ANIME

5 cách có thể khiến Râu Đen trở thành quân thù khó nhằn hơn Kaido

Kaido cho tới nay là quân thù khó khăn nhất nhưng Luffy từng phải đương đầu. Và rõ ràng, trận chiến của Luffy chống lại Kaido khiến thuyền trưởng băng Mũ Rơm trở thành mạnh mẽ hơn rất nhiều. Luffy không chỉ chỉ sử dụng được 3 loại Haki cấp cao nhưng còn đạt được Thức tỉnh trái ác độc quỷ.

Dù vậy, Kaido có thể không phải là quân thù sau hết nhưng Luffy sẽ phải đương đầu. Sau đó vẫn còn những quân thù như Sakazuki và tất nhiên là Marshall D. Teach. Thậm chí Râu Đen có kỹ năng trở thành quân thù sau hết nhưng Luffy phải đương đầu.

Nhưng liệu Râu Đen có thể là một quân thù khó khăn hơn Kaido không? Dưới đây là một số cách có thể khiến Râu Đen trở thành quân thù khó khăn hơn Kaido:

1. Yami Yami no Mi có thể cho Luffy một thử thách khác

One Piece: 5 cách có thể khiến Râu Đen trở thành kẻ thù khó nhằn hơn Kaido - Ảnh 1.

Năng lực Yami Yami no Mi của Râu Đen có thể mang tới cho Luffy một thử thách không giống với những quân thù khác. Hình dạng Gear của Luffy thậm chí có thể bị mất ngay tức khắc nếu sức mạnh Gomu Gomu no Mi bị Teach vô hiệu hóa. 

Luffy với Gear 5 có thể tiến công Teach theo nhiều cách khác nhau từ một khoảng cách an toàn, nhưng nếu Teach có thể loại bỏ sức mạnh của Luffy thì cậu sẽ gặp rối rắm. không giống nhau là vì vì Teach cũng có thể tung ra một cú đấm kinh thiên động địa nhờ có sức mạnh của trái Gura Gura no Mi. 

2. Nếu Râu Đen ăn thêm một trái ác độc quỷ nữa

One Piece: 5 cách có thể khiến Râu Đen trở thành kẻ thù khó nhằn hơn Kaido - Ảnh 2.

Sau khi Râu Đen lấy được trái Gura Gura no Mi, có giả thuyết cho rằng Râu Đen sẽ ăn được thêm một trái ác độc quỷ nữa. Vì vậy hắn đã có 1 trái Logia (Yami Yami), 1 Paramecia (Gura Gura), người ta đồn rằng hắn sẽ có thêm 1 trái hệ Zoan.

Cũng có giả thuyết cho rằng Râu Đen đã ăn 1 trái hệ Zoan, và chính nó đã cho phép Râu Đen ăn nhiều hơn một trái ác độc quỷ, cũng như mang lại cho anh ta sự dẻo dai thất thường. Với 3 trái ác độc quỷ, rõ ràng Râu Đen có tiềm lực mạnh hơn Kaido.

3. Nếu Râu Đen lấy được Vũ khí cổ truyền

One Piece: 5 cách có thể khiến Râu Đen trở thành kẻ thù khó nhằn hơn Kaido - Ảnh 3.

Cho tới nay, Vũ khí cổ truyền vẫn chưa được triển khai trong One Piece. Nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu một trong những Vũ khí cổ truyền rơi vào tay Teach.

Poseidon thìa là công chúa Tiên Cá. Uranus vẫn chưa được biết tới. Còn Pluton có thể được ai đó tìm thấy vào một ngày nào đó, và đó có thể là Blackbeard. 

Trong chương 956, Râu Đen đã ra lệnh cho thủy thủ đoàn của mình sẵn sàng ra khơi để tìm kiếm một thứ gì đó. Vậy hắn đang muốn đoạt lấy thứ gì?

4. Nếu Râu Đen được tiết lộ có Haki bá vương và sử dụng nó thành thục

One Piece: 5 cách có thể khiến Râu Đen trở thành kẻ thù khó nhằn hơn Kaido - Ảnh 4.

Cho tới nay, hầu như tất cả các Tứ Hoàng đều có Haki bá vương, duy chỉ có Râu Đen vẫn chưa được xác nhận sở hữu loại Haki này.

Ví dụ, nếu Râu Đen có nó thì hắn ta có thể là một mối đe dọa kinh khủng. Hãy tưởng tượng nếu Teach loại bỏ sức mạnh trái ác độc quỷ của Luffy trước, sau đó tiến công anh ta bằng các đòn tiến công với Haki bá vương thì sẽ thế nào. Hoặc hắn có thể phối hợp Haki bá vương với cú đấm của trái Gura Gura chẳng hạn, thế hệ nghĩ thôi đã thấy thật đáng sợ.

5. Nếu Râu Đen có thể đạt được Thức tỉnh với nhiều hơn một loại trái ác độc quỷ

One Piece: 5 cách có thể khiến Râu Đen trở thành kẻ thù khó nhằn hơn Kaido - Ảnh 5.

Chúng ta đã được chứng kiến trái Hito Hito no Mi, mô hình: Nika, Ope Ope no Mi và Jiki Jiki no Mi Thức tỉnh tuyệt vời như thế nào. Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu Gura Gura no Mi cũng thức tỉnh. Hoặc ví dụ nếu như Teach có thể tiến công thức Gura Gura và Yami Yami cùng một lúc. Điều đó thực sự có thể khiến Teach trở thành quân thù nguy hiểm hơn cả Kaido.

https://gamek.vn/one-piece-5-cach-co-the-khien-rau-den-tro-thanh-ke-thu-kho-nhan-hon-kaido-2022040116251672.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.