ANIME

5 bài hát hay nhất của Frankie Jonas nhưng người chơi nhất định phải nghe

bằng hữu nhà Jonas thân thuộc với âm nhạc, và cũng không lạ khi cậu út Jonas đã tự hát một vài bài hát. Top 5 Bài hát của Frankie Jonas không phải là một chủ đề mơ hồ, nhưng thật tuyệt khi biết rằng âm nhạc chảy trong dòng máu Jonas. Mặc dù, do chúng rất ít và xa, nên không có tài năng danh sách sẽ sớm trao đổi. Và không cần phải nói, chúng ta sẽ thấy Anh chị em em của Jonas xuất hiện trong vid của Frankie ở đây và ở đó và trái lại.

sau cuối, chúng tôi cũng đã bao gồm những bài hát không có nhiều giọng hát từ cậu út Jonas, nhưng cậu ấy đã ở đó khá thưa thớt. Nhưng một bài hát được hát là một bài hát được hát. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng tôi xin giới thiệu với người chơi 5 bài hát hàng đầu của Frankie Jonas.

5 bài hát hay nhất của Frankie Jonas

Mặc dù có tài năng âm nhạc, Frankie Jonas không tìm hiểu sâu về âm nhạc. Đây thực sự là một điều đáng xấu hổ, vì tài năng tiềm tàng của anh ấy sẽ không bao giờ phát huy hết tiềm năng của nó. Mặc dù vậy, việc đưa ra danh sách 5 bài hát hàng đầu của Frankie Jonas hơi đơn giản. Mặc dù nam ca sĩ đã sáng tác rất ít bài hát nhưng điều đó không có tức là anh ấy không hát cùng đồng minh. Mặc dù vậy, chúng tôi chỉ có một từ cho nó và không có chương trình chính thức. Nói về giọng hát tuyệt vời của mình, cựu diễn viên nhí đã làm được một điều nhưng chưa từng có Jonas nào làm được! Lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình và một bộ phim ghibli tại đó.

5 bài hát hay nhất của Frankie Jonas

CC: Frankie Jonas

Bộ phim của Ghibli không chỉ là buổi ra mắt lớn của anh ấy với tư cách là một diễn viên lồng tiếng nhưng còn để anh ấy ca hát. Vì chính tại đây, chúng tôi được nghe anh ấy hát lần trước tiên, với Noah Cyrus là đồng ca sĩ. Vì vậy, dưới đây là 5 bài hát hàng đầu của Frankie Jonas (hồ hết đều là khách mời, trừ một bài hát)

5) Bay cùng tôi

4) Khi người chơi nhìn vào mắt tôi

3) Tình yêu đang trên đường đi

2) Hãy nhớ tôi đã nói với người chơi

1) Ponyo trên vách đá bên bờ đại dương

Frankie Jonas hiện đang làm gì? vì sao anh ấy lại có mặt trong phiên bản tin?

Bây giờ chúng ta đã nói về 5 bài hát hàng đầu của Frankie Jonas. Hãy để chúng tôi cho người chơi biết lý do vì sao Cậu út Jonas lại xuất hiện trên phiên bản tin những ngày này. Anh ấy luôn bị khinh thường so với anh trai mình, nhưng không thể tránh được. Khi gia đình người chơi không phải 1, không phải 2 nhưng là 3 siêu sao, thật khó để mọi người không kỳ vọng vào cậu út. Có một tẹo mỉa mai là người em út hóa ra cũng là nam nhi. Cứ như thể vũ trụ muốn có một gia đình gồm các bằng hữu siêu sao. Tuy nhiên, nó đã không đi theo hướng đó; anh ấy đã không đạt tới mức độ nhưng anh trai anh ấy đã làm.

5 bài hát hay nhất của Frankie Jonas

CC: Ponyo bên bờ đại dương

Tuy nhiên, anh ấy đã gây ra một số sóng gió với Ponyo. Và để thể hiện Jonas trong anh, anh cũng được chọn hát trong đĩa đơn của bộ phim. Tuy nhiên, không có bất kỳ điều gì như vậy kể từ đó. Anh ấy đã thực hiện một vài vở nhạc kịch và tham gia các bộ phim với các anh trai của mình, nhưng chỉ có vậy. Và ngay cả trong hợp đồng trình diễn thế hệ nhất của mình, anh ấy cũng đi cùng với một trong những người anh trai của mình là Kevin Jonas. Chúng tôi hy vọng người chơi sẽ thích phần 5 bài hát hàng đầu của Frankie Jonas của chúng tôi.

Cũng đọc: Justine Clarke hứa hò với ai vào năm 2022? Tất cả những điều cần biết về nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *