vì vì không có cô ấy, không có câu chuyện.

Tóm tắt lại

Trong phần cao trào của 365 ngày 2, chúng ta thấy rằng Massimo đang cặp kè với game thủ gái cũ của mình thực sự là một người bằng hữu song sinh của người thật. Anh ta làm điều này để lấy lại quyền kiểm soát từ Massimo và có công việc kinh doanh của thân phụ mình. Nhà cầm quân người Ý không muốn làm như vậy vì anh trai của anh ta sẽ dành toàn bộ công việc kinh doanh nhưng mà thân phụ họ đã dày công gây dựng.

Chà, năm người họ đương đầu và những gì tiếp theo là một loạt súng dơ bắn vào nhau. Trong lúc này, Anna chết cùng với anh trai của Massimo. Nhưng điều này không xảy ra trước khi Laura cũng bị bắn vào bụng và rơi xuống đất. Nacho, người trước đó đã thú nhận tình yêu của mình với Laura, thoát khỏi hiện trường và bỏ đi. Khi bộ phim trước tiên, 365 Days được phát triển, chúng ta đã phải đợi gần một năm trước khi biết điều gì sẽ xảy ra giữa Laura và Massimo. Chà, lần này, chúng ta sẽ không phải làm vậy vì bộ phim thứ ba đã tới gần. Hãy để chúng tôi nói thêm về game thủ dạng phát triển của nó.

Cũng nên đọc: Better Call Saul Season 6 Episode 11 Ngày phát triển: At the Crossroad of Story.

Leave a Reply

Your email address will not be published.