ANIME

Don’t Hug Me I’m Scared (2022) Tập 1: Ngày phát hành và kỳ vọng

Sê-ri web được yêu thích của Anh từng mang đến cơn ác mộng cho nhiều người qua phần trình bày thể loại kinh dị tâm lý độc đáo, sẽ chính thức được phát sóng dưới dạng một chương trình truyền hình. Mặc dù một số chủ đề và hình ảnh được miêu tả trong chương trình rất đáng lo ngại, nhưng loạt phim trên web đã thu hút được khá nhiều cơ sở người hâm mộ, đến mức có được một vị thế sùng bái trong lòng người hâm mộ.

Từ tháng 7 năm 2011 đến tháng 6 năm 2016, Don’t Hug Me I’m Scared có tổng cộng 6 tập đã được phát hành trên trang web chính thức của nghệ sĩ, YouTube và Vimeo.

Thoạt nhìn, bộ truyện có thể trông giống như một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em bình thường, với những con rối là nhân vật chính giống như bộ phim được yêu thích Sesame Streets. Nhưng đừng nhầm, nó không phải là một chương trình cho trẻ em.

Chương trình có thể được phân loại vào thể loại kinh dị hài. Với cốt truyện siêu thực, chương trình thực sự cố gắng nhại các chương trình dành cho trẻ em được yêu thích khác, đồng thời mô tả các chủ đề đáng lo ngại nghiêm trọng. Chương trình cũng nổi tiếng vì có một số cảnh xoắn trong các cảnh cao trào, mô tả sự hài hước đen tối, kinh dị hiện sinh và bạo lực đồ họa.

Mặc dù theo cách đó, chương trình đã thu hút được sự nổi tiếng rất lớn và vào tháng 7 năm 2020, sau khi chương trình đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công, những người sáng tạo ra chương trình là Becky Sloan và Joseph Pelling đã thông báo rằng chương trình đã được chọn được lên bởi kênh truyền hình Channel 4 của Anh.

Đừng ôm tôi mà tôi sợ là gì?

Mặc dù chủ đề cơ bản của mỗi tập khác nhau, các nhân vật và cài đặt ít nhiều giống nhau trong mỗi tập.

Các nhân vật chính không được nêu tên trong chương trình, nhưng họ được gọi là Yellow Guy, Duck và Red Guy. Cả ba nhân vật chính đều giống những con rối, giống như trong Sesame Streets.

đừng ôm tôi tôi sợ

Duck, Red Guy và Yellow Guy từ Don’t Hug Me I’m Scared

Đúng như tên gọi, The Yellow Guy là một nhân vật hình người có màu vàng với mái tóc và bộ quần áo màu xanh lam. Cha của anh, Roy đôi khi cũng xuất hiện trong chương trình. The Duck là một con vịt trời trong bộ lông kẻ sọc. Cuối cùng, Red Guy là một nhân vật hình người màu đỏ với mái tóc màu đỏ như moppy.

Tất cả 6 tập của Don’t Hug Me I’m Scared đều có các chủ đề khác nhau. Tập đầu tiên nói về chủ đề Sáng tạo, và tương tự, tập thứ hai nói về Thời gian. 4 tập còn lại lần lượt thảo luận về các chủ đề Tình yêu, Công nghệ, Ăn kiêng và Ước mơ.

Sự độc đáo của chương trình là cách nó biến đối tượng thành một dạng buồn ngủ và thậm chí gây ra hiệu ứng ảo giác cho người xem. Mỗi tập phim bắt đầu với một giai điệu lạc quan được thể hiện bằng một số âm nhạc giống như giai điệu trẻ thơ về chủ đề của tập phim và dần dần nhưng chắc chắn, tiến triển thành sự hỗn loạn hoàn toàn.

Những tiếng la hét đột ngột và bạo lực đồ họa khi tập phim bắt đầu đi xuống một con đường đen tối chắc chắn sẽ gây ra một số cảm giác không mong muốn, chẳng hạn như khủng hoảng hiện sinh, trong tâm trí người xem.

đừng ôm tôi tôi sợ

A Still from Don’t Hug Me I’m Scared

Ngoài ra còn có một nhân vật giáo viên trong mỗi tập, người dạy các nhân vật chính về chủ đề của tập với một khúc quanh đen tối. Những lời dạy của nhân vật giáo viên hầu như luôn mâu thuẫn với nhau và không có tính chất cảm tính.

Mỗi tập phim đều kết thúc với một khúc quanh đáng lo ngại thường được miêu tả bằng đồ họa và bạo lực đẫm máu.

Tất cả 6 tập của loạt phim trên web đều có sẵn để xem trên trang web chính thức của nghệ sĩ, YouTube và Vimeo.

Ngày phát hành tập 1 của Don’t Hug Me I’m Scared là khi nào?

Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Don’t Hug Me I’m Scared dự kiến ​​phát sóng vào ngày 12 tháng 9 năm 2022, nhưng nó đã phải hoãn lại do sự qua đời đáng tiếc của Nữ hoàng Elizabeth II.

Ngày phát hành sửa đổi đã được công bố và đó là vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Don’t Hug Me I’m Scared Tập 1 Đang phát trực tuyến

Nó sẽ được phát sóng trên dịch vụ video theo yêu cầu của Kênh 4, mạng Cả 4, và nó cũng sẽ được phát sóng trên Kênh 4 từ ngày 30 tháng 9 năm 2022 trở đi.

Cũng nên đọc: Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 25 Ngày phát hành: Conan Biến Thành Kẻ Trộm?

Leave a Reply

Your email address will not be published.