ANIME

Trans Twitch Streamer Keffals bị cảnh sát tấn công, khủng bố

Cầm bản sao lệnh khám xét trên tay phải, nữ streamer Clara "keffals" Sorrenti kể chi tiết về chấn thương mà cảnh sát Ontario đã gây ra cho cô trong một vụ đánh nhau gần đây.

Clara “Keffals” Sorrenti, một trans streamer và nhà bình luận chính trị, đã bị cảnh sát Canada bắt giữ vào tuần trước sau một vụ việc kinh hoàng. Keffals bị bỏ rơi khi nói trong một video trên YouTube kể lại sự kiện cảnh sát khủng bố và khóa tài khoản của cô ấy vì cô ấy “vẫn còn là nghi phạm trong một cuộc điều tra” về một tội ác mà cô ấy không phạm phải.

Các luồng Twitch của Keffals và các video trên YouTube về chính trị và các vấn đề LGBTQ + đặc biệt đã thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ của cô ấy. Cô ấy đã cân nhắc những lời bình luận xuyên suốt của nhà báo Helen Joyce và đã đánh giá tỷ lệ tệ hại mà TERF JK Rowling lưu ý. Keffals cũng đã sử dụng nền tảng của mình để hoạt động, chẳng hạn như kêu gọi nhận thức về một dự luật của California sẽ bảo vệ những thanh niên chuyển giới chạy trốn đến tiểu bang. Nếu có tin tức liên quan đến sự kỳ lạ, rất có thể Keffals đã nói điều gì đó về nó. Và cũng thẳng thắn như cô ấy, Keffals không lạ gì với việc tán tỉnh tranh cãi. Ví dụ, cô ấy đã bị cấm tạm thời khỏi Twitch vì “nói chuyện công khai” về sự lạm dụng mà cô ấy mắc phải vào đầu năm nay và thường xuyên nhắm vào các nhà bình luận cánh hữu vì những hành vi xấu của họ, như Tim Pool.

Đó là tất cả để nói rằng Keffals có thể mong đợi sự quấy rối dưới một số hình thức, nhưng không có gì có thể chuẩn bị cho cô ấy vào sáng thứ Sáu, ngày 5 tháng 8. Như cô ấy kể trong một video YouTube được tải lên vài ngày sau đó, Keffals đã “đánh thức bởi Sở Cảnh sát Luân Đôn chĩa súng trường tấn công vào [her] phải đối mặt trong [her] Trang Chủ.” Rõ ràng, ai đó mạo danh cô ấy đã gửi email cho mọi cố vấn thành phố ở London, Ontario, nói rằng cô ấy đã giết mẹ mình, vì sở hữu một khẩu súng bất hợp pháp và lên kế hoạch “đến tòa thị chính và bắn mọi người chuyển giới” ở đó. Chỉ có hai vấn đề rõ ràng: Email có nhiều lỗi ngữ pháp và có tên chết của Keffals. Bạn sẽ nghĩ rằng Keffals sẽ không đặt tên cho chính mình, nhưng điều đó không quan trọng với cảnh sát. Vì vậy, khi Keffals bị cảnh sát Ontario bắt giữ, họ đã đưa cô vào nhà ga dưới tên chết của cô, tên này đã được thay đổi hợp pháp hơn một thập kỷ trước. Các cảnh sát thậm chí còn nói xấu Keffals khi nói chuyện với mẹ cô, gọi cô là “con trai” của bà Sorrenti, mặc dù Keffals đã tranh cử chức vụ chính trị hai lần ở Canada với tên thật, hợp pháp của cô: Clara Sorrenti.

Một lệnh khám xét mà Keffals đưa ra trong đoạn video ghi rằng cảnh sát đang “tìm kiếm một khẩu súng ngắn, đạn dược, băng đạn, dụng cụ vệ sinh, hộp đựng súng, điện thoại di động và máy tính”. Cảnh sát đã thu giữ các thiết bị cá nhân và công việc của cô ấy, bao gồm cả máy tính mà cô ấy truyền trực tuyến, cũng như thiết bị của chồng sắp cưới, nơi giữ bản sao duy nhất của bằng Tiến sĩ của họ. luận văn và các tài liệu đại học khác. Keffals giải thích rằng cảnh sát Ontario nên giữ bí mật về những cuộc gọi kinh khủng này vì nó đã xảy ra với cô ấy trước đây. Vào ngày 31 tháng 7 tại Toronto, một email khác của ai đó mạo danh cô đã được gửi đến các chính trị gia Toronto đưa ra những lời đe dọa tương tự. Trung sĩ của sở cảnh sát đó, Nathan Edward Gibson, đã gọi nó là gì – một sự cố gây hiểu lầm, đặc biệt là vì cô ấy hiện không sống ở thành phố Toronto – và thả Keffals mà không buộc tội cô ấy hoặc khiến cô ấy trở thành tội phạm. nghi ngờ.

Tuy nhiên, Dịch vụ Cảnh sát London vẫn khẳng định rằng Keffals vẫn là một nghi phạm trong cuộc điều tra đang diễn ra của họ. Điều này xảy ra bất chấp việc cảnh sát không tìm thấy vũ khí trong nhà của Keffals, tìm thấy mẹ cô ấy còn sống và khỏe mạnh, và anh trai của cô ấy đã gọi cho bộ trở lại vào tháng 3 để yêu cầu gia đình được đưa vào danh sách cấm. (Theo Keffals, yêu cầu đó đã bị “bác bỏ hoàn toàn.”)

“Vì sơ suất của [London Police Services], cả hai chúng tôi đều thất nghiệp về mặt chức năng và tôi đã chi hàng nghìn đô la để thay thế điện thoại và máy tính để cuộc sống của chúng tôi không bị hủy hoại hoàn toàn bởi những gì đã xảy ra với chúng tôi, ”Keffals nói. “Sau khi cảnh sát thẩm vấn tôi và nhận ra rằng đây là tình huống đã xảy ra với tôi trước đây, họ đã thả tôi mà không bị buộc tội… Ngay cả sau khi có được một chiếc điện thoại mới, tôi vẫn không thể đăng nhập vào một số tài khoản của mình vì cảnh sát London vẫn [holds] điện thoại sử dụng xác thực hai yếu tố của tôi. “

Kotaku đã liên hệ với Keffals để nhận xét.

Keffals không phải là streamer duy nhất được cảnh sát kêu gọi gần đây. Người phát trực tuyến GTA V Adin Ross và tính cách thất thường trên Internet IShowSpeed ​​đều bị bắt đầu vào đầu tuần này, trong khi một người phát trực tiếp Hearthstone đã cho cảnh sát xâm nhập nhà của cô ấy trong một buổi phát trực tiếp vào tháng Hai. Swatting là một trò chơi khăm nguy hiểm, một trò gây nguy hiểm – và chấn thương – tính mạng vô tội và lãng phí tài nguyên.

“Thay vì cảnh sát giúp đỡ tôi, họ lại khủng bố tôi và những người thân yêu của tôi, khiến tôi bị tổn thương và khiến cả tôi và chồng sắp cưới của tôi đứng trước bờ vực mất tất cả,” Keffals nói. “Họ đã biến tôi thành nạn nhân của một tội ác thù hận… Tôi không biết khi nào mình sẽ trở lại phát sóng trên Twitch. Khi tôi được các nhân viên cảnh sát đánh thức và nhìn thấy khẩu súng trường đang chĩa vào mình, tôi nghĩ rằng mình sẽ chết. Tôi cảm thấy bị tổn thương. Tôi chỉ muốn mọi người biết những gì đã xảy ra và yêu cầu giúp đỡ để tôi có thể tìm kiếm công lý cho những gì đã xảy ra với mình ”.

Keffals đang tìm kiếm hỗ trợ tài chính thông qua trang GoFundMe, trang này sẽ trợ giúp về chi phí di chuyển và trợ giúp pháp lý. Cô ấy nói, mục tiêu là bù đắp những tổn thất của mình và chuyển đến một nơi an toàn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *