ANIME

Loạt sao “cùng cảnh” thì sao?

Những cảnh nhạy cảm của nữ diễn viên trên màn ảnh Việt lại nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng thế này.

Hồng Quang – Chồng diễn viên Diễm Hương

Bộ phim Ga-ra hạnh phúc có nhiều cảnh nóng của Diễm Hương và Bình An. Diễn viên Hồng Quang-chồng của Diễm Hương chia sẻ không hiểu sao lên phim vợ lại đẹp, hấp dẫn thế. 

Hồng Quang hé lộ thêm: “Cô ấy báo cáo vì nghĩ rằng tôi sẽ bị sốc nhưng tôi đã chuẩn bị tinh thần xem bộ phim, chứ không phải xem vợ mình diễn với người ta như thế nào”.

Diễm Hương cho biết ban đầu chỉ nói với chồng đóng cặp trong phim mới cùng một bạn trẻ. Một thời gian chồng mới hỏi: “Ơ này làm phim yêu nhau thì chắc phải hôn chứ nhỉ?”. Khi cô mua váy ngủ mới để phục vụ việc quay phim khiến chồng ngạc nhiên: “Ôi lại có cả cảnh ngủ nữa à?”.

"Chị sếp gợi cảm" diễn cảnh nóng vẫn bắt chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng cảnh" thì sao? - 3

Chia sẻ về việc cả hai vợ chồng cùng nghề, Hồng Quang cho hay: “Chắc chắn là phải thuận lợi thì mới đến với nhau bởi mình tìm thấy sự đồng cảm, hiểu nhau, trân trọng nhau trong nghề nghiệp rồi cuộc sống rồi dần dần cuốn vào nhau.”

Hồng Quang và Diễm Hương chính thức về chung một nhà năm 2014. Trước đó họ có 3 năm hẹn hò trước khi đi tới hôn nhân. Nữ diễn viên từng chia sẻ, cô phải lòng ông xã vì quá đẹp trai. Hiện, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và có một cậu con trai.

"Chị sếp gợi cảm" diễn cảnh nóng vẫn bắt chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng cảnh" thì sao? - 4

Công việc khá bận rộn thế nhưng cặp đôi đều luôn cố gắng để vun vén hạnh phúc gia đình. Hồng Quang hay đi đón con, phụ vợ làm việc nhà đều đặn, vì sau này có chẳng may mắc lỗi thì dễ dàng được vợ bỏ qua.

Lương Thế Thành – Chồng diễn viên Thúy Diễm

Nam diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm kết hôn vào năm 2016, hiện tại vợ chồng Thúy Diễm có một con trai 2 tuổi. Thúy Diễm luôn nhận được sự đồng cảm, chia sẻ từ chồng trong công việc cũng như cuộc sống.

"Chị sếp gợi cảm" diễn cảnh nóng vẫn bắt chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng cảnh" thì sao? - 5

Mỗi khi nhận bộ phim mới, nữ diễn viên đều kể cho chồng nghe về vai diễn của mình. Khi chuẩn bị cho cảnh nóng trong phim Cát đỏ, Thúy Diễm đều xin phép ông xã trước. 

Cô chia sẻ mặc dù trong phim nhân vật có nhiều cảnh tình cảm thân mật nhưng phù hợp với giới hạn chuẩn mực của phim truyền hình. Lương Thế Thành luôn tin tưởng vợ và gia đình chồng ủng hộ nên cô thoải mái thể hiện hết cảm xúc khi vào vai diễn.

"Chị sếp gợi cảm" diễn cảnh nóng vẫn bắt chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng cảnh" thì sao? - 6

Cả hai yêu sau thời gian đóng chung nhiều bộ phim như: Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng chín, Tôi yêu cô đơn,… Sau 4 năm hẹn hò, vào năm 2016, cặp đôi tổ chức đám cưới. Hiện họ có với nhau một người con trai. Hôn nhân của Lương Thế Thành và Thúy Diễm khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

David Duffy – Chồng của diễn viên Lan Phương

Nàng dâu order là bộ phim truyền hình mà nữ diễn viên Lan Phương tham gia nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người. Trong phim, nữ diễn viên có rất nhiều cảnh tình cảm cùng bạn diễn nam. Cô không hề áp lực khi phải đóng cảnh hôn, mà chỉ thể hiện những gì kịch bản cũng như đạo diễn và nhân vật yêu cầu.

"Chị sếp gợi cảm" diễn cảnh nóng vẫn bắt chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng cảnh" thì sao? - 7

Khi được hỏi về phản ứng của chồng Tây khi xem cảnh vợ hôn người khác, nữ diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ: “Chồng tôi hoàn toàn không có vấn đề gì với những cảnh hôn của vợ trên phim hết. Anh ấy bảo nhìn qua màn ảnh thì anh ấy chẳng phản đối vì đó là công việc của tôi. Chỉ có điều anh ấy không bao giờ muốn nhìn thấy vợ đóng những cảnh đó ở ngoài. Khi phim chiếu, chồng tôi thậm chí còn nói ‘rất tự hào về em’”.

Lan Phương chia sẻ rằng thật may mắn khi có chồng hiểu cũng như tôn trọng công việc của cô. Thời gian khi đi đóng phim, anh thường đến trường quay để đợi Lan Phương hoàn thành các cảnh quay rồi đón cô về.

David Duffy và Lan Phương gặp nhau vào năm 2017 tại Hà Nội, khi cô đang quay phim Cả một đời ân oán. Thấy diễn viên xinh đẹp, đáng yêu David đã chủ động làm quen. 

"Chị sếp gợi cảm" diễn cảnh nóng vẫn bắt chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng cảnh" thì sao? - 8

Hẹn hò được 2 tháng, Lan Phương phát hiện có thai. Sau đó cả hai quyết định kết hôn trước khi con ra đời đúng một ngày. Dù anh đề xuất tổ chức đám cưới nhưng nữ diễn viên đã từ chối. Bởi theo cô, đám cưới chỉ là hình thức, quan trọng vẫn là tình cảm thực sự của cả 2. Lan Phương bảo chỉ muốn một cuộc hôn nhân bình dị, hạnh phúc.

Lê Huỳnh – Chồng của Minh Hương 

Nữ diễn viên Minh Hương đảm nhận vai diễn Hoài “xù” trong Zippo, Mù tạt và Em. Khi tham gia bộ phim này, có một cảnh quay tình cảm cùng nam diễn viên Trọng Nhân đã khiến Minh Hương đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Cô đọc lại kịch bản kĩ hơn và trao đổi với đạo diễn, mong muốn cảnh quay có mức độ phù hợp.

"Chị sếp gợi cảm" diễn cảnh nóng vẫn bắt chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng cảnh" thì sao? - 9

Sau khi quay xong cảnh nóng, về nhà Minh Hương đã nói với chồng về cảnh quay đó và anh trả lời không vấn đề gì cả, không cần phải lo lắng.

Nữ diễn viên cho biết cô nói trước với chồng để tránh tình trạng anh ấy nghe ai đó vô tình nói lại sẽ không hay. Vào hôm phát sóng cảnh quay đó, các con và ông xã của nữ diễn viên Minh Hương đều ngồi cạnh theo dõi, khi chiếu đến cảnh nóng, ông xã xem cùng rất vui vẻ.

"Chị sếp gợi cảm" diễn cảnh nóng vẫn bắt chồng xin lỗi: Loạt sao "cùng cảnh" thì sao? - 10

Kết hôn năm 25 tuổi, hiện tại Minh Hương có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con. Cô chia sẻ chồng là người hơi khô khan nhưng tôn trọng vợ tuyệt đối, luôn cố gắng vì tương lai cả nhà. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *