ANIME

5 điều chỉnh tạo độc nhất biến dạng dạng của Legendary Super Saiyan Broly

Dragon Ball tràn ngập những sự biến đổi đáng kinh ngạc. Cảnh Goku lần đầu tiên biến hình thành Super Saiyan đã được xem là khắc huyền thoại của nhượng quyền thương mại và của cả công ty anime nói chung. Với mỗi sự thay đổi ở Super Saiyan, các kiểu mới đều tuyệt vời đến mức fan trên khắp thế giới phải xảo quyệt. Điều này cũng rất dễ hiểu, nếu xem quá trình đưa đến sự thay đổi.

Dragon Ball: 5 điều khiển biến hình dạng độc nhất của Legendary Super Saiyan Broly - Ảnh 1.

Trước khi Dragon Ball Super xuất hiện, Dragon Ball Z đã giới thiệu một loạt các biến đổi trạng thái mới. Dragon Ball Super cố gắng thêm vào Dragon Ball Z bằng việc cho Kale ra mắt và điều chỉnh lại thiết lập của nhân vật Broly, nhân vật giúp đỡ có cơ chế rõ ràng hơn. Theo những giọt thông tin nhỏ về phần phim sắp ra mắt, có vẻ như Broly cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng, vì vậy mà thông tin xoay quanh hình dạng Legendary Super Saiyan của anh ta được giả mạo quan tâm hơn bao giờ hết. time out.

5. Tóc và hào quang đều chuyển thành màu xanh lá cây

Sự rõ ràng thay đổi và độc đáo của Super Saiyan huyền thoại là tóc màu cũng như hào quang của nhân vật thay đổi màu. Super Saiyan thường chỉ xuất hiện cho nhân vật hào quang màu vàng và nó duy trì liên tục các biến thể cấp độ khác nhau.

Dragon Ball: 5 điều khiển biến hình dạng độc nhất của Legendary Super Saiyan Broly - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong trường hợp của Legendary Super Saiyan, màu tóc và hào quang của Broly đều chuyển thành màu lá xanh. Thay đổi này tuy nhỏ nhưng nó có thể hiện khác biệt về sức mạnh giữa Super Saiyan huyền thoại và Super Saiyan thông thường.

4. Tên Callary bắt nguồn từ bản tính khát máu của người Saiyan

Trước khi xuất hiện một Saiyan có bản tính hòa đồng, thân thiện như Goku, người Saiyan luôn được xem là dân tộc hiếu chiến, tàn nhẫn và gieo rắc sự hủy diệt của thiên hà. Mặc dù có rất nhiều ý kiến ​​cho rằng đây chỉ là kết quả của công việc được Frieza cai trị, nhưng điều đó cũng không thể phủ nhận được những độc đoán mà chủng tộc này đã được cấp trong cuộc chinh phạt vũ trụ của họ.

Dragon Ball: 5 điều khiển biến hình dạng độc nhất của huyền thoại Super Saiyan Broly - Ảnh 3.

Tên gọi Legendary Super Saiyan có lẽ là cách gọi tôn kính mà người Saiyan cổ sử dụng để chỉ những người cá nhân luôn khao khát chiến đấu và hủy diệt, gieo rắc rối loạn ở bất cứ nơi nào họ đặt chân đến. Vì vậy, bất kỳ cá nhân nào có khả năng đến trạng thái sức mạnh đều sẽ ngang ngửa với một con quái vật là điều vô cùng dễ hiểu.

3. Mới 1000 năm có một Super Saiyan huyền thoại xuất hiện

Có một sự kiện được cập nhật Vegeta đề liên quan đến chu kỳ xuất hiện của Legendary Super Saiyan. Truyền thuyết nói rằng cứ 1000 năm sẽ có một cá nhân như vậy xuất hiện. Nó cho thấy rằng sự thay đổi này cực kỳ mạnh mẽ và hiếm gặp, mặc dù có sự xuất hiện là sự kiện đã đưa ra một số hiểu biết cho giả mạo.

Dragon Ball: 5 điều khiển biến hình dạng độc nhất của Legendary Super Saiyan Broly - Ảnh 4.

Vegeta nói thêm, anh là Super Saiyan cuối cùng xuất hiện trong suốt 1000 năm qua, điều này nghe có vẻ mâu thuẫn với sự kiện trước đó. Tuy nhiên, ở ngữ cảnh câu này Vegeta, anh ta không hề nhắc đến chu kỳ xuất hiện của Super Saiyan. Do đó, lời mở rộng của anh ta có thể nói đến sự xuất hiện từ 1000 năm trước của Legendary Super Saiyan – người nhận tiền của Broly.

2. Legendary Super Saiyan có thể là đích định dạng của một Super Saiyan

Một khác thú vị thông tin mà Vegeta đã tiết lộ cho người giả mạo là Super Saiyan huyền thoại có thể là hình dạng biến đổi thành sự thật của Super Saiyan, đúng như mô tả trong truyền thuyết cổ. If this is true, it mean is too the variable to be Super Saiyan of the Goku and Vegeta as the con one that they are also less than or for any that. Nó cũng được giải thích bởi vì sao có nhiều biến dạng Super Saiyan với các mức độ khác nhau như vậy.

Dragon Ball: 5 điều khiển biến hình dạng độc nhất của Legendary Super Saiyan Broly - Ảnh 5.

Trong khi đó, Super Saiyan dạng huyền thoại được trang bị như là đã đạt được tối đa trạng thái. Nó không có thêm bất kỳ khác cấp độ nào, cả Kale và Broly đều biến đổi thành thẳng cấp độ này ngay từ đầu. Tuy nhiên, nếu trong tương lai thiết lập được thay đổi, thì giả của Dragon Ball cũng không thấy quá bình thường.

1. Dạng khai thác sức mạnh không giới hạn

Legendary Super Saiyan đưa người sử dụng vào trạng thái điên cuồng… trừ phi họ có thể làm chủ được sức mạnh. Có vẻ như this start source from the user next to the process with a power lines and vô tận.

Dragon Ball: 5 điều khiển biến hình dạng độc nhất của Legendary Super Saiyan Broly - Ảnh 6.

Như vậy, với Super Saiyan huyền thoại, người dùng sẽ không bao giờ cạn kiệt sức lực hoặc đạt đến giới hạn chịu đựng. Họ trở thành những đối thủ cực kỳ khó chịu. Nếu không thể thuyết phục bằng lý do may mắn, cuộc chiến với Super Saiyan huyền thoại có lẽ sẽ là điều không ai mong muốn.

https://gamek.vn/dragon-ball-5-dieu-tao-ra-dang-bien-hinh-doc-nhat-cua-legendary-super-saiyan-broly-20220408000037354.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *