ANIME

Anime Edens Zero đã công bố dàn nhân viên cho mùa 2

Đã có thông báo chính thức cho anime chiếu ngày Edens Zero mùa 2 cùng với dàn nhân viên sẽ góp mặt trong anime.

Đã có thông báo chính thức cho anime chiếu ngày Edens Zero mùa 2 cùng với dàn nhân viên sẽ góp mặt trong anime. Edens Zero đã được nhận ưu tiên từ công ty trong suốt thời gian chiếu dài. Sự kiện ra mắt muà hai của anime càng làm giấy lên niềm đam mê và lòng mến mộ trong lòng người xem. Sau đây, chúng ta hãy theo chân Mọt Game để cùng nhau đi tìm hiểu một số cơ bản liên quan đến dự án đặc biệt này nhé!

Thông tin về dàn nhân viên trong Edens Zero mùa 2

Faker phát hành Edens Zero mùa hai chỉ ở vấn đề thời gian, vì sau khi mùa 1 kết thúc nhà phát hành sẽ bắt đầu chuẩn bị cho dự án chiếu mùa tiếp theo. Theo như nguồn thông tin đã được tiết lộ, anime Edens Zero mùa 2 sẽ có sự góp mặt của dàn nhân viên khá nổi tiếng sau: Shinji Ishihara làm tổng giám đốc trong anime; Mitsutaka Hirota làm giám sát biên kịch và Yurika Sako làm thiết kế nhân vật cho anime.

Anime Edens Zero đã công bố dàn nhân viên cho mùa 2
Anime Edens Zero đã công bố dàn nhân viên cho mùa 2

Các liên kết nội dung đến Edens Zero

Edens Zero đã được nhà sản xuất phát hành đầu tiên vào tháng 04 năm 2021. Tuy anime sau khi được phát hành không nhận được sự yêu thích cũng như ứng dụng của người hâm mộ như được mong đợi. Anime tĩnh vẫn nhận được định lượng người xem yêu thích nhất. Tính đến hiện tại thì anime cũng được chiếu trên Netflix nền tảng, nền tảng nền được nhiều người dùng yêu thích. Hơn thế nữa, Edens Zero mùa 1 còn được người xem đánh giá cao với số điểm dự kiến ​​trên 7.3 điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *