ANIME

Ngày tạo ra tập 2 của Vermeil In Gold: Tất cả hãy cùng nhau!

Vermeil in Gold Episode 2 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt, các fan hãy nhẫn nại hy vọng nhé. Như các người chơi đã biết, đã gần một tuần rồi nhưng mà mùa hè thế hệ mở màn. Một mùa giải thế hệ cũng có tức là những hành động thế hệ. Vì vậy, bên cạnh những anime như Rent A Girlfriend và Phantom of the Idol, chúng ta còn có Vermeil in Gold hay còn được gọi là Kinsou no Vermeil trong tiếng Nhật, cũng mở màn vào mùa hè năm 2022. Bên cạnh câu chuyện giả tưởng, anime này còn có ecchi thể loại. Đó là lý do vì sao nhiều Otakus nam muốn biết về Vermeil in Gold Episode 2. sau hết, họ cũng muốn nụ hôn của Vermeil.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Vermeil in Gold Episode 2? Chà, chúng tôi có những giả thuyết về Vermeil in Gold Episode 2. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Vermeil in Gold Episode 2, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể xem Vermeil ở Gold Episode 2. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua người chơi dạng tóm tắt của Vermeil in Gold Episode 1 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Vermeil in Gold Anime.

Vermeil in Gold Tập 1 Tóm tắt

Vermeil in Gold Tập 1 có tựa đề “Nhà ảo thuật vô vọng và Thảm họa bị nhốt”. Alto Goldfield, một học trò năm nhất của Học viện yêu thuật tôn thất Ortigia, xuất sắc trong tất cả các kỳ thi khác, ngoại trừ kỳ thi triệu hồi. Giáo viên nói với Alto rằng cậu ấy còn tới ngày mai hoặc cậu ấy sẽ không tốt nghiệp năm 2. Buồn buồn chán và vô vọng, anh tình cờ đọc được một cuốn sách triệu hồi rất cũ. Anh ta thực hiện phép triệu hồi và triệu hồi một con quỷ tên là Vermeil. Vermeil cảm ơn anh ta đã giải thoát cô khỏi cuốn sách, và đổi lại, cô sẽ làm bất kỳ điều gì.

Vermeil in Gold Tập 1 Tóm tắt

Vermeil và Viola

Alto yêu cầu cô ấy trở thành người quen của mình, và họ lập một hợp đồng. Đổi lại khi lập giao ước, cô ấy sẽ hút một số yêu thuật của Alto bằng cách hôn anh ta. Ngày hôm sau, Alto tới trường với cô ấy và vượt qua kỳ thi Triệu hồi. Tuy nhiên, Lilia ghen tị và thử thách anh ta một trận đấu tay đôi. Lilia nói với Alto rằng nếu anh ta thua, thì anh ta sẽ phải giấu Vermeil trừ khi quan yếu. Vermeil đơn giản thắng trong cuộc đấu tay đôi, và Alto yêu cầu Lilia làm thân với Vermeil.

Cũng nên đọc: Classroom of the Elite II Tập 2 Ngày tạo ra: Những trận chiến dữ dội tiếp tục

Điều gì mong đợi từ Vermeil in Gold Episode 2?

Đã có một cuộc tranh cãi giữa một con quỷ và một cô gái sẽ yêu nhiều hơn, nhân vật chính của chúng ta trong Vermeil in Gold. Đây là tình tiết cơ người chơi dạng nhưng mà anime dựa trên. Phim hài lãng mạn yêu thuật. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Vermeil in Gold Episode 2 là theo dõi tình tiết. Bây giờ chúng ta biết rằng Vermeil phải tiếp tục hôn Alto để cô ấy có thể duy trì hình dạng quỷ của mình, sẽ có nhiều nụ hôn hơn trong Vermeil in Gold Episode 2. Hoặc có thể có những cách khác để Vermeil chiết xuất yêu thuật từ Alto, chúng ta có thể xem một trong số họ trong tập tiếp theo? Chà, nó là một bộ anime hài lãng mạn nên chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Vermeil in Gold Kỳ vọng tập 2

Lilia

Tuy nhiên, điều sẽ thực sự vui nhộn khi xem trong Vermeil in Gold Episode 2 là Lilia đang nỗ lực làm thân với Vermeil. Cô ấy rõ ràng ghét việc Vermeil là người gần gụi với Alto. Và như Vermeil đã nói rằng Alto có rất nhiều yêu thuật mạnh mẽ, vì vậy chúng ta cũng có thể xem màn trình diễn phép thuật trong tập phim sắp tới. Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán thuần tuý. Các sự kiện thực tế có thể khác trong Vermeil in Gold Episode 2.

Vermeil in Gold Tập 2 Ngày và giờ tạo ra

Vermeil in Gold Episode 2 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ Ba, ngày 12 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 2 của Vermeil in Gold sẽ có sẵn cho chúng ta, người hâm mộ Nhật người chơi dạng hãy đón xem Tập 2 vào lúc 22:30 theo Giờ chuẩn Nhật người chơi dạng. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 06:30 Giờ thăng bình Dương / 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 2 của Vermeil in Gold sẽ có sẵn vào lúc 19:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ.

Xem Vermeil Tập 2 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Vermeil in Gold lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, BS11 và SUN. Và, những tập phim này sẽ sớm được tạo ra trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập thế hệ nhất của Vermeil in Gold sẽ đơn giản có trên HIDIVE.

Cũng nên đọc: Dandadan Chương 64 Ngày tạo ra: tập huấn vô lương mắt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *