ANIME

Điều Gì Đã Xảy Ra Với Các Dị Nhân Trong Logan? Dị nhân ở đâu?

Hôm nay, chúng ta phải đề cập tới một trong những cuốn truyện tranh vĩ đại nhất từng được viết. Và chúng tôi đang đề cập tới Logan. Nó được viết và vẽ một cách liền mạch với một diễn biến tuyệt vời, diễn biến tuyệt vời và rất ít lỗ hổng trong diễn biến. Hơn nữa, nó thậm chí đã có một vài game thủ dạng chuyển thể cách đây vài năm, như Wolverine và X-Men Origins.

Vì vậy, chúng ta hãy che một lỗ hổng diễn biến khổng lồ trong Logan nhưng mà nhường như không ai có thể che lấp được. Điều gì đã xảy ra với các Mutant ở Logan? Trước khi chúng ta đi xa hơn, game thủ đọc thân mến, bài viết này có rất nhiều phần xẻ sung. Và chúng tôi không muốn phá hỏng cuộc vui cho game thủ. Hãy làm cho chương trình này trên đường với điều đó ra khỏi đoạn đường.

Điều gì đã xảy ra với các dị nhân trong Logan?

A vẫn từ Logan

Cùng Tham Khảo Truyện Tranh: Old Man Logan

Trong Old Man Logan, chúng ta thấy Wolverine khác với nhân vật nhưng mà chúng ta được thể hiện trong phim như thế nào, và hãy phá vỡ điều đó cho game thủ. Thứ nhất, trong truyện tranh, Logan đã tới thời khắc anh không còn vẽ những nanh vuốt rắn rỏi của mình nữa, thay vào đó anh thích hòa nhập vào bối cảnh của cuộc sống hàng ngày và hy vọng rằng những con quỷ trong quá khứ X-Men của anh sẽ không bao giờ tìm thấy anh. Logan trong phim cảm thấy có xu hướng rút nanh vuốt của mình.

Sau đó, chúng ta biết rằng Wolverine đã tự tay làm thịt chết tất cả đồng nghiệp của mình bằng cách sử dụng nanh vuốt adamantium của mình. Logan không đáng trách vì vào thời khắc đó, anh ta đang bị điều khiển tâm trí bởi vì một trong những quân địch không đội trời chung của Spider-man, Mysterio. Wolverine cho rằng những X-Men khác là một đội quân của quân địch trong tiểu thuyết.

Hãy Xem Phim

Bộ phim hơi khác so với truyện tranh — xét cho cùng thì đây là một game thủ dạng chuyển thể — và lý do đằng sau đó là Fox không có bất kỳ quyền nào đối với quân địch của Người Nhện hoặc Người Nhện, vì vấn đề đó.

Trong phim, Logan phải chăm sóc Charles Xavier già nua, thất thường, người đang mất kiểm soát sức mạnh của mình. Chúng tôi thấy cách anh ấy sử dụng các loại thuốc giúp anh ấy điều chỉnh tính khí của mình và chúng có tác dụng phụ là khiến anh ấy quên đi mọi thứ.

Cũng nên đọc: trận chiến áo giáp của Marvel: Ngày tạo ra, dàn diễn viên và kỳ vọng

Sự cố khách sạn

Trong cảnh khách sạn của bộ phim, Logan, Charles và người nhân game thủ dạng đột biến Laura được nhìn thấy bị giam giữ trong khách sạn Reno nhưng mà không có phương tiện trốn thoát nào rõ ràng cho tới khi Charles, người đã không nghe lời Logan và bỏ bễ việc uống thuốc của anh ta, phóng thích một cuộc tiến công thần giao cách cảm khiến tê liệt mọi người bên trong khách sạn.

Chính Charles Xavier đã từng dạy Logan cách khai thác nanh vuốt của mình, giờ đây, việc chăm sóc cho Charles là tùy thuộc vào Logan. Không cần phải nói rằng Charles Xavier không có ý làm thịt gia đình Logan. Và Logan đã phát triển mối liên hệ ngặt nghèo với Xavier. Vì vậy, đó là lời giảng giải, tóm lại là những gì đã xảy ra với tất cả các Dị nhân trong Logan.

Đoạn giới thiệu Logan

Đó là Logan

Logan, còn được gọi là Wolverine, là một dị nhân có bộ xương tẩm chất Adamantium và nanh vuốt có thể thu vào. Anh ta là một chiến binh đáng gờm với hệ số chữa lành cho phép anh ta phục hồi hầu như mọi vết thương. game thủ dạng chất Logan là một kẻ cô độc, nhưng anh đã tìm thấy một ngôi nhà với X-Men, nơi anh đương đầu vì hòa bình và công lý. Logan là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong vũ trụ X-Men, và câu chuyện của anh ấy thường được coi là một trong những câu chuyện hay nhất trong lịch sử truyện tranh. Logan được sinh ra ở Canada vào thế kỷ 19 với John và Elizabeth Howlett.

phụ thân mẹ anh đã bị làm thịt khi anh còn nhỏ, và anh được nuôi dưỡng bởi vì người game thủ của phụ thân mình, Thomas Logan. Khi còn là một thanh niên, Logan chuyển tới Hoa Kỳ và tòng ngũ. Ông đã phục vụ trong các trận chiến tranh khác nhau, bao gồm cả Thế chiến I và II. Sau chiến tranh, Logan định cư ở Canada và mở màn làm mướn việc khai thác gỗ. Chính trong thời kì này, anh lần trước tiên chạm trán với James Hudson, hay còn được gọi là Weapon X. Hudson đề xuất biến Logan thành vũ khí tuyệt vời, và Logan đã đồng ý. Quá trình kết dính Adamantium vào bộ xương của anh ta và tạo cho anh ta những nanh vuốt có thể thu vào. Nó cũng khiến anh ta phát điên, và anh ta nổi cơn thịnh nộ. sau rốt anh ta đã bị bắt bởi vì X-Men và đưa anh ta trở lại tỉnh táo. Kể từ đó, Logan là một thành viên của X-Men, và anh ấy đã đóng một vai trò quan yếu trong nhiều cuộc phiêu lưu của họ. Anh ấy là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong vũ trụ X-Men, và câu chuyện của anh ấy thường được coi là một trong những câu chuyện hay nhất trong lịch sử truyện tranh.

Điều gì đã xảy ra với các dị nhân trong Logan?

Logan giờ đã già và nhăn nheo!

Xem Logan ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Logan, có một số tùy chọn có sẵn cho game thủ. trước tiên, có Disney +. Thứ nhì, game thủ có thể phát trực tuyến phim từ FX NOW, DirecTV Streaming và Spectrum theo yêu cầu. sau rốt, game thủ có thể thuê hoặc mua phim từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, Google Play, YouTube TV, Vudu Fandango, Microsoft Store, Red Box, AMC theo yêu cầu và DirecTV. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Logan tại Otakukart. Cảm ơn sự xem xét của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng nên đọc: Tất cả phim X-Men được xếp hạng từ tệ nhất tới hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *