ANIME

85 người, 11 tiếng cho 1 đám cưới kỷ lục trên màn ảnh VTV

Những cảnh quay trong ngày vui này ở “Thương ngày nắng về” cũng mở đầu được hé lộ.

Sau hơn 81 tập phát sóng, “Thương ngày nắng về 2” đang dần đi tới hồi kết. Trên các diễn đàn mạng xã hội, những hình ảnh về các cảnh quay cuối phim dần được hé lộ. Đáng để ý nhất là đám cưới giữa Vân Trang (Huyền Lizzie) – Duy (Đình Tú). 

Clip: hậu trường đám cưới Vân Trang – Duy ở “Thương ngày nắng về”

Những hình ảnh, clip được rò rỉ trước đó cho thấy sự đầu tư hoành tráng về y phục, bối cảnh. Cô dâu – chú rể cùng đi tự sướng cưới ở một studio lớn tại Hà Nội, hôn lễ được tổ chức trọng thể tại một không gian tiệc cưới ngoài trời lãng mạn, quy tụ đông đủ các nhân vật. Phân đoạn này hứa hứa sẽ làm thỏa lòng người theo dõi, không giống nhau là những người tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi trai tài – gái sắc này.

thế hệ đây, “VTV Kết nối” đã hé lộ một phần hậu trường thực hiện cảnh quay đám cưới Duy – Vân Trang. Theo đó, đám cưới diễn ra vô cùng lãng mạn ở không gian ngoài trời. Theo như san sẻ, để quay đại cảnh này, ê-kíp đã huy động tới 85 người (trong đó 50 người là diễn viên) làm việc suốt 11 tiếng đồng đồ ngoài trời. Bên cạnh hoa tươi, bàn, ghế và các phụ kiện, dàn khách mời cũng ăn mặc lịch sự, tươi tỉnh. Buổi lễ được diễn ra như một đám cưới ngoài trời ở đời thực. Đây là một con số kỷ lục trong những đám cưới trên màn ảnh nhỏ VTV.

Thêm vào đó, thời tiết mưa nhỏ cũng ít nhiều gây trở ngại cho đoàn phim. Có khi đang quay dở cảnh quay thì cả đoàn phải tạm ngưng vì mưa tới. Dù vậy, trong mọi hình ảnh được hé lộ, người theo dõi đều thấy sự rạng rỡ cùng sự tập trung của toàn bộ ê-kíp để có được trường đoạn tuyệt hảo nhất trong phần kết phim. 

85 người, 11 tiếng cho 1 đám cưới kỷ lục trên màn ảnh VTV - 1

Ê-kíp phim rất đầu tư cho đại cảnh này

85 người, 11 tiếng cho 1 đám cưới kỷ lục trên màn ảnh VTV - 3

85 người, 11 tiếng cho 1 đám cưới kỷ lục trên màn ảnh VTV - 4

Một số hình ảnh khác trong hôn lễ, cho thấy sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng

Từ khi thả thính cho tới lúc chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương, chuyện tình cảm của nhì nhân vật được người xem ủng hộ, khen ngợi vì xứng đôi, tương tác ngọt ngào ở cả trên phim lẫn ngoài đời.

Trước “Thương ngày nắng về”, màn ảnh phim truyền hình cũng từng có những cảnh quay đám cưới ngoài trời được đầu tư công phu, hoành tráng như “Tuổi thanh xuân”, “Hương vị tình thân”, “huê hồng trên ngực trái”, “Tình yêu và tham vọng”, “Anh có phải đàn ông không?”:

85 người, 11 tiếng cho 1 đám cưới kỷ lục trên màn ảnh VTV - 5

85 người, 11 tiếng cho 1 đám cưới kỷ lục trên màn ảnh VTV - 6

85 người, 11 tiếng cho 1 đám cưới kỷ lục trên màn ảnh VTV - 7

85 người, 11 tiếng cho 1 đám cưới kỷ lục trên màn ảnh VTV - 8

“Thương ngày nắng về 2” sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ nhì tới thứ Tư hằng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *