ANIME

Làm thế nào để xem La Civil? Hướng dẫn phát trực tuyến của phim

Xem La Civil ở đâu? La Civil là một bộ phim kinh dị chính kịch được sản xuất quốc tế được phát hành vào năm 2021. Teodora Mihai là đạo diễn của bộ phim. Đây là một trong những bộ phim quốc tế được giới phê bình đánh giá cao nhất trong thể loại phim kinh dị chính kịch. La Civil đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng, trong đó có Giải Dũng cảm ở hạng mục Không chắc chắn tại liên hoan phim Cannes 2021.

Bộ phim kể về một người mẹ phải vật lộn để tìm kiếm đứa con gái bị bắt cóc của mình vì cảnh sát đến không giúp được gì nhiều cho cô ấy. Cô trở thành một chiến binh cảnh giác để giải cứu con gái mình khỏi bẫy của những kẻ bắt cóc và trừng phạt những kẻ bắt cóc. Tiếp tục đọc bài viết để biết từng chi tiết nhỏ nhất về bộ phim La Civil, bao gồm cốt truyện, dàn diễn viên, xem phim La Civil ở đâu và nhiều thông tin khác.

Cốt truyện của phim La Civil là gì?

La Civil có đánh giá 7,2 IMDB, điều này cho thấy rõ ràng rằng bộ phim có một kịch bản và cốt truyện đáng kinh ngạc. Bộ phim này xoay quanh câu chuyện của Cielo, một người mẹ có con gái tuổi teen bị bắt cóc ở miền Bắc Mexico. Khi cô tìm đến chính quyền và cảnh sát để được giúp đỡ, họ từ chối giúp cô tìm kiếm con gái mình. Cielo phải đối mặt với rất nhiều sự thiếu hiểu biết và thiên vị từ chính quyền, điều này khiến cô không còn lựa chọn nào khác.

xem La Civil

Dân trí

Sau khi nhận được sự từ chối từ khắp nơi, Cielo quyết định tự mình giải quyết vấn đề và tiếp tục cứu con gái mình. Từ một bà nội trợ đáng yêu, chu đáo và giàu tình cảm, cô trở thành một chiến binh chỉ muốn tìm con gái mình và trừng trị những kẻ gây án. Bộ phim đầy gay cấn cùng với những tình tiết tréo ngoe bất ngờ.

Chà, nếu bạn muốn biết điều gì xảy ra tiếp theo? Nếu cô ấy có thể cứu con gái mình? Cô ấy có trừng phạt những kẻ bắt cóc không? Bạn cần phải xem bộ phim và thưởng thức một số nhân vật được đóng vai xuất sắc.

Ai là người trong dàn diễn viên của La Civil?

La Civil có một dàn diễn viên tuyệt vời và đặc biệt tài năng, và bạn có thể thấy điều đó trong phim. Phim nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả. Một trong những lý do chính tạo nên thành công của bộ phim chính là dàn diễn viên tài năng.

Dàn diễn viên chính của phim La Civil bao gồm Arecelia Ramirez trong vai Cielo, Alvero Guerrero trong vai Gustavo, Jorge A. Jimenez trong vai Lamarque, Ayelen Muzo trong vai Robles, Juan Daniel Garcia Trevino trong vai El Puma, Alessandra Goni Bucio trong vai Comandante Inez, Eligio Melendez trong vai Quique , và Manuel Villegas trong vai Lisandro.

Trong khi Monica Del Carmen, Mercedes Hernandez, Alicia Candelas, Claudia Goytia, Alicia Laguna và Felipe de Jesus Martinez Morales được xem trong vai phụ trong phim.

xem La Civil

Dàn diễn viên phim La Civil tại LHP Cannes 2021

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem một chuyến đi bộ để ghi nhớ? Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem La Civil ở đâu?

Hiện tại, bộ phim La Civil chỉ chiếu ở Vương quốc Anh. Phim hiện có trên Prime Video Store, Apple TV và Google play ở Vương quốc Anh. Phim dự kiến ​​sẽ sớm phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số lớn như Netflix và Amazon Prime. Tuy nhiên, bộ phim vẫn chưa có sẵn và bạn chỉ có thể xem phim bằng kỹ thuật số ở Vương quốc Anh.

Cũng nên đọc: Xem Black Bird Phần 1, Tập 6: Ngày phát hành, Tóm tắt và Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *