ANIME

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình

Sau khi xem Heartstopper và The Summer I Turned Pretty năm nay, có thể nói rằng giờ đây chúng ta có thể tin tưởng các nhà làm phim cũng như các nhà sản xuất chương trình không phá hủy những cuốn sách yêu thích của chúng ta. Dù là lãng mạn hay YA, có vô số cuốn sách có thể được chuyển thể thành một bộ phim hay thậm chí là một bộ phim truyền hình nếu mọi người chuyển sự chú ý duy nhất của họ từ giả tưởng sang những thể loại này.

Sau khi đọc hơn hai trăm cuốn sách lãng mạn, chúng tôi có thể đề xuất một vài cuốn sách mà chúng tôi nghĩ nên được chuyển thể. Những cuốn sách như Hôn nhân cho một người, sê-ri Shatter Me và sê-ri Addicted của Krista và Becca Ritchie, là một vài cuốn sách mà chúng ta muốn xem trên màn ảnh để khi cảm thấy buồn bã hoặc vừa hạnh phúc, chúng ta có thể xem đi xem lại chúng, để cảm nhận những gì những cuốn sách này làm cho chúng ta cảm thấy.

Tuy nhiên, trái ngược với tuyên bố của chúng tôi, chúng tôi tin rằng những cuốn sách này hay đến mức không bao giờ nên chuyển thể chúng vì một số cuốn sách không thể chuyển thể được. Hầu hết các phim chuyển thể từ truyền hình và điện ảnh này đều bỏ sót bản chất của một câu chuyện hay và biến nó thành một phiên bản rửa trôi nào đó của một câu chuyện khiến trái tim chúng ta tan nát.

Và dù chúng tôi muốn những người này từ ngành công nghiệp điện ảnh tránh xa những cuốn sách yêu thích của chúng tôi, thì rất ít khả năng họ sẽ làm như vậy. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi hơi lo sợ về năm cuốn sách này sẽ sớm có cơ hội lên màn ảnh. Mặc dù kinh hãi, chúng tôi cũng hồi hộp để xem những gì sẽ trở thành những câu chuyện yêu thích của chúng tôi.

Cũng nên đọc: Theo dõi đối tác Phần 2: Khi nào nó đến?

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình Cr: Otakukart

It Happened One Summer By Tessa Bailey

Là cuốn sách nổi tiếng và là một trong những cuốn sách được yêu thích nhất vì câu chuyện hài hước khó chịu của nó, bộ phim hài lãng mạn này về một “It Girl” của Hollywood và một người đánh cá đã được chuẩn bị chuyển thể thành phim. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi BCDF Pictures và Frolic Media, do Christina Mengert chuyển thể với Joseph Muszynski là người viết kịch bản. It Happened One Summer theo chân Piper Bellinger, một phụ nữ thời trang và có tầm ảnh hưởng với danh tiếng là một đứa trẻ hoang dã. Khi một nhóm đưa Piper vào tù, cha dượng của cô quyết định dạy cho cô và em gái cô một bài học.

Các cô gái bị anh ta cắt đứt và gửi đến Westport để điều hành quán bar lặn của người cha quá cố của họ. Chưa đầy một giờ đồng hồ, và ngư dân địa phương Brendan đã đưa ra nhận định rằng những cô gái này sẽ không thể sống sót trong thị trấn của anh ta. Quyết tâm chứng minh cha mình và người địa phương cục cằn, Piper làm việc chăm chỉ và khiến mọi người tin rằng cô không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp. Về mặt cá nhân, chúng tôi rất thích được xem qua lại giữa các nhân vật này, và nhìn thấy Westport sống động trên màn ảnh sẽ là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với vô số độc giả.

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình Cr: Otakukart

Sự lừa dối trong tình yêu Tây Ban Nha của Elena Armas

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Elena Armas, nhưng là một trong những cuốn sách lãng mạn hay nhất với bạn trai là cuốn sách hay nhất từ ​​trước đến nay. Catalina cần hẹn ngày để dự đám cưới chị gái gấp. Cô ấy có thể đã nói dối gia đình về việc có một người bạn trai người Mỹ, điều này có thể đã vô tình vượt quá tầm kiểm soát. Cô ấy đang chia sẻ tin tức này với bạn của mình thì Aaron Blackford, người tình cờ ở gần đó, lắng nghe cô ấy nói về vấn đề của mình và tình nguyện làm bạn trai giả của cô ấy.

Đó sẽ là giải pháp hoàn hảo nếu cô không ghét cay ghét đắng của anh ta, nhưng vì cô ta tuyệt vọng, anh ta sẽ phải làm việc. BCDF Pictures đã mua bản quyền của cuốn sách, Sự lừa dối trong tình yêu của người Tây Ban Nha, có nghĩa là độc giả sẽ sớm được thấy Aaron và Catalina trong một bộ phim.

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình Cr: Otakukart

A Good Girl’s Guide to Murder By Holly Jackson

BBC Three sẽ chuyển thể cuốn sách kinh dị tội phạm tuổi teen bán chạy nhất này thành một loạt phim sáu phần. Quá trình quay của loạt phim sẽ bắt đầu vào năm 2023 để phát sóng trên BBC Three và BBC iPlayer. AGGGTM theo sau Pippa Fitz-Amobi. Năm năm trước, một nữ sinh đã bị sát hại, và khi kẻ sát nhân được tìm ra thì vụ án đã khép lại. Tuy nhiên, Pip tin rằng kẻ sát nhân không phải là thủ phạm thực sự và anh ta đã bị buộc tội vì tội mà anh ta không phạm phải để che giấu sự thật.

Khi Pip đào sâu hơn, cô ấy biết rằng ai đó đang cố gắng che giấu sự thật và họ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nó vẫn được che giấu. Poppy Cogan sẽ chấp bút cho phần chuyển thể của cuốn sách này cùng với Zia Ahmed, Ajoke Ibironke và Ruby Thomas. Loạt phim sẽ được sản xuất bởi Florence Walker, với BBC Studios xử lý việc phân phối quốc tế.

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình Cr: Otakukart

The Unhoneymooners của Christina Lauren

Được viết bởi các tác giả Christina Hobbs và Lauren Billings, The Unhoneymooners theo sau Olive và Ethan. Khi chị gái sinh đôi của Olive bị ngộ độc thực phẩm cùng với tất cả các khách mời trong đám cưới của cô ấy, Olive và Ethan buộc phải đi du lịch trăng mật với chi phí toàn bộ đến Hawaii, nơi mà chị gái cô được cho là sẽ đi. Ethan là kẻ thù không đội trời chung của Olive, nhưng vì lợi ích của một kỳ nghỉ tự do, họ cố gắng gạt bỏ mối thù hận lẫn nhau dành cho nhau sang một bên.

Tuy nhiên, khi Olive tình cờ gặp ông chủ của mình và nói dối ông ta, cô và Ethan buộc phải đóng giả làm tình yêu với đôi vợ chồng mới cưới. Cuốn sách đang được BCDF Pictures chuyển thể thành phim truyện, với Joseph Muszynski viết kịch bản. Kịch bản đã hoàn thành và hiện đang tích cực chuyển thể.

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình

5 cuốn sách lớn nhất được chọn để chuyển thể thành phim / truyền hình Cr: Otakukart

Cuộc sống vô hình của Addie LaRue bởi VE Schwab

Cuốn sách The Invisible Life Of Addie LaRue kể về một cô gái giao dịch với ác quỷ trong giây phút tuyệt vọng, nhưng cô không biết rằng tình yêu của Thần và Quỷ này sơ hở. Cô làm một món hời cho Faustian để được sống mãi mãi và bị mọi người cô gặp nguyền rủa là sẽ bị lãng quên.

Điều đó đúng cho đến khi, 300 năm, Addie tình cờ đến một hiệu sách nơi một chàng trai nhớ tên cô. Vào tháng 10 năm 2020, Studio eOne đã chọn bản quyền làm phim do Augustine Frizzell làm đạo diễn. Frizzell cùng với chồng là David Lowery đang viết kịch bản cho bộ phim.

Có vẻ như vài năm tới sẽ rất tuyệt vời đối với độc giả. Chưa có bất kỳ thông báo nào về ngày phát hành, nhưng chúng tôi hy vọng có thể sớm nhận được những bộ phim này.

Cũng nên đọc: ‘Những bộ phim truyền hình K-kẻ thù cho những người đang yêu’ hay nhất để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *