ANIME

5 nhân vật phụ trội hơn chính nhân vật

Đúng như tên gọi, chính các nhân vật được thiết kế để trở thành trung tâm của câu chuyện. Xem xét cùng, đó là một câu chuyện về họ, vì vậy họ thu hút sự chú ý là lý do hoàn chỉnh. Khi nói đến anime và manga, có một số cách mà tác giả thường sử dụng để làm cho các nhân vật chính nổi bật. Ý tưởng là tạo ra càng nhiều sự tương thích giữa dàn diễn viên chính và phụ để giúp người xem dễ dàng nhận biết là ai.

Điều đó, có lúc các nhân vật cố gắng nói lời chú ý từ các nhân vật chính. Họ có thể có thời lượng sử dụng hạn chế, nhưng bất cứ khi nào họ xuất hiện, họ sẽ dễ dàng vượt qua các chính nhân vật. Và dưới đây là 5 phụ kiện nhân vật có khả năng làm được điều đó.

5. Okita Sougo (Gintama)

Gintama is a anime full of the new character. Có rất nhiều kỳ lạ xuất hiện trong mỗi bộ phim của Gintama và các phần lớn đều có xung quanh chính nhân vật thân thiện, Gintoki Sakata. Trong số tất cả kỳ lạ nhân vật trong Gintama, có một phụ nhân vật luôn cố gắng đưa Gintoki ra khỏi ánh đèn sân khấu. Anh ta tên là Okita Sougo, đội trưởng đội đầu tiên của Shinsengumi. Sở thích của anh ta là một giấc ngủ và thực hiện các âm thanh giám sát đội phó của Shinsengumi, Hijikata Toushirou. Tuy nhiên, với vẻ ngoài bảnh bao, kỹ năng kiếm thuật khó tin và tính hài hước hài hước, Okita Sougo có thể dễ dàng sử dụng trái tim của giả và đánh bại Gintoki trong cuộc thi nổi tiếng.

4. Kyoujuro Rengoku (Sát quỷ)

Rengoku is a man of the left time red fire with the self-tin and quyết tâm. Anh ta có thể không tế với một con quỷ như Tanjiro, nhưng khi nói đến dân thường và đồng bọn của anh ta, anh ta sẽ ném mình xuống vực sâu của địa chỉ mà không cần suy nghĩ gì thêm. Rengoku sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để tiêu diệt một con quỷ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chiến đấu cho đến khi cơ thể kiệt sức để đốt cháy. Rengoku có thể chỉ xuất hiện trong truyện ngắn một đoạn thời gian, nhưng trong đoạn ngắn thời gian đó, anh đã ghi được hình ảnh rực rỡ của mình vào tâm trí mỗi người xem.

3. Satoru Gojo (Jujutsu Kaisen)

Yuji Itadori có phẩm chất như những nhân vật chính trong shounen tuyệt vời khác. Anh ấy là một đàn ông chỉ, có chế độ sống vui vẻ và luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan ngay cả khi đối mặt với những vấn đề nặng nề. Mặc dù có một linh hồn bị biến thành khó chịu được phong ấn trong cơ thể, Yuji vẫn sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ những kẻ yếu và đánh bại mọi linh hồn theo cách của mình.

Mặt khác, Satoru Gojo là hiện thân của sức mạnh tuyệt đối. Anh ta được cho là nhân vật mạnh nhất trong truyện và anh ta cũng có tính cách nổi sóng khi vẫn có đồng thời cuốn hút. Trong thế giới của Jujutsu Kaisen, Satoru Gojo là thứ Yuji Itadori luôn phấn đấu để trở thành. Vì vậy, cho dù cuộc chiến hiện tại của Itadori có thú vị đến đâu, khi Gojo bước vào trận chiến, sự chú ý sẽ hoàn toàn gục ngã trước anh ta.

2. Levi Ackerman (Tấn công Titan)

Eren là người đầu tiên trong sê-ri có sức mạnh phi thường có thể thúc đẩy adrenaline của mỗi người xem theo dõi các trận chiến của anh ta. Tuy nhiên, kẻ luôn đánh dấu chú thích sẽ không ai khác chính là người mạnh nhất của nhân loại, Levi Ackerman.

Levi is a man of the cold and compile, sẽ là mọi thứ đối thủ, không chấp nhận các chế độ về chất lượng của anh ta. Khi các thứ khác đều chứa đầy sự không chắc chắn, Levi Ackerman là người luôn cố gắng tìm cách tiến về phía trước. Và đó là lý do tại sao anh luôn vượt trội với nhân vật chính.

1. Roy Mustang (Fullmetal Alchemist)

Edward Elric is not a hot object kernel. Rốt cuộc, anh ta là một người đàn ông tóc vàng với một cánh tay kim loại và có thể tạo ra những tiếng súng từ bụi bẩn. Anh ta được trang bị rất nhiều thuộc tính được thiết kế để làm cho anh ta nổi bật so với những người còn lại. And big section, it active is active, effect.

Tuy nhiên, có một phụ kiện nhân vật có thể dễ dàng đánh bại Edward. Tên anh ta là Đại tá Roy Mustang. Anh ta là nhà giả kim thuật lửa có thể đốt cháy chỉ bằng một cái búng tay. Không chỉ vậy, anh là nhân vật duy nhất có thể đốt cháy trái tim Edward bằng những lời nói của mình. Không chỉ vậy, nhờ phong thái lạnh lùng, cái nóng rực và những tia lửa rực rỡ của Roy, ngay cả khi Edward đang chiến đấu bên cạnh anh ta, hãy khiến anh ta xuất hiện nổi bật hơn cả nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *