ANIME

Richard Osman’s House Of Games Season 6 Episode 10: Ngày phát hành và cách xem

Ngày phát hành Tập 10 của Richard Osman’s House of Games Season 6 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế của Anh tập trung vào các câu đố với mỗi tập phim trôi qua. Banijay đã sản xuất chương trình cho BBC. Như tiêu đề có thể đã rõ, chúng tôi có Richard Osman tổ chức chương trình hàng tuần.

Đối với các thí sinh, nó có nhiều người nổi tiếng chơi trò chơi trong năm ngày liên tiếp để giành chiến thắng trong chương trình. Ai chiến thắng thử thách cũng sẽ giành được cơ hội đăng quang ngôi vị quán quân House of Games, đây là vinh dự lớn nhất trong cả series. Trong chương trình, chúng ta thấy rằng điểm được trao cho tất cả những người nổi tiếng trong câu chuyện kể rằng họ hoàn thành trò chơi của mình và trả lời tất cả các câu hỏi cho các câu đố tương ứng. Đối với các tập phát hành vào thứ Sáu, số điểm được nhân đôi. Cho đến thời điểm này, bộ phim đã vượt mốc 500 tập.

Trở lại với định dạng của bộ truyện, chúng ta hãy thảo luận một chút về bộ truyện trước khi chúng ta đi sâu vào tương lai của bộ truyện. Với mỗi tập phim, chúng ta thấy Osman ngồi trên chiếc ghế bên trái màn hình tivi của chúng ta. Còn những người nổi tiếng thì ngồi đối diện với anh. Ngay sau khi người dẫn chương trình nhấp vào một nút trên bàn của anh ấy được gọi là máy phát điện tròn và kết quả sau đó được hiển thị cho chúng tôi trên màn hình lớn.

Richard Osman's House of Games Season 6 Episode 10

A vẫn từ Ngôi nhà trò chơi của Richard Osman Phần 6

Richard Osman’s House of Games Season 6 Format

Chẳng bao lâu, chúng ta thấy người đàn ông nói về tất cả những gì của hiệp đấu và nó sẽ diễn ra như thế nào. Có rất nhiều vòng và mỗi vòng có một định dạng khác nhau trong chuỗi. Vòng đầu tiên có thể là vòng buzzer và vòng thứ hai có thể là vòng ghép đôi có thể chơi bằng máy tính bảng. Dù nó có thể là gì, tất cả đều được chủ nhà giải quyết trước khi cuộc thi bắt đầu.

Mỗi ngày, những người nổi tiếng được yêu cầu chơi ít nhất 5 vòng của trò chơi. Vòng thứ hai của chương trình này được chơi theo cặp và các thí sinh có thể quyết định xem họ muốn nhóm với ai. Đối với vòng cuối cùng của loạt bài, chúng ta thấy một câu trả lời đang diễn ra. Trong mỗi vòng của chương trình diễn ra, điểm được trao cho câu trả lời, nhưng có một chút khác biệt trong Answer Smash.

Ở vòng thi cuối cùng này, sẽ có âm thanh chấm bài, nếu thí sinh nào trả lời sai sẽ bị cắt điểm. Ngay sau khi tất cả các vòng kết thúc, người chiến thắng được công bố cho các trò chơi và họ có cơ hội giành được giải thưởng hàng ngày. Trở lại ngay với tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Richard Osman’s House of Games Season 6 Tập 10 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 10 của Richard Osman’s House of Games Season 6 là vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​sẽ phát sóng trên BBC Two lúc 6 giờ chiều Giờ Anh. Các tập mới phát hành từ thứ Hai đến thứ Sáu trong năm ngày một tuần. Vì vậy, bạn có thể theo dõi tương tự cho những người sắp tới.

Cách xem Richard Osman’s House of Games Season 6 Episode 10

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Richard Osman’s House of Games Season 6 Episode 10 khi nó được phát sóng trên BBC Two vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có tùy chọn xem chiếc giày sau khi nó được tải lên BBC iPlayer. Các tập mới cũng có thể được truy cập thông qua các dịch vụ theo yêu cầu khác nhau như Apple iTunes.

Cũng nên đọc: On Patrol: Live Tập 18 Ngày phát hành: Nhiệm vụ tiếp theo cho những sĩ quan này là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.